Hộp đêm chiếu sáng bàn cà phê với kính hàng đầu

Hộp đêm chiếu sáng bàn cà phê với kính hàng đầu

Thương hiệu: Rianta cửa hàng loạt: thủy tinh cơ sở cà phê bảng tiêu đề: hộp đêm chiếu sáng bàn cà phê với kính hàng đầu Hình ảnh sản phẩm: vật liệu: Thủy tinh: 15 mmthickness tempering kính cơ sở: thủy tinh cơ sở. Mô hình: Quy trình tùy biến kết hợp miễn phí: Sản phẩm này ngắn gọn và hào phóng, thời trang không ...

Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thương hiệu: Cửa Rianta

loạt: cơ sở thủy tinh bàn cà phê

tiêu đề: hộp đêm chiếu sáng bàn cà phê với kính hàng đầu

Hình ảnh sản phẩm:

image002.jpg

vật chất:

Kính: kính cường lực 15mm

Cơ sở: cơ sở thủy tinh.

Mẫu: Tùy chỉnh kết hợp miễn phí

image007.jpg

Quá trình:

Sản phẩm này là ngắn gọn và hào phóng, thời trang không đơn điệu, bằng kính cường lực 15mm, quy tắc hình chữ nhật bằng thép không gỉ cơ sở, thời trang cá tính kết hợp mẫu tùy chỉnh.

image009.jpg

Lợi thế:

Kính cường lực để đảm bảo hỗ trợ mạnh mẽ và ổn định cấu trúc tốt, và khả năng chịu lực mạnh mẽ, dễ dàng để làm sạch, sức đề kháng với áp lực gió, thông qua quan hệ tình dục, tác động, mesa góc tròn, ngăn chặn hiệu quả va đập và thâm tím, đảm bảo sự an toàn của bạn. cho bàn chân ổn định, bảng kim loại Góc kín, bàn trà có bảy đèn đầy màu sắc, mà làm cho nó phù hợp hơn cho một số nơi giải trí, để làm cho bầu không khí của nó., Kính mesa có thể tùy chỉnh thiết kế và LOGO, xuất hiện bàn trà của chúng tôi được cá nhân hóa nhiều hơn, thời trang, bảo vệ môi trường.

Câu hỏi và trả lời:

Q: Bàn trà có chứa đai ánh sáng không?

A: Vâng, nó có đèn LED nhiều màu sắc.

Q: độ dày của bảng kính đầu là gì?

A: 15mm (0.6 inch) dày.

Q: Kính có an toàn không?

A: Vâng, thủy tinh được ủ.

Đóng gói và vận chuyển:

Nhà máy là nhà máy bán hàng trực tiếp, các sản phẩm bao bì có cửa, bàn trà, ghế sofa, thủ công mỹ nghệ thép không gỉ. Da chống va đập đa mục đích, bọt nhựa, khung gỗ và bao bì khác. Để đảm bảo rằng sản phẩm không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Đảm bảo rằng khách hàng nhận được sản phẩm hoàn tất.

image012.jpg

Giới thiệu cơ bản về công ty, xưởng sản xuất:

Rianta cửa ngành công nghiệp co. Ltd từng là nhà máy sản xuất cửa Gonrichan. Nó là chuyên sản xuất dòng chảy cửa thép không gỉ cách âm, cửa nhà, cửa ra vào, cửa khách sạn, cửa phòng khách, cửa nội thất, bảng thanh LED và các sản phẩm thép không gỉ khác trong gần 5 năm.

2013 Được thành lập vào tháng 2 với chỉ 300 phụ tùng, chỉ có 6 nhân viên.

2014 lần đầu tiên di chuyển vị trí nhà máy với 500 mét vuông thiết lập tất cả các phòng ban một. Nó phát triển kinh doanh bàn trà.

2015 lần thứ hai di chuyển vị trí nhà máy với 2500 mét vuông. Mở rộng dự án trang trí bằng thép không gỉ.

2017 Lần thứ ba di chuyển vị trí nhà máy với 3700 mét vuông. Rianta cửa ngành công nghiệp co. Ltd thiết lập. Gonrichan và Rianta tên là tất cả các nơi trên thế giới, có rất nhiều đại lý ở Trung Quốc, Anh, Mỹ, Canada, Myanmar, Malaysia và Brazil.

Rianta luôn chú trọng đến cửa cách âm bằng thép không gỉ, cửa nhà, cửa ra vào, cửa khách sạn, cửa phòng khách, cửa nội thất.

Và uy tín của Rianta Enterprise ngày càng tăng nhanh cùng với các loại sản phẩm, chất lượng và dịch vụ được cải thiện, do đó, sức chứa của thị trường được hình thành bởi khách hàng trung thành cũng tăng nhanh chóng, bao trùm tất cả các khu vực của Trung Quốc và hơn 10 quận trên thế giới.

image013.jpg

Hot Tags: hộp đêm chiếu sáng bàn cà phê với kính hàng đầu, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, tùy chỉnh

Yêu cầu thông tin

sản phẩm liên quan