Khắc thép cách âm cửa Inswing

Khắc thép cách âm cửa Inswing

Thương hiệu: Rianta cửa hàng loạt: khắc tiêu đề âm thanh cửa thép: khắc thép cách âm cửa inswing sản phẩm hình ảnh: màu sắc: có 3 màu để lựa chọn: Titan vàng, Hoa hồng vàng, đen Titan có rất nhiều mô hình: chất liệu: khung cửa: bằng thép không rỉ thép lá cửa: thép không gỉ với...

Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thương hiệu:Rianta cửa

Series:khắc thép âm cửa

tiêu đề:khắc thép cách âm cửa inswing

Hình ảnh sản phẩm:

image002.jpg

Màu sắc:có 3 màu để lựa chọn: Titan vàng, Hoa hồng vàng, đen Titan

image006.gif

Có rất nhiều mô hình:

image008.jpg

chất liệu:

Cửa khung: thép không gỉ

Cửa lá: thép không gỉ với khắc hoa văn chữ.

Tính năng

Mô hình khắc nhiệt độ cao khác nhau.

Monogram hiện đại.

Hỏi và trả lời:

1. có thể các mô hình được tùy chỉnh?

Vâng, tất nhiên rồi.

2. là gì quá trình bằng thép không gỉ tấm?

Có những tấm nổi, Ban nhiều lớp, mạ ban khắc bảng, vv.

3. có thể những cánh cửa được khóa vì lý do an toàn?

Tất nhiên, nó là cần thiết.

Đóng gói và giao thông vận tải:

Nhà máy là nhà máy trực tiếp bán hàng, sản phẩm bao bì có cửa, Bàn trà, ghế sofa, thủ công Mỹ nghệ bằng thép không gỉ. Đa năng shockproof giấy da, nhựa bọt, khung gỗ và bao bì khác. Để đảm bảo rằng các sản phẩm không bị hư hại durintransportation. Đảm bảo rằng khách hàng nhận được sản phẩm được hoàn tất.

image011.gif

Công ty giới thiệu cơ bản, cơ sở sản xuất:

Rianta cửa ngành công nghiệp công ty sử dụng để là Gonrichan cửa nhà máy. Chuyên sản xuất dòng chảy cửa cách âm bằng thép không gỉ, cửa nhà, cửa, khách sạn cửa, đánh phòng cửa, Cửa nội thất, đèn LED bar table và các sản phẩm inox khác gần 5 năm.

Năm 2013 được thành lập vào tháng hai với chỉ 300 mét rảnh rỗi, có chỉ có 6 nhân viên.

2014 đầu tiên thời gian di chuyển nhà máy vị trí với 500 mét vuông thiết lập tất cả bộ phận một. Nó phát triển các doanh nghiệp trà bàn.

lần thứ hai vào năm 2015 thời gian di chuyển nhà máy vị trí với 2500 mét vuông. Mở rộng dự án trang trí bằng thép không gỉ.

Năm 2017 thứ ba thời gian di chuyển vị trí nhà máy với 3700 mét vuông.  Rianta cửa ngành công nghiệp công ty TNHH thiết lập. Tên Gonrichan và Rianta là khắp nơi trên thế giới, có rất nhiều các đại lý ở Trung Quốc, Anh, Mỹ, Canada, Myanmar, Malaysia và Bra-xin.

Rianta đã luôn luôn được tập trung vào cửa cách âm bằng thép không gỉ, nhà cửa, cửa, cánh cửa khách sạn, đánh phòng cửa, trang trí nội thất cửa.

Và uy tín của doanh nghiệp Rianta đang gia tăng nhanh chóng cùng với các loại sản phẩm, cải thiện chất lượng và dịch vụ, để chiếm các thị trường được hình thành bởi trung thành khách cũng ngày càng tăng nhanh chóng, bao gồm tất cả các khu vực của Trung Quốc và hơn 10 huyện thuộc tỉnh trên thế giới.

image012.jpg


Hot Tags: khắc thép cách âm cửa inswing, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, tùy chỉnh

Yêu cầu thông tin

sản phẩm liên quan