Tính năng tấm acrylic

- Jul 23, 2018 -

Nó có sức đề kháng thời tiết tốt và kháng acid và kiềm. Nó sẽ không gây ra vàng và thủy phân lâu dài do nắng và mưa lâu dài. So với các vật liệu khác, nó có tuổi thọ dài hơn ba năm và có thể đạt 92%. Ở trên, cường độ ánh sáng yêu cầu là nhỏ, tiết kiệm năng lượng điện và sức đề kháng tác động gấp 16 lần so với kính thông thường. Nó phù hợp để lắp đặt ở những nơi có yêu cầu an toàn đặc biệt. Nó phù hợp cho tất cả các loại thiết bị điện, trọng lượng nhẹ và nhẹ hơn so với bình thường thủy tinh. Tải trên tòa nhà và khung nhỏ, đầy màu sắc và độ sáng cao. Nó là một chất dẻo không thể so sánh với các vật liệu khác. Hình dạng thay đổi rất nhiều, và việc xử lý và đúc dễ dàng phục hồi. Nó rất dễ dàng để duy trì và dễ dàng để làm sạch cho nhận thức ngày càng môi trường. Mưa có thể được làm sạch tự nhiên hoặc bằng xà bông và vải mềm.

1-v-39.jpg

1. Tính minh bạch tuyệt vời


Tấm plexiglass không màu trong suốt với độ truyền ánh sáng trên 92%


2, thời tiết tuyệt vời kháng


Nó có khả năng thích nghi mạnh mẽ với môi trường tự nhiên. Ngay cả khi nó tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trong một thời gian dài, nó sẽ không thay đổi hiệu suất của nó. Nó có hiệu suất chống lão hóa tốt và có thể được sử dụng an toàn ngoài trời.


3, hiệu suất xử lý tốt


Thích hợp cho cả gia công và thermoforming


4, hiệu suất toàn diện tuyệt vời


Tấm acrylic có sẵn trong một loạt các màu sắc và có hiệu suất tổng thể tuyệt vời, cung cấp các nhà thiết kế với một loạt các lựa chọn. Tấm acrylic có thể được nhuộm và sơn trên bề mặt, màn lụa hoặc chân không tráng.

1-v-40.jpg

5, không độc hại Ngay cả khi nó tiếp xúc với người trong một thời gian dài, nó là vô hại, nhưng khi nó không phải là hoàn toàn bị đốt cháy, nó sẽ sản xuất formaldehyde, carbon monoxide.


6. Hệ số giãn nở tuyến tính của tấm đúc là khoảng 7x10-5m / mK


Acrylic có danh tiếng của "tinh thể nhựa". Nó có sức đề kháng thời tiết tuyệt vời, đặc biệt là để sử dụng ngoài trời, nó là vương miện của các loại nhựa khác, và có độ cứng bề mặt tốt và độ bóng. Nó có độ dẻo chế biến lớn và có thể được làm thành nhiều hình dạng và sản phẩm khác nhau. Các loại đĩa khác có màu sắc phong phú (bao gồm cả các mẫu màu trong suốt), và các tính năng khác là các tấm vẫn duy trì độ trong suốt cao.

1-v-41.jpg

Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Cửa trước cách âm tiếng ồn
  • Cửa trượt bằng chứng âm thanh
  • Bọc thép âm cửa
  • Cửa rạp hát tại nhà
  • Cửa thép an ninh ngoại thất
  • Cửa ra vào bằng thép được chiếu sáng với Cornice