Đặc điểm chấp nhận cho cửa chớp cháy

- Aug 16, 2018 -

1. Yêu cầu kỹ thuật cho cửa chớp chớp

1.1 Tốc độ nâng trung bình: 3 m / phút.

1.2 Thời gian kháng cháy: 240 phút.

1.3 Rò rỉ khói: 0,18m3 / phút.

1.4 Điện lên xuống, khóa tự động, mở thủ công.

1,5 nhận được tín hiệu nhiệt độ khói, con lăn mù tự động buộc phải hạ cánh.

1.6 Đã nhận được tín hiệu từ trung tâm điều khiển hỏa hoạn, bạn có thể buộc tín hiệu đó kết thúc hoặc dừng ở bất kỳ vị trí nào.

2. Độ dày của nguyên liệu chính phải đáp ứng các yêu cầu sau:


3, yêu cầu xuất hiện

3.1 Bề mặt của rèm cửa, đường ray dẫn hướng, ngưỡng cửa, cuộn, vv không được phép có các vết nứt, miệng hố và các khuyết tật rõ ràng như bất thường, dấu búa, gờ và khoảng trống.

3.2 Chuyển động tương đối Trong quá trình cắt, uốn, khoan, vv, burr phải được làm sạch.

3.3 Việc lắp ráp hoặc nối các thành phần hoặc thành phần không được phép căn chỉnh lệch.

3.4 Vị trí hàn nên chắc chắn, bề ngoài phẳng và không được bao gồm xỉ hoặc hàn rò rỉ.

3.5 Bề mặt rò rỉ bên ngoài của các bộ phận phải được xử lý bằng phương pháp chống gỉ. Lớp phủ và mạ phải đồng nhất và không có bong tróc.

3.6 Tất cả các ốc vít phải kín và không được phép nới lỏng.

4. Tiếng ồn trung bình của việc mở màn trập lăn và đóng và chạy phải đáp ứng các yêu cầu sau:


5, yêu cầu chất lượng chính

(1) rèm

1.1 Sau khi các khung cửa liên lồng liền kề được nối tiếp theo chuỗi, vòng quay linh hoạt và độ rung ± 900 không được phép rơi. Sau khi các tấm chồng lên nhau với hiệu suất ngăn chặn khói được kết nối theo chuỗi, dao động ± 900 không được phép rơi.

1.2 Các vách ngăn hoặc cơ chế chống đập ở cả hai đầu của bức màn phải được lắp ráp chắc chắn. Sau khi lắp ráp vào một con lăn mù, lượng chuyển động của bức màn không được vượt quá 2 mm.

1.3 Bức màn phải thẳng, độ thẳng của màn không được vượt quá 1.5mm mỗi mét, và độ thẳng của chiều dài không được vượt quá 0.12%.

1.4 Sau khi các tấm rèm được lắp ráp vào rèm cuốn, khoảng trống và khoảng trống không được phép.

1.5. Rèm có khả năng chống khói, bề mặt tiếp xúc sau khi các móc mũi bên trong và bên ngoài tiếp xúc với nhau và góc cung phải tiếp xúc trong phạm vi 300.

1.6 Sau khi các tấm rèm được lắp ráp thành rèm cuốn, không được phép nghiêng trong khi vận hành, và việc nâng phải được thực hiện song song. Độ không đồng đều của rèm cuốn không quá 1/300 chiều cao của lỗ mở.

(2) Hướng dẫn đường sắt

2.1 Độ sâu của bức màn được nhúng trong thanh dẫn hướng phải đáp ứng các yêu cầu sau:


2.3 Đường ray dẫn hướng có hiệu suất ngăn chặn khói phải có thiết bị chống khói. Các vật liệu được sử dụng nên là vật liệu không cháy. Thiết bị chống khói và bảng con lăn phải được lắp đồng đều và chặt chẽ, và bề mặt liên kết không được nhỏ hơn 80%. 2.2 Mặt trên của thanh dẫn hướng phải được làm tròn và chiều dài của nó phải cách mép mở ít nhất 75 mm.

2.4 Đường trượt của thanh dẫn phải trơn và thẳng. Độ thẳng không được vượt quá 1,5mm trên mỗi mét và độ dài của toàn bộ chiều dài không được vượt quá 0,12%. Không được phép bóp méo, bẻ cong hoặc burr.

2.5 Lắp đặt đường ray dẫn hướng tại chỗ phải chắc chắn. Độ thẳng đứng sau khi lắp đặt không được vượt quá 5mm trên mỗi mét và chiều dài thẳng đứng của toàn bộ chiều dài không được vượt quá 20mm.

2.6 Các con lăn mù nên chạy trơn tru và trơn tru trong đường sắt hướng dẫn, và không va chạm hoặc tác động được cho phép.

(3) Ngưỡng

3.1 Cấu trúc của ngưỡng phải ngăn chặn hiệu quả sự lan truyền của lửa.

3.2 Ngưỡng có khả năng chống khói, phải lắp đặt thiết bị kiểm soát khói để ngăn chặn khói có hiệu quả. Tất cả vật liệu của thiết bị kiểm soát khói phải là vật liệu không cháy.

3.3 Thiết bị ngăn chặn khói cửa phải được tiếp xúc đồng bộ với bề mặt niêm phong của ngưỡng cửa và bề mặt của trục lăn. Bề mặt tiếp xúc không được nhỏ hơn 80% chiều rộng của việc mở cửa, và khoảng cách của bề mặt không tiếp xúc không được lớn hơn 2 mm.

3.4 Việc lắp đặt ngưỡng cửa phải chắc chắn và khoảng cách giữa các bộ phận thép được chôn trước không được vượt quá 600mm.

(4) tấm ghế

4.1 Tiếp xúc giữa tấm đế và mặt đất phải đồng nhất và song song.

4.2 Tấm ghế phải được làm bằng thép góc. Kích thước của thép góc phải được xác định theo chiều rộng của lỗ. Các đinh tán được kết nối hoặc bắt vít, và khoảng cách không quá 300mm.

(5) Truyền tải

5.1 Việc lắp đặt máy cửa con lăn phải có chỗ để bảo trì, việc lắp đặt phải chắc chắn và không bị rò rỉ dầu.

5.2 Vòng bi được lắp đặt chắc chắn, ổ đỡ không giống nhau và nhiên liệu là đủ.

5.3. Tâm trục của mỗi trục quay phải đồng trục và không bị hư hại.

5.4 Máy con lăn cửa có hai loại: điện và thủ công. Cửa trập lửa phải được trang bị một máy cửa chớp chớp hoặc một máy cửa con lăn chung cộng với thiết bị chống cháy và cách nhiệt, và phải có chứng nhận kiểm tra cháy.

(6) Lắp đặt điện

6.1 Nút nguồn được kích hoạt và linh hoạt, và các thao tác điều khiển tập trung và điều khiển liên kết là linh hoạt và chính xác.

6.2 Việc điều khiển tự động thiết bị an toàn phải được lắp đặt trong phần tiếp xúc của phạm vi 2m gần rèm cuốn và phần có thể được giám sát bất cứ lúc nào. Các nút điều khiển được cung cấp bên ngoài cánh cửa cửa chớp.

6.3 Nguồn điện được điều khiển tự động, nguồn điện dự phòng hoặc pin sẽ có thể duy trì trạng thái hoạt động bình thường. Không sử dụng mạch điện được sử dụng. Nó nên được chôn trong tường hoặc có một đường ống luồng.

6.4 Các cửa chớp chống cháy và các yêu cầu lắp đặt tường:

Các cửa chớp lửa thép được lắp đặt trên tường của tòa nhà và phải được hàn hoặc được nhúng sẵn. Tòa nhà ban đầu có thể được lắp ráp với các bu lông mở rộng trên tường bê tông hoặc cột bê tông, và độ bền lắp đặt phải được đảm bảo để đáp ứng các yêu cầu thiết kế.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Cửa phòng thu âm
  • Cửa kiểu Pháp
  • Trở lại Patio Cửa Pháp
  • Cửa ra vào tốt nhất để giảm âm thanh
  • Cửa căn hộ cách âm
  • Hoàn thành bàn cà phê thép