Ứng dụng của lớp phủ bề mặt kim loại

- Jun 24, 2018 -

Ứng dụng lớp phủ bề mặt kim loại

Các ứng dụng khác nhau của chất phân tán trong lĩnh vực phủ bề mặt kim loại. Chất trợ sơn phủ bề mặt kim loại có các chất phụ trợ được nhắm mục tiêu để khử nhiễm và khử nhiễm. Chất hoạt động bề mặt silicon dày có các dung dịch phụ gia. Khách hàng cũng sử dụng hiệu ứng biểu thị.

Chất xử lý bề mặt kim loại đề cập đến một thuật ngữ chung cho các tác nhân hóa học thực hiện các phương pháp điều trị khác nhau trên bề mặt kim loại. Việc xử lý bề mặt kim loại bao gồm tiền xử lý như tẩy dầu mỡ, loại bỏ rỉ sét, phốt phát và phòng chống gỉ. Nó là một sự chuẩn bị cho công nghệ phủ kim loại và công nghệ bảo vệ kim loại. Tiền xử lý chất lượng của chất nền là rất quan trọng cho việc chuẩn bị của lớp phủ bài và sử dụng kim loại. Ảnh hưởng to lớn.

金属表面涂层领域的应用.png

Bao gồm các chất tẩy rửa, chất ức chế rỉ sét, dung dịch phosphat 3 loại. Công nghệ xử lý bề mặt kim loại được chia thành xử lý cơ học (như phun cát, đánh bóng, rửa nước áp lực cao, vv) và xử lý hóa học. Đối với lớp phủ, mạ điện và các công nghệ khác, chúng đã phát triển độc lập thành công nghệ chống ăn mòn kim loại và các tác nhân hóa học được sử dụng nói chung không được đưa vào danh mục các chất xử lý bề mặt kim loại được đề cập trong tài liệu này.

Thiết bị kim loại trước khi xây dựng chống ăn mòn yêu cầu làm sạch bề mặt để đảm bảo lớp phủ và kim loại cơ bản được tích hợp tốt, nhưng bề mặt kim loại thường có da oxit, gỉ, gờ, dầu, hơi ẩm, bụi và các khuyết tật bề mặt khác và ô nhiễm, phải được xử lý cẩn thận, hoặc không thể có được chất lượng xây dựng tốt. Xử lý bề mặt có thể được chia thành các phương pháp cơ học, hóa học và điện hóa.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Cửa ra vào khu dân cư
  • Phòng chờ được xếp hạng âm đôi cửa thép
  • Cửa cuốn thép Swing
  • Cửa nội thất bằng thép Acoustic cho KTV
  • Cửa thép tấm cách âm bằng thép không gỉ
  • Bàn thiết kế hình chữ nhật bằng thép