Nội thất thép Acoustic Sidelight cửa với Cornice

Nội thất thép Acoustic Sidelight cửa với Cornice

Thương hiệu: Rianta cửa hàng loạt: với tiêu đề ánh sáng cửa thép Cornice: thép cửa bên trong âm thanh bên trong với cornice Hình ảnh sản phẩm: Màu sắc: có 3 màu để lựa chọn: vàng titan, vàng hồng, titan đen Có nhiều mô hình: vật liệu : Khung cửa : Cửa thép không gỉ ...

Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thương hiệu: Cửa Rianta

loạt: với ánh sáng cornice nội thất cửa thép

tiêu đề: cửa thép sidelight acoustic nội thất với cornice

Hình ảnh sản phẩm:

image002.jpg

Màu sắc: có 3 màu để lựa chọn: vàng titan, vàng hồng, titan đen

image006.gif

Có nhiều mô hình hơn:

image010.jpgimage011.jpgimage012.jpg

vật chất:

Khung cửa: thép không gỉ

Cửa lá: thép không gỉ, kính cường lực và khắc laser.

Tính năng, đặc điểm

Thiết kế cửa Roman với thép không gỉ vàng hồng. Có ba lite trên bảng điều khiển. Kính cường lực là an toàn. Băng đèn LED phát sáng có thể thay đổi ánh sáng trong vài phút.

Hỏi và trả lời:

1. Có ngưỡng nào không?

Cấu hình chuẩn không chứa. Nếu bạn cần một , vui lòng thông báo cho bộ phận dịch vụ khách hàng.

2. Những cửa cách âm này ở đâu?

Gia đình (điện ảnh và KTV, phòng piano), phòng hội nghị cao cấp, phòng thu âm, phòng trống và các địa điểm vui chơi giải trí khác.

3. Kích thước của cánh cửa là gì?

Nó được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Đóng gói và vận chuyển:

Nhà máy là nhà máy bán hàng trực tiếp, các sản phẩm bao bì có cửa, bàn trà, ghế sofa, thủ công mỹ nghệ thép không gỉ. Da chống va đập đa mục đích, bọt nhựa, khung gỗ và bao bì khác. Để đảm bảo rằng sản phẩm không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Đảm bảo rằng khách hàng nhận được sản phẩm hoàn tất.

image015.gif 

Giới thiệu cơ bản về công ty, xưởng sản xuất:

Rianta cửa ngành công nghiệp co. Ltd từng là nhà máy sản xuất cửa Gonrichan. Nó là chuyên sản xuất dòng chảy cửa thép không gỉ cách âm, cửa nhà, cửa ra vào, cửa khách sạn, cửa phòng khách, cửa nội thất, bảng thanh LED và các sản phẩm thép không gỉ khác trong gần 5 năm.

2013 Được thành lập vào tháng 2 với chỉ 300 phụ tùng, chỉ có 6 nhân viên.

2014 lần đầu tiên di chuyển vị trí nhà máy với 500 mét vuông thiết lập tất cả các phòng ban một. Nó phát triển kinh doanh bàn trà.

2015 lần thứ hai di chuyển vị trí nhà máy với 2500 mét vuông. Mở rộng dự án trang trí bằng thép không gỉ.

2017 Lần thứ ba di chuyển vị trí nhà máy với 3700 mét vuông. Rianta cửa ngành công nghiệp co. Ltd thiết lập. Gonrichan và Rianta tên là tất cả các nơi trên thế giới, có rất nhiều đại lý ở Trung Quốc, Anh, Mỹ, Canada, Myanmar, Malaysia và Brazil.

Rianta luôn chú trọng đến cửa cách âm bằng thép không gỉ, cửa nhà, cửa ra vào, cửa khách sạn, cửa phòng khách, cửa nội thất.

Và uy tín của Rianta Enterprise ngày càng tăng nhanh cùng với các loại sản phẩm, chất lượng và dịch vụ được cải thiện, do đó, sức chứa của thị trường được hình thành bởi khách hàng trung thành cũng tăng nhanh chóng, bao trùm tất cả các khu vực của Trung Quốc và hơn 10 quận trên thế giới.

image012.jpg


Hot Tags: nội thất thép acoustic cửa bên hông với cornice, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, tùy chỉnh

Yêu cầu thông tin

sản phẩm liên quan