Cửa thép an ninh ngoại thất

Cửa thép an ninh ngoại thất

Thương hiệu: Rianta cửa series: nhập cửa tiêu đề: bên ngoài thép an ninh cửa duy nhất hình ảnh sản phẩm: màu sắc: có một số màu sắc và con số để lựa chọn: vật liệu: khung cửa: thép không gỉ cửa lá: thép không gỉ cửa thép an ninh này được chế tác để bảo vệ của kẻ trộm có nguy cơ cao ...

Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thương hiệu : Cửa Rianta

loạt: nhập cửa

tiêu đề: bên ngoài thép an ninh cánh cửa duy nhất

Hình ảnh sản phẩm:

image002.jpg

Màu sắc: có một số màu sắc và con số để lựa chọn:

image004.jpg

vật chất:

Khung cửa: thép không gỉ

Cửa lá: thép không gỉ

Cửa an ninh thép này được chế tạo để bảo vệ môi trường xâm nhập có nguy cơ cao và bị cưỡng bức.

Nhiều hơn để lựa chọn:

image006.gifimage008.gif

Tính năng, đặc điểm

Rianta cung cấp nhiều lựa chọn các cổng đi bộ đầy phong cách, cổng trang trại và cổng vào được chế tác bằng vinyl rắn AZEK, gỗ tự nhiên hoặc kim loại. Thiết kế cổng Rianta tiêu chuẩn bổ sung cho nhiều kiểu hàng rào của chúng tôi, bao gồm cả picket, board, và bản sao lịch sử. Ngoài ra, chúng tôi sẽ làm việc với các ý tưởng hoặc bản vẽ của bạn để tạo ra một cổng duy nhất vượt quá mong đợi của bạn.  

Câu hỏi và trả lời:

1. Quá trình của tấm thép không gỉ là gì?

Có dập nổi tấm, nhiều lớp hội đồng quản trị, hội đồng quản trị mạ, khắc bảng, vv.

2. Có ngưỡng nào không?

Cấu hình chuẩn không chứa. Nếu bạn cần một , vui lòng thông báo cho bộ phận dịch vụ khách hàng.

3. Độ dày của quạt cửa là bao nhiêu?

7cm hoặc 2,75 inch.

Đóng gói và vận chuyển:

Nhà máy là nhà máy bán hàng trực tiếp, các sản phẩm bao bì có cửa, bàn trà, ghế sofa, thủ công mỹ nghệ thép không gỉ. Da chống va đập đa mục đích, bọt nhựa, khung gỗ và bao bì khác. Để đảm bảo rằng sản phẩm không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Đảm bảo rằng khách hàng nhận được sản phẩm hoàn tất.

image011.gif

Giới thiệu cơ bản về công ty, xưởng sản xuất:

Rianta cửa ngành công nghiệp co. Ltd từng là nhà máy sản xuất cửa Gonrichan. Nó là chuyên sản xuất dòng chảy cửa thép không gỉ cách âm, cửa nhà, cửa ra vào, cửa khách sạn, cửa phòng khách, cửa nội thất, bảng thanh LED và các sản phẩm thép không gỉ khác trong gần 5 năm.

2013 Được thành lập vào tháng 2 với chỉ 300 phụ tùng, chỉ có 6 nhân viên.

2014 lần đầu tiên di chuyển vị trí nhà máy với 500 mét vuông thiết lập tất cả các phòng ban một. Nó phát triển kinh doanh bàn trà.

2015 lần thứ hai di chuyển vị trí nhà máy với 2500 mét vuông. Mở rộng dự án trang trí bằng thép không gỉ.

2017 Lần thứ ba di chuyển vị trí nhà máy với 3700 mét vuông. Rianta cửa ngành công nghiệp co. Ltd thiết lập. Gonrichan và Rianta tên là tất cả các nơi trên thế giới, có rất nhiều đại lý ở Trung Quốc, Anh, Mỹ, Canada, Myanmar, Malaysia và Brazil.

Rianta luôn chú trọng đến cửa cách âm bằng thép không gỉ, cửa nhà, cửa ra vào, cửa khách sạn, cửa phòng khách, cửa nội thất.

Và uy tín của Rianta Enterprise ngày càng tăng nhanh cùng với các loại sản phẩm, chất lượng và dịch vụ được cải thiện, do đó, sức chứa của thị trường được hình thành bởi khách hàng trung thành cũng tăng nhanh chóng, bao trùm tất cả các khu vực của Trung Quốc và hơn 10 quận trên thế giới.

image008.jpg

Hot Tags: bên ngoài thép an ninh cửa duy nhất, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, tùy chỉnh

Yêu cầu thông tin

sản phẩm liên quan