Phân loại cửa chớp cháy

- Aug 17, 2018 -

hiệu ứng


Cửa chớp chớp có cùng mức độ tách lửa như tường lửa. Nó bao gồm một bức màn, một tấm chỗ ngồi, một đường sắt hướng dẫn, một hỗ trợ, một cuộn, một hộp, một hộp điều khiển, một cửa con lăn, một giới hạn, một ngưỡng cửa, một thiết bị chuyển đổi phát hành nhanh chóng bằng tay, nút chuyển đổi và thiết bị an toàn bao gồm 13 phần, thường được cài đặt ở những nơi bị tường lửa phân cách một cách bất tiện. Ví dụ, các hội trường mở, thang cuốn, các phòng thương mại lớn của các cửa hàng bách hóa, các phòng triển lãm của các tòa nhà triển lãm, và các lỗ lớn trong các tòa nhà không thể được sử dụng cho các cửa ra vào và cửa sổ. Cửa chớp chống cháy đã được sử dụng rộng rãi trong các dự án xây dựng.


Cửa chớp chớp là thiết bị phòng cháy chữa cháy không thể thiếu trong các tòa nhà cao tầng hiện đại. Ngoài các chức năng của cửa thông thường, cửa chống cháy có chức năng đặc biệt của phòng cháy, ngăn cách khói, ngăn chặn sự lan truyền của lửa, và bảo vệ việc sơ tán nhân sự. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà cao tầng, trung tâm mua sắm lớn, vv.


phân loại


Các loại cửa chớp chớp chủ yếu bao gồm cửa chớp lửa bằng thép composite (lửa và khói), cửa chớp lửa siêu đẳng cấp (cửa chắn đôi đường sắt), cửa sổ chống cháy bằng hơi nước composite, chống cháy bên thép composite. Rèm cuốn, cửa chớp lửa bằng thép hỗn hợp ngang, cửa chớp lửa siêu gấp vô trùng và cửa chớp lửa với các cửa rèm khác nhau.


Theo tài liệu


Thép, composite, vô cơ, v.v.


Bằng cách cài đặt mẫu


Trong tường, ở phía bên của bức tường (hoặc bên trong lỗ, bên ngoài lỗ).


Nhấn hướng mở


Cả cuộn lên và cuộn bên.


Không có tiêu chuẩn quốc gia cho việc phân loại hiệu suất chống cháy của cửa chớp lửa. GB14102 "Các điều kiện kỹ thuật chung cho cửa chớp lửa thép" chia cửa chớp thép thông thường thành: nhưng tiêu chuẩn thực hiện hiện tại là tiêu chuẩn "chớp lửa" GB14102-2008.


Cấp 1, thời gian chống cháy 1.50h


Lớp F2, thời gian chịu lửa 2.0h


Gấp chỉnh sửa loại hỗn hợp đoạn này


Lớp F3, thời gian chịu lửa 3.00h


Lớp F4, thời gian chịu lửa 4.00h


Tuy nhiên, tiêu chuẩn quốc gia GB14102 phân loại khả năng chống cháy của cửa thép chống cháy, không yêu cầu kiểm tra lửa để đo nhiệt độ tăng của bề mặt backfire, cũng không tăng nhiệt độ của bề mặt backfire như điều kiện để xác định thời gian kháng cháy. Trong những năm gần đây, hơi nước thép đã xuất hiện trên thị trường. Cửa chớp lửa chất lượng, cửa chớp lửa bằng hơi nước bốc hơi, vv, theo yêu cầu "đo cao", khi được sử dụng làm thành phần ngăn ngăn cháy, nhiệt độ tăng của mặt sau phải được sử dụng làm giới hạn chống cháy. Để phân biệt giới hạn chịu lửa của hai điều kiện khác nhau trên, trước khi giới thiệu tiêu chuẩn quốc gia về phân loại bức xạ cháy, các chuyên gia của "Quy định" quản lý đề xuất: kiểm tra cháy của cửa và con lăn mù theo tiêu chuẩn quốc gia Phương pháp "GB7633" lửa thử nghiệm, để đạt được các yêu cầu của sự gia tăng nhiệt độ của bề mặt backfire trong các điều kiện khác nhau, độ bền cháy ≥ 3.0h, được gọi là màn trập siêu lửa, mà không được xác định bởi sự gia tăng nhiệt độ của bề mặt cháy trong thử nghiệm cháy Các điều kiện được gọi chung là cửa chớp chớp thông thường.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Cửa ra vào rộng kiểu Pháp
  • Cửa cách âm công nghiệp
  • Cửa trượt cho phòng hát
  • Tiếng ồn stopper cho cửa ra vào
  • Cửa ra vào rạp chiếu phim bằng thép Acoustic Door
  • Hộp đêm chiếu sáng bàn cà phê với kính hàng đầu