Kính cường lực với bàn đặt kim loại

Kính cường lực với bàn đặt kim loại

Thương hiệu: Rianta cửa hàng loạt: thép cơ sở bàn cà phê tiêu đề: kính cường lực với kim loại thiết lập quán rượu bảng sản phẩm hình ảnh: vật liệu: thủy tinh: 15 mmthickness tempering kính cơ sở: thép cơ sở bàn cà phê mô hình: miễn phí kết hợp tùy biến quá trình: cơ sở thép không gỉ là phong cách, bền và dễ dàng ...

Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thương hiệu: Cửa Rianta

loạt: thép cơ sở bàn cà phê

tiêu đề: kính cường lực với bàn kim loại đặt quán rượu

Hình ảnh sản phẩm:

image002.jpg

vật chất:

Kính: kính cường lực 15mm

Cơ sở: thép cơ sở bàn cà phê

Mẫu: Tùy chỉnh kết hợp miễn phí

image007.jpg

Quá trình:

Các cơ sở thép không gỉ là phong cách, bền và dễ dàng để làm sạch.Mesa mô hình thủy tinh với rượu vang đỏ làm cơ sở, mẫu bột màu vàng và LOGO LOGO như phụ trợ, thẩm mỹ thị giác và thoải mái.

image009.jpg

Lợi thế:

Kim loại thép không gỉ bệ ổn định bàn chân, bảng góc kim loại con dấu chặt chẽ; kính cường lực đảm bảo hỗ trợ mạnh mẽ và ổn định cấu trúc tốt, countertop góc tròn, ngăn chặn hiệu quả va chạm hoặc bầm tím, và đảm bảo an toàn của bạn; bàn trà có bảy đèn nhiều màu sắc, mà làm cho nó phù hợp hơn cho một số nơi giải trí, để làm cho bầu không khí của nó., các mô hình kính bàn là với rượu vang đỏ làm cơ sở, mô hình của màu hồng vàng và LOGO đăng là phụ trợ, hình ảnh đẹp và thoải mái, xuất hiện bàn trà của chúng tôi cá nhân, thời trang, bảo vệ môi trường.

Câu hỏi và trả lời:

Q: Có bao nhiêu phong cách thiết lập bảng?

Một: Có ba: cơ sở kim loại, cơ sở thủy tinh, và cơ sở nhựa sợi thủy tinh gia cố.

Q: độ dày của bảng kính đầu là gì?

A: 15mm (0.6 inch) dày.

Q: Bàn trà có chứa đai ánh sáng không?

A: Vâng, nó có đèn LED nhiều màu sắc.

Đóng gói và vận chuyển:

Nhà máy là nhà máy bán hàng trực tiếp, các sản phẩm bao bì có cửa, bàn trà, ghế sofa, thủ công mỹ nghệ thép không gỉ. Da chống va đập đa mục đích, bọt nhựa, khung gỗ và bao bì khác. Để đảm bảo rằng sản phẩm không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Đảm bảo rằng khách hàng nhận được sản phẩm hoàn tất.

image012.jpg

Giới thiệu cơ bản về công ty, xưởng sản xuất:

Rianta cửa ngành công nghiệp co. Ltd từng là nhà máy sản xuất cửa Gonrichan. Nó là chuyên sản xuất dòng chảy cửa thép không gỉ cách âm, cửa nhà, cửa ra vào, cửa khách sạn, cửa phòng khách, cửa nội thất, bảng thanh LED và các sản phẩm thép không gỉ khác trong gần 5 năm.

2013 Được thành lập vào tháng 2 với chỉ 300 phụ tùng, chỉ có 6 nhân viên.

2014 lần đầu tiên di chuyển vị trí nhà máy với 500 mét vuông thiết lập tất cả các phòng ban một. Nó phát triển kinh doanh bàn trà.

2015 lần thứ hai di chuyển vị trí nhà máy với 2500 mét vuông. Mở rộng dự án trang trí bằng thép không gỉ.

2017 Lần thứ ba di chuyển vị trí nhà máy với 3700 mét vuông. Rianta cửa ngành công nghiệp co. Ltd thiết lập. Gonrichan và Rianta tên là tất cả các nơi trên thế giới, có rất nhiều đại lý tại Trung Quốc, Anh, Mỹ, Canada, Myanmar, Malaysia và Brazil.

Rianta luôn chú trọng đến cửa cách âm bằng thép không gỉ, cửa nhà, cửa ra vào, cửa khách sạn, cửa phòng khách, cửa nội thất.

Và uy tín của Rianta Enterprise ngày càng tăng nhanh cùng với các loại sản phẩm, chất lượng và dịch vụ được cải thiện, do đó, sức chứa của các thị trường được hình thành bởi khách hàng trung thành cũng tăng nhanh chóng, bao trùm tất cả các khu vực của Trung Quốc và hơn 10 quận trên thế giới.

image013.jpg


Hot Tags: kính cường lực với bàn kim loại đặt quán rượu, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, tùy chỉnh

Yêu cầu thông tin

sản phẩm liên quan