Mua bóng khóa

- Jul 04, 2018 -

Hiểu nguyên tắc khóa pin, mức sản phẩm, tôi tin rằng chúng ta có đáy khi mua, khi chọn khóa, hãy cố gắng chọn một sản phẩm có mức bảo mật cao hơn, để tránh bị lừa, khi mua cần thiết để hiển thị chứng nhận kiểm tra sản phẩm. Ngoài ra, sau đây vẫn là một vài thủ thuật cho mọi người để đảm bảo rằng không có gì bị mất.

Đầu tiên, nhìn vào răng chính, răng càng nhiều, răng sâu hơn, sự sắp xếp phức tạp hơn, độ khó mở càng lớn thì hiệu suất chống trộm càng tốt; thứ hai hơn trọng lượng, trọng lượng nặng hơn, chất lượng tốt hơn của lõi khóa, các hạt trong lõi khóa Càng nhiều, thì chức năng chống trộm càng tốt; thứ ba để xem công việc màu sắc. Chất lượng của xi lanh khóa được mạ điện, bề mặt nhẵn và màu sắc tươi sáng. Màu vàng đậm là lõi đồng, tương đối mạnh, hiệu suất chống trộm rất tốt, màu sắc của xylanh khóa tối, và ôxit kẽm là một loại oxit kẽm với bọt khí, và hiệu suất chống trộm nói chung. Bài kiểm tra thứ tư chèn chìa khóa, và vòng xoay chính được chèn vào lõi khóa, và hiệu suất chống trộm của thẻ là kém.

Khóa tỷ lệ mở lẫn nhau

Tỷ lệ mở lẫn nhau đề cập đến tỷ lệ số lượng khóa được mở cho nhau (tỷ lệ phần trăm số lần mở được so sánh với tổng số lần thử) trong cùng một lô khóa. Khóa khóa càng ít mở, độ an toàn và độ tin cậy của khóa càng lớn. Sức mạnh của các nhãn hiệu nổi tiếng là mạnh mẽ, và tỉ lệ mở khóa chung của nhau chỉ là hàng chục nghìn bộ phận. Tuy nhiên, một số nhà sản xuất có sức mạnh bất thường và không đủ năng lực có thể đạt được một phần nhỏ của một phần mười, có nghĩa là họ chỉ có thể có hàng chục bộ. Một khuôn tạo ra ổ khóa.

Nói một cách đơn giản, siêu chống B, chống mite, chống sốc về cơ bản là hơn 10 phút hoặc thậm chí lâu hơn, vì vậy ngắn hạn không thể mở ra với bạo lực, bạo lực dài hạn rất dễ thu hút sự chú ý, vì vậy kẻ trộm thường không làm điều này


Đối với phương pháp mở khóa thông thường, như lá thiếc (sáng chế này rất mạnh), hitch (phổ biến trong phim), chọn điện (móc đơn điện không có cơ hội để mở khóa), siêu B chắc chắn có thể bảo vệ


Ngoài ra còn có công nghệ mở khóa, siêu B ít nhất 12 viên bi hoặc picks, công cụ chải + picks như công cụ may mắn không thể được sử dụng.


Việc truyền thống nhất chọn + móc công nghệ duy nhất để mở công cụ, mở một mức độ A khóa là quen thuộc với chơi, siêu B chung may mắn không thể mở trong 10 phút, sau đó về cơ bản đáp ứng các yêu cầu chống trộm

Khóa siêu hạng B trong ít nhất 5 năm

"Nếu phương pháp phá hoại bạo lực được sử dụng, tất cả các khóa cửa an ninh có thể được mở ra." Xiang Yifeng đã giới thiệu rằng hiện tại, xi lanh khóa siêu hạng B là tương đối an toàn, và khuyến cáo rằng công chúng nên sử dụng các sản phẩm của nhà sản xuất thông thường.

"Lý do tại sao chúng tôi nhấn mạnh việc sản xuất các nhà sản xuất thường xuyên là bởi vì cũng có ổ khóa siêu B không chống trộm trên thị trường." Ông nói rằng giá thị trường của các xi lanh khóa như vậy là khoảng 280 nhân dân tệ, và các nhà sản xuất chủ yếu ở Quảng Châu. Mọi người phải chú ý khi mua lõi khóa. Nhìn vào các nhà sản xuất. Mặc dù tốc độ mở khóa lá thiếc cao nhưng nó chỉ dành cho một số ổ khóa cửa. Nó được sử dụng để "xử lý" khóa siêu lớp B. Nó vẫn còn một chút khó khăn để phá vỡ, ít nhất là trong 5 năm.

Khi mua một khóa, công chúng nên chú ý đến độ dày của khung cửa thép của cửa an ninh nên được nhiều hơn 2 mm, độ dày của cửa nên được nhiều hơn 20 mm, và mặt tiền nên được mịn màng và tinh tế. Theo quan điểm của Xiang Yifeng, nếu khóa bị mất, bạn phải thay đổi khóa. Khi bạn khóa cửa, bạn phải nhớ khóa nó tại chỗ. Hãy chắc chắn để cài đặt cửa an ninh và cửa sổ bảo mật. Ở nhà vào ban đêm, tốt nhất là khóa cửa.

So sánh sự an toàn của sáu khóa lõi trên thị trường

Hiện nay, có 6 loại ổ khóa được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Chúng tôi đã giới thiệu và phân tích các chức năng và tính năng chống trộm của các loại xi lanh khóa khác nhau.

Khóa lưỡi thế hệ thứ ba siêu B

Tính năng: sản xuất năm 2009, bắt chước việc sử dụng thiết kế chìa khóa xe kiểu cánh quạt, giá thị trường 280 nhân dân tệ.

Tình hình thị trường: Tỷ lệ thâm nhập không cao, chủ yếu được sử dụng trong các công ty mở khóa.

Yếu tố an toàn: ★★★★★

Phân tích chức năng: Đây là xi lanh an toàn nhất trên thị trường. Thiết kế cánh có thể ngăn chặn lá thiếc mở bình thường, và có thể chống lại 400 kg lực cắt. Dự kiến nó sẽ không bị tấn công bởi công nghệ trong ít nhất 5 năm.

Xi lanh khóa siêu cấp B giả

Các tính năng: Được liệt kê trong năm 2009, thuộc về một xi lanh khóa lớp B.

Tình hình thị trường: Nhiều nhà cung cấp đường phố bán xe đạp đang cố gắng sử dụng hàng giả để lừa đảo công chúng. Giá cao nhất là 500 nhân dân tệ.

Yếu tố an toàn: ★

Phân tích chức năng: Có những lưỡi dao cẩm thạch trong hai hàng của các xylanh khóa, được bố trí ở các cấu trúc trên và dưới và bên trái và bên phải. Sử dụng công cụ chống trộm loại bọt để vượt qua trong vòng 3-5 phút.

Khóa lượng tử

Các tính năng: Cùng một sản phẩm sau khi khóa AB, giá khoảng 120 nhân dân tệ.

Tình hình thị trường: phân bố ở khu dân cư cao cấp, tỷ lệ sử dụng chiếm khoảng 10%.

Yếu tố an toàn: ★★★

Phân tích các lý do: Xi lanh khóa bị khóa ở rìa của thẻ. Có những viên bi trên tất cả bốn mặt của hình trụ khóa. 70% của các đòn bẩy khóa trên thị trường là khó khăn để mở, nhưng họ không thể chống lại lực cắt của công cụ mở khóa.

Một khối

Các tính năng: Được liệt kê vào khoảng năm 2002, giá 15-20 nhân dân tệ.

Tình hình thị trường: Hầu hết người dùng trong cộng đồng mới chiếm 40%.

Yếu tố an toàn: ☆

Phân tích chức năng: 5 năm trước, do tấm thép dày và xi lanh khóa mạnh, nó là lõi khóa chống trộm tốt nhất trên thị trường. Với sự tiến bộ của công nghệ, công cụ mở khóa lá thiếc hiện tại chính là nemesis của nó.

Khóa chéo

Các tính năng: Phổ biến vào năm 2002, chìa khóa bị lởm chởm với bốn mặt, và giá là sáu mươi hay bảy mươi nhân dân tệ.

Tình hình thị trường: Tỷ lệ sử dụng chiếm 25%. Nó là một sản phẩm chuyển tiếp của các cộng đồng mới và cũ, và không có nhiều cư dân trong cộng đồng mới.

Yếu tố an toàn: ★

Phân tích chức năng: Nó có một quả bóng đá cẩm thạch với một hạt cẩm thạch một mặt ở tất cả các bên, và nguyên tắc chống trộm cao gấp 4 lần so với khóa đầu bò. Tuy nhiên, do cấu trúc bằng đá cẩm thạch, nó có thể được mở khóa bằng dây kéo giống như dây kéo, và mở khóa đòi hỏi một kỹ năng nhất định.

Khóa đầu bò

Các tính năng: Trong quá trình thành lập Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, giá thị trường hiện tại không vượt quá 30 nhân dân tệ.

Tình hình thị trường: Nó được sử dụng trong các làng của thành phố, các quận và kho cũ. Tỷ lệ sử dụng là 10%. Cửa gỗ phù hợp.

Yếu tố an toàn: ☆

Phân tích chức năng: Chìa khóa là một mặt với thiết kế bằng đá cẩm thạch đơn dòng răng cưa, vật liệu lõi khóa chủ yếu là nhựa. Trong những năm 1980 và 1990, tài sản chống trộm đã bị phá vỡ. Nói chung, súng mở khóa kiểu lò xo có thể được sử dụng.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Cửa nội thất cách âm
  • Cửa cách âm nội thất
  • Cửa cách ly âm thanh
  • Lối vào khách sạn Cửa thép với Cornice
  • Cửa ra vào bằng thép Upholstered Acoustic
  • Cửa thép nhập khẩu kiểu Pháp