Thành phần cửa tự động

- Sep 23, 2018 -

Tự động theo dõi cửa

Được làm bằng nhôm có độ bền cao, chịu mài mòn. Nó có thể dễ dàng cắt, và nó có thể được điều chỉnh trên trang web và cài đặt trong một kích thước tối ưu ngay cả trong chiều rộng mở khác nhau như cửa hàng. Chiều dài đơn vị dựa trên 2,5 mét.

Bộ điều khiển cửa tự động

Kéo tín hiệu phát hiện của cảm biến hoặc công tắc tín hiệu khác, điều khiển động cơ và điều khiển thân cửa để di chuyển theo cách thích hợp.

Động cơ cửa tự động

Động cơ không chổi than DC có kích thước nhỏ và công suất cao được sử dụng để giảm tốc với hệ thống hộp số tốc độ cao với hiệu suất truyền dẫn cao và tiếng ồn thấp, và sau đó điều khiển vành đai thời gian.

Cảm biến cửa tự động

Cánh cửa được mở ra cánh cửa tự động khi ai đó vào hoặc ra khỏi cửa tự động.

Vành đai cửa tự động ứng lực thành phần bánh xe

Vành đai căng đai căng thẳng liên tục được sử dụng để điều chỉnh độ căng đai, và thiết bị điều chỉnh liên tục đai duy trì độ căng không đổi của đai răng đồng bộ.

Bánh xe treo cửa tự động

Tất cả các cấu trúc có thể điều chỉnh, các bộ phận móc áo được đóng dấu và hình thành bởi tấm thép cán nguội, và bánh xe hướng dẫn được trang bị một vật liệu đặc biệt để di chuyển dọc theo bề mặt cong trên đường đua.

Thiết bị đầu cuối cửa tự động.

Vành đai cửa tự động

Các vành đai răng đồng bộ với hiệu quả truyền dẫn cao được lựa chọn, và kết nối với móc áo điều khiển chuyển động của cánh cửa.

Phong cách của cửa kính tự động: cửa kính tinh khiết có chi phí sản xuất thấp hơn và độ thấm tốt hơn; cánh cửa kính khung có chi phí sản xuất cao hơn, xuất hiện ổn định, không khí, an toàn và đáng tin cậy, và tài sản niêm phong được cải thiện rất nhiều. Do đó, cánh cửa nội thất thường thông qua một cánh cửa kính tinh khiết, và cánh cửa ngoài trời, đó là, cửa ra vào của tòa nhà, thường thông qua một phong cách cửa kính khung.

Các chức năng có thể nhận biết: cảm biến tự động, nút bấm, mật khẩu, thẻ tín dụng, vân tay, điều khiển từ xa, cảm giác, cảm ứng, bàn đạp, vv; ứng dụng rộng rãi, sử dụng cửa tự động, có thể tiết kiệm năng lượng điều hòa không khí, giảm tiếng ồn, gió, bụi Đồng thời, chúng ta có thể làm cho lối vào và lối ra của chúng tôi trông trang nghiêm và cao cấp.

Nên được sử dụng: đại lý xe hơi, khách sạn, khách sạn, ngân hàng, bệnh viện, cửa hàng, trung tâm mua sắm, công ty, tòa nhà, câu lạc bộ, phòng triển lãm, nhà triển lãm, sân bay, nhà ga, văn phòng, văn phòng, cửa hàng đặc sản, chuỗi cửa hàng, lối vào và lối ra , các cơ quan chính phủ, hội trường hoạt động ngân hàng, hội trường kinh doanh di động, xưởng sản xuất, nhà kho, sân, biệt thự, ngân hàng tự phục vụ, cổng ngân hàng, cổng bệnh viện, phòng điều hành bệnh viện, cửa kín y tế.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Tốt nhất cửa quét cho cách âm
  • Cửa tốt nhất để cách âm
  • Cửa thép nhập với kính trang trí
  • Cửa kim loại rỗng với Sidelight
  • Dập nổi kim loại Thổ Nhĩ Kỳ cửa âm thanh bằng chứng
  • Bàn Bar Led Bàn Cà Phê Cơ Sở Thép