Hoàn thành thép Movie Pub Bảng

Hoàn thành thép Movie Pub Bảng

Thương hiệu: Rianta cửa hàng loạt: sang trọng cơ sở cà phê bảng tiêu đề: hoàn thành thép phim quán rượu bảng hình ảnh sản phẩm: vật liệu: thủy tinh: 15 mmthickness tempering kính cơ sở vật chất: kính gia cố cơ sở nhựa quá trình: bàn trà bao gồm 15mm kính cường lực, dẫn bảy màu vành đai ánh sáng và ...

Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thương hiệu: Cửa Rianta

loạt: sang trọng cơ sở bàn cà phê

tiêu đề: hoàn thành thép movie pub bảng

Hình ảnh sản phẩm:

image002.jpg

vật chất:

Kính: kính cường lực 15mm

Các vật liệu cơ sở: thủy tinh gia cố cơ sở nhựa

Quá trình:

Bàn trà bao gồm 15mm kính cường lực, LED bảy vành đai ánh sáng màu và cơ sở thép thủy tinh.

image004.jpg

lợi thế

Kính thép với độ dày 15mm đảm bảo hỗ trợ mạnh mẽ và ổn định cấu trúc tốt, cũng như khả năng chịu tải mạnh mẽ, dễ dàng làm sạch, chống áp lực gió, lạnh và nhiệt, và lực tác động. Bàn trà có bảy đèn màu, làm cho trà ánh sáng phù hợp hơn cho một số địa điểm vui chơi giải trí, và bầu không khí được sơn. kính thủy tinh có thể tùy chỉnh thiết kế và logo, xuất hiện bàn trà của chúng tôi cá nhân hoá, thời trang, bảo vệ môi trường.

Câu hỏi và trả lời:

Q: Có bao nhiêu phong cách thiết lập bảng?

Một: Có ba: cơ sở kim loại, cơ sở thủy tinh, và cơ sở nhựa sợi thủy tinh gia cố.

Q: độ dày của bảng kính đầu là gì?

A: 15mm (0.6 inch) dày.

Q: Kính có an toàn không?

A: Vâng, thủy tinh được ủ.

Đóng gói và vận chuyển:

Nhà máy là nhà máy bán hàng trực tiếp, các sản phẩm bao bì có cửa, bàn trà, ghế sofa, thủ công mỹ nghệ thép không gỉ. Da chống va đập đa mục đích, bọt nhựa, khung gỗ và bao bì khác. Để đảm bảo rằng sản phẩm không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Đảm bảo rằng khách hàng nhận được sản phẩm hoàn tất.

image012.jpg

Giới thiệu cơ bản về công ty, xưởng sản xuất:

Rianta cửa ngành công nghiệp co. Ltd từng là nhà máy sản xuất cửa Gonrichan. Nó là chuyên sản xuất dòng chảy cửa thép không gỉ cách âm, cửa nhà, cửa ra vào, cửa khách sạn, cửa phòng khách, cửa nội thất, bảng thanh LED và các sản phẩm thép không gỉ khác trong gần 5 năm.

2013 Được thành lập vào tháng 2 với chỉ 300 phụ tùng, chỉ có 6 nhân viên.

2014 lần đầu tiên di chuyển vị trí nhà máy với 500 mét vuông thiết lập tất cả các phòng ban một. Nó phát triển kinh doanh bàn trà.

2015 lần thứ hai di chuyển vị trí nhà máy với 2500 mét vuông. Mở rộng dự án trang trí bằng thép không gỉ.

2017 Lần thứ ba di chuyển vị trí nhà máy với 3700 mét vuông. Rianta cửa ngành công nghiệp co. Ltd thiết lập. Gonrichan và Rianta tên là tất cả các nơi trên thế giới, có rất nhiều đại lý ở Trung Quốc, Anh, Mỹ, Canada, Myanmar, Malaysia và Brazil.

Rianta luôn chú trọng đến cửa cách âm bằng thép không gỉ, cửa nhà, cửa ra vào, cửa khách sạn, cửa phòng khách, cửa nội thất.

Và uy tín của Rianta Enterprise ngày càng tăng nhanh cùng với các loại sản phẩm, chất lượng và dịch vụ được cải thiện, do đó, sức chứa của các thị trường được hình thành bởi khách hàng trung thành cũng tăng nhanh chóng, bao trùm tất cả các khu vực của Trung Quốc và hơn 10 quận trên thế giới.

image009.jpg

Hot Tags: hoàn thành thép movie pub bảng, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, tùy chỉnh

Yêu cầu thông tin

sản phẩm liên quan