Cửa 4 thép mở của Pháp cho khách sạn

Cửa 4 thép mở của Pháp cho khách sạn

Thương hiệu: Rianta cửa series: cửa khách sạn tiêu đề: Pháp 4 mở cửa thép cho khách sạn hình ảnh sản phẩm: màu sắc: có 3 màu sắc để lựa chọn: titan vàng, vàng hồng, đen titan vàng vật liệu: cửa khung: thép không gỉ cửa lá: thép không gỉ Quy trình: Kính cường lực hai lớp 5 cm với 3 ...

Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thương hiệu: Cửa Rianta

loạt: cửa khách sạn

title: Cửa thép mở 4 kiểu Pháp cho khách sạn

Hình ảnh sản phẩm:

image002.jpg

Màu sắc: có 3 màu để lựa chọn: titan vàng, vàng hồng, đen titan vàng

image006.gif

vật chất:

Khung cửa: thép không gỉ

Cửa lá: thép không gỉ

Quy trình: Kính cường lực kép 5 cm với thép không gỉ 3 mm

rỗng hai mặt 8k tốt mài chân không mạ thép không gỉ.

lợi thế

Trang trí cho khách sạn với cánh cửa cao cấp có thể tùy chỉnh hoàn toàn này, hoàn chỉnh với tùy chọn gương, phần cứng và tùy chọn kết thúc bằng vinyl. Dễ dàng cài đặt cho cả cài đặt cửa mới hoặc cài đặt hiện có. Có sẵn trong một số kích cỡ.

Câu hỏi và trả lời:

1.Can có thể khóa cửa vì lý do an toàn không?

Tất nhiên, nó là cần thiết.

2. Những cửa cách âm này ở đâu?

Gia đình (điện ảnh và KTV, phòng piano), phòng hội thảo cao cấp, phòng thu âm, phòng trống và các địa điểm vui chơi giải trí khác.

3. thép màu gì?

Vàng hồng, titan, titan đen, giả gỗ không gỉ.

Đóng gói và vận chuyển:

Nhà máy là nhà máy bán hàng trực tiếp, các sản phẩm bao bì có cửa, bàn trà, ghế sofa, thủ công mỹ nghệ thép không gỉ. Da chống va đập đa mục đích, bọt nhựa, khung gỗ và bao bì khác. Để đảm bảo rằng sản phẩm không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Đảm bảo rằng khách hàng nhận được sản phẩm hoàn tất.

image009.gif

Giới thiệu cơ bản về công ty, xưởng sản xuất:

Rianta cửa ngành công nghiệp co. Ltd từng là nhà máy sản xuất cửa Gonrichan. Nó là chuyên sản xuất dòng chảy cửa thép không gỉ cách âm, cửa nhà, cửa ra vào, cửa khách sạn, cửa phòng khách, cửa nội thất, bảng thanh LED và các sản phẩm thép không gỉ khác trong gần 5 năm.

2013 Được thành lập vào tháng 2 với chỉ 300 phụ tùng, chỉ có 6 nhân viên.

2014 lần đầu tiên di chuyển vị trí nhà máy với 500 mét vuông thiết lập tất cả các phòng ban một. Nó phát triển kinh doanh bàn trà.

2015 lần thứ hai di chuyển vị trí nhà máy với 2500 mét vuông. Mở rộng dự án trang trí bằng thép không gỉ.

2017 Lần thứ ba di chuyển vị trí nhà máy với 3700 mét vuông. Rianta cửa ngành công nghiệp co. Ltd thiết lập. Gonrichan và Rianta tên là tất cả các nơi trên thế giới, có rất nhiều đại lý tại Trung Quốc, Anh, Mỹ, Canada, Myanmar, Malaysia và Brazil.

Rianta luôn chú trọng đến cửa cách âm bằng thép không gỉ, cửa nhà, cửa ra vào, cửa khách sạn, cửa phòng khách, cửa nội thất.

Và danh tiếng của Rianta Enterprise đang gia tăng nhanh chóng cùng với sản phẩm

các loại, chất lượng và dịch vụ được cải thiện, do đó, sức chứa của các thị trường được hình thành bởi các khách hàng trung thành cũng tăng nhanh chóng, bao gồm tất cả các khu vực của Trung Quốc và hơn 10 quận trên thế giới.

image011.jpg

Hot Tags: Pháp 4 mở cửa thép cho khách sạn, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, tùy chỉnh

Yêu cầu thông tin

sản phẩm liên quan