Cơ sở vuông cà phê bàn lãnh đạo bàn Cocktail

Cơ sở vuông cà phê bàn lãnh đạo bàn Cocktail

Thương hiệu: Rianta cửa hàng loạt: thép tiêu đề cơ sở bàn cà phê: thép cơ sở vuông cà phê bảng LED cocktail bảng sản phẩm hình ảnh: vật liệu: thủy tinh: 15mmthickness tempering Base: thép cơ sở cà phê bàn kính Hoa văn: miễn phí kết hợp tuỳ chỉnh bên: Blue bảy màu sắc ánh sáng ở vành đai, Châu Âu đơn giản...

Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thương hiệu:Rianta cửa

Series:thép cơ sở cà phê bảng

tiêu đề:thép cơ sở vuông cà phê bảng LED cocktail bảng

Hình ảnh sản phẩm:

image002.jpg

chất liệu:

Tôi kính thủy tinh: 15mmthickness

Cơ sở: thép cơ sở cà phê bảng

Mô hình: miễn phí kết hợp tuỳ chỉnh

Mặt: Blue bảy màu nhẹ vành đai, Châu Âu đơn giản mô hình trang trí đẹp và hào phóng.

Quy trình:

Căn bản bằng thép không gỉ là phong cách, bền và dễ dàng để làm sạch. Mở rộng phía trước dày lên, dày bằng thép không gỉ, đã từ chối để chơi xấu, có hiệu quả đảm bảo nguồn ánh sáng; Vành đai ánh sáng màu xanh, Hoa văn trang trí châu Âu Jane, thời trang đơn giản

image004.jpg

Ưu điểm:

Hỗ trợ mạnh mẽ bằng thuỷ tinh và sự ổn định tốt cấu trúc của Papua, mesa làm tròn góc, có hiệu quả ngăn ngừa va đập và bruised, đảm bảo sự an toàn của phía bạn mở rộng dày lên, tích cực dày bằng thép không gỉ, đã từ chối để chơi xấu, có hiệu quả đảm bảo nguồn ánh sáng; Vành đai ánh sáng màu xanh, Hoa văn châu Âu đơn giản, thời trang đơn giản. Kim loại không gỉ bệ ổn định bàn chân, Bàn góc kim loại con dấu chặt chẽ; Bàn trà có bảy đèn nhiều màu sắc, mà làm cho nó phù hợp hơn cho một số nơi vui chơi giải trí, để khiến bầu không khí của nó., mesa thủy tinh màu xanh mẫu thiết kế và LOGO, xuất hiện bảng của chúng tôi trà hơn individuation.

Câu hỏi và câu trả lời:

Hỏi: là mẫu kính cố định?

A: không, chúng tôi cung cấp miễn phí thiết kế của máy tính để bàn mô hình dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng.

H: Bàn trà có chứa một vành đai nhẹ?

A: có, nó chứa đầy màu sắc đèn LED.

Hỏi: là kính an toàn?

A: có, tempered kính.

Đóng gói và giao thông vận tải:

Nhà máy là nhà máy trực tiếp bán hàng, sản phẩm bao bì có cửa, Bàn trà, ghế sofa, thủ công Mỹ nghệ bằng thép không gỉ. Đa năng shockproof giấy da, nhựa bọt, khung gỗ và bao bì khác. Để đảm bảo rằng các sản phẩm không bị hư hại durintransportation. Đảm bảo rằng khách hàng nhận được sản phẩm được hoàn tất.

image007.jpg

Công ty giới thiệu cơ bản, cơ sở sản xuất:

Rianta cửa ngành công nghiệp công ty sử dụng để là Gonrichan cửa nhà máy. Chuyên sản xuất dòng chảy cửa cách âm bằng thép không gỉ, cửa nhà, cửa, khách sạn cửa, đánh phòng cửa, Cửa nội thất, đèn LED bar table và các sản phẩm inox khác gần 5 năm.

Năm 2013 được thành lập vào tháng hai với chỉ 300 mét rảnh rỗi, có chỉ có 6 nhân viên.

2014 đầu tiên thời gian di chuyển nhà máy vị trí với 500 mét vuông thiết lập tất cả bộ phận một. Nó phát triển các doanh nghiệp trà bàn.

lần thứ hai vào năm 2015 thời gian di chuyển nhà máy vị trí với 2500 mét vuông. Mở rộng dự án trang trí bằng thép không gỉ.

Năm 2017 thứ ba thời gian di chuyển vị trí nhà máy với 3700 mét vuông.  Rianta cửa ngành công nghiệp công ty TNHH thiết lập. Tên Gonrichan và Rianta là khắp nơi trên thế giới, có rất nhiều các đại lý ở Trung Quốc, Anh, Mỹ, Canada, Myanmar, Malaysia và Bra-xin.

Rianta đã luôn luôn được tập trung vào cửa cách âm bằng thép không gỉ, nhà cửa, cửa, cánh cửa khách sạn, đánh phòng cửa, trang trí nội thất cửa.

Và uy tín của doanh nghiệp Rianta đang gia tăng nhanh chóng cùng với các loại sản phẩm, cải thiện chất lượng và dịch vụ, để chiếm các thị trường được hình thành bởi trung thành khách cũng ngày càng tăng nhanh chóng, bao gồm tất cả các khu vực của Trung Quốc và hơn 10 huyện thuộc tỉnh trên thế giới.

image008.jpg

Hot Tags: thép cơ sở vuông cà phê bảng LED cocktail bảng, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, tùy chỉnh

Yêu cầu thông tin

sản phẩm liên quan