Phân loại sản phẩm tấm acrylic

- Jul 23, 2018 -

Acrylic đúc tấm: trọng lượng phân tử cao, độ cứng tuyệt vời, sức mạnh và kháng hóa chất tuyệt vời. Tấm này được đặc trưng bởi quá trình xử lý hàng loạt nhỏ, sự linh hoạt chưa từng có trong hệ thống màu và hiệu ứng kết cấu bề mặt, và đầy đủ các thông số kỹ thuật cho một loạt các ứng dụng đặc biệt.

1-v-36.jpg

Tấm ép đùn acrylic: So với tấm đúc, tấm ép đùn có trọng lượng phân tử thấp hơn và tính chất cơ học yếu hơn một chút. Tuy nhiên, tính năng này tạo điều kiện cho quá trình uốn và thermoforming và tạo điều kiện tạo hình chân không nhanh chóng khi xử lý các tờ lớn hơn. Đồng thời, độ dày dung sai của tấm ép đùn nhỏ hơn so với tấm đúc. Kể từ khi tấm ép đùn được sản xuất với số lượng lớn và là bất tiện để điều chỉnh màu sắc và thông số kỹ thuật, sự đa dạng đặc điểm kỹ thuật sản phẩm bị hạn chế.

1-v-37.jpg

Phân loại vật liệu tấm acrylic chủ yếu được chia thành ba loại ở Trung Quốc: một là ván nhập khẩu; khác là hội đồng tài trợ Đài Loan; thứ ba là bảng trong nước. Chúng khác nhau về nguồn gốc và (MMA) độ tinh khiết của nguyên liệu được sử dụng. Đây cũng là chìa khóa để xác định chất lượng và giá cả của hội đồng quản trị.


Các tấm acrylic nhập khẩu trong nước là Mitsubishi của Nhật Bản (Nhật Bản Mitsubishi Chemical) và Degussa của Đức.


Cái gọi là hội đồng tài trợ Đài Loan đề cập đến hội đồng quản trị được làm bằng nguyên liệu tinh khiết của Vương quốc Anh (MMA) và công nghệ và hàng thủ công của Đài Loan. Hầu hết các khuôn mẫu được sử dụng để sản xuất tấm được sản xuất tại Anh và Đức. Tấm acrylic được sản xuất có màu đồng đều, không có vết nước và độ dày nhỏ. Các sản phẩm phổ biến trên thị trường là: Hua Shuite, Ruichang, Shenmei, Qiange, Daqijin và các thương hiệu khác, trong đó thương hiệu Huashuite được công nhận trên thị trường. Mức độ cao hơn, giá thị trường là 26-28 nhân dân tệ / kg (giá của nó đang nổi với sự gia tăng và giảm của dầu); Ngoài ra còn có một số thương hiệu như Tomson, Chuangya, Green River, Xinshun và các thương hiệu khác, cũng được gọi là hội đồng Đài Loan, nhưng nguyên liệu là vật liệu mới của MMA, chất lượng không phải là xấu. Giá thị trường là 20-24 nhân dân tệ / kg. Sau khi sử dụng máy tính bảng vần màu, hiệu quả là khá tốt.


Đĩa trong nước đề cập đến nguyên liệu thô được sử dụng trong sản xuất kim loại tấm và loại còn lại được sản xuất bằng cách xử lý thứ cấp các vật liệu tái chế tấm acrylic khác nhau (PMMA). Tuy nhiên, bất lợi là các vết nước bề mặt là hiển nhiên, độ dày là không đồng đều, và nó rất dễ dàng để màu vàng, đó là không thích hợp cho hình thành nhựa, và chỉ thích hợp cho khắc. Ưu điểm là giá thấp. Sau khi thử nghiệm trên máy tính bảng chứng minh. Có một khoảng cách nhất định giữa hiệu quả của việc phun và nhập khẩu.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Ngoại thất trước Entry cửa
  • Nhà hát thép dòng trang trí cửa tùy chỉnh
  • Cửa 4 thép mở của Pháp cho khách sạn
  • Cổng thép không gỉ
  • Cửa ra vào bằng thép được chiếu sáng với Cornice
  • Upholstered thép Acoustic cửa cho Bar