Về giá trị của cửa gỗ nguyên bản

- Aug 07, 2018 -

Đầu tiên, quý giá.


Cửa gỗ nguyên liệu là cửa gỗ được làm từ gỗ tự nhiên và gỗ quý chọn lọc. Có hơn 10 loài bao gồm quả óc chó, anh đào, phong, gỗ tếch, bạch đàn và tro. Các tính năng chính là các vật liệu của các bộ phận cánh cửa lá là tất cả các loài giống nhau và phù hợp bên trong và bên ngoài, mà không có bất kỳ phụ của vật liệu khác nhau.


Thứ hai, tự nhiên.


Nhưng với sự gia tăng nhận thức của người dân về bảo vệ môi trường và tự bảo vệ.


Thứ ba, sang trọng.


Nó đề cập đến các đặc tính mà cánh cửa gỗ được làm bằng các loài cây quý và công nghệ chế biến được chế tác tinh xảo. Vì gỗ để làm cửa gỗ nguyên bản thường là một loài cây quý với đặc điểm tuyệt vời, cửa gỗ nguyên bản có kết cấu tốt và cảm giác xuất hiện từ vật liệu. Đồng thời, do chi phí cao của vật liệu, độ mịn trong quá trình sản xuất được quảng bá vô hình, do đó cải thiện hơn nữa cảnh quan.

00-1.jpg

Thứ tư, bảo vệ môi trường.


Chất kết dính được sử dụng trong cánh cửa gỗ nguyên bản được giảm gần 50% so với cửa gỗ rắn, do đó phát thải formaldehyde của cửa gỗ thô tốt là thấp hơn nhiều so với tiêu chuẩn quốc gia.


Năm, chức năng.


Hiệu ứng cách âm của cửa phụ thuộc chủ yếu vào việc lấp đầy lõi cửa của nó. Trong một loạt các phong cách cửa, cửa gỗ có cách âm tốt nhất. Bởi vì mật độ cao, trọng lượng nặng và tấm cửa dày.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Cửa căn hộ cách âm
  • Cửa sàn cho căn hộ
  • Nhà hát bằng thép không gỉ Bespoke
  • Lối vào khách sạn Cửa thép với Cornice
  • Cửa thép Acoustic Prehung Door for Lounge
  • Cơ sở vuông cà phê bàn lãnh đạo bàn Cocktail