2018 Báo cáo phân tích tình hình thị trường tiếng ồn cổng Trung Quốc và báo cáo phân tích dự báo xu hướng phát triển

- Jun 27, 2018 -

Cửa cách âm là một loại sản phẩm thủy tinh có vai trò nhất định trong việc che chắn âm thanh. Nó thường là một kính nhiều lớp với cấu trúc hỗn hợp kép hoặc nhiều lớp. Lớp xen của kính nhiều lớp đóng một vai trò quan trọng trong sự suy yếu của truyền âm và có cách âm. Các sản phẩm kính chức năng bao gồm kính dán nhiều lớp.

Báo cáo phân tích dự báo xu hướng phát triển của Trung Quốc cho thấy cửa cách âm tạo ra hiệu ứng âm thanh của nguyên tắc: một loạt các nguồn âm thanh ngoài trời tạo ra tiếng ồn rung, truyền tiếng ồn qua môi trường không khí, khi sự truyền tiếng ồn Các cửa ra vào và cửa sổ cách âm bị suy giảm liên tục thông qua các cửa cách âm, đặc biệt là khi tiếng ồn đi qua cao su cách âm giảm xóc. Tiếng ồn tần số trung tần và tiếng ồn tần số cao được hấp thụ, xoắn, giảm xóc, và bị suy giảm bởi cao su cách âm giảm xóc, và tiếng ồn trung tần và tần số cao có thể có hiệu quả. Mặt đất được lọc và tiếng ồn vào phòng chỉ khoảng 5%. Thông thường những người khó chịu và khó chịu nhất và hầu hết mọi người không thể ngủ được, tiếng ồn lớn của “唿 唿” và “嚯 嚯” về cơ bản đã biến mất và hầu như không thể nghe được. Cảm giác của căn phòng là mềm mại và ở lại. Nó thoải mái hơn trong phòng.

Dựa trên dữ liệu có thẩm quyền của các cơ quan quốc gia và các hiệp hội cửa cách âm và các kênh khác, “Báo cáo phân tích tình hình thị trường tiếng ồn và phát triển thị trường tiếng ồn 2018 của Trung Quốc” kết hợp môi trường trong đó ngành công nghiệp cửa cách âm phát triển, từ lý thuyết đến thực hành và từ macro để hiển vi và góc độ khác để điều tra và phân tích ngành công nghiệp cửa cách âm.

"Báo cáo phân tích tình hình thị trường phát thanh tiếng ồn và báo cáo dự báo xu hướng phát triển tiếng ồn Trung Quốc năm 2018" là rất nghiêm ngặt và mang tính thông tin. Nó giúp các doanh nghiệp ngành công nghiệp cửa cách âm nắm bắt chính xác xu hướng phát triển của ngành công nghiệp cửa cách âm và xây dựng chiến lược phát triển doanh nghiệp một cách chính xác và chiến lược đầu tư bằng cách bổ sung một số lượng lớn các biểu đồ trực quan. .

Báo cáo về hiện trạng thị trường cửa cách âm của Trung Quốc năm 2018 do Báo cáo Công nghiệp Trung Quốc phát hành và báo cáo phân tích và dự báo xu hướng phát triển là các công ty công nghiệp cửa cách âm, các công ty đầu tư liên quan và các cơ quan chính phủ nắm bắt chính xác xu hướng phát triển của cách âm ngành công nghiệp cửa, đạt được cái nhìn sâu sắc về mô hình cạnh tranh ngành công nghiệp cửa cách âm, và tránh các hoạt động kinh doanh và rủi ro đầu tư, một trong những cơ sở ra quyết định quan trọng để xây dựng các quyết định chiến lược đầu tư và cạnh tranh chính xác.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Cửa chống ồn
  • Cửa sắt an toàn trước cửa thép
  • Khách sạn Metal Safe cháy được xếp hạng cửa
  • Cửa nội thất bằng thép Acoustic cho KTV
  • Dập nổi kim loại Thổ Nhĩ Kỳ cửa âm thanh bằng chứng
  • Cửa ra vào kiểu Pháp