Phân loại kính

- Jul 05, 2018 -

Dẫn nhiệt và dẫn nhiệt ở nhiệt độ phòng

1. Kính cường lực. Nó là một loại kính cường lực kính cường lực đã được tái chế thành kính phẳng thông thường và có hai đặc điểm so với kính phẳng thông thường:

1) Sức mạnh của cái trước đây là vài lần sau đó, độ bền kéo gấp ba lần so với sau, và độ bền va đập lớn hơn năm lần so với sau.

2) kính cường lực không dễ dàng bị hỏng, ngay cả khi nó bị hỏng, nó sẽ bị phá vỡ ở dạng hạt mà không có góc sắc nét.

20161123163044_4549.jpg

2. Kính mờ. Ông cũng được đánh bóng trên kính phẳng thông thường. Nói chung, độ dày là hơn 9%, và độ dày của 5 hoặc 6% là chủ yếu.

磨砂玻璃1.jpg

3. Kính phun cát. Hiệu suất về cơ bản là tương tự như kính mờ, và chà nhám thay đổi khác nhau là phun cát. Bởi vì cả hai đều giống nhau về mặt thị giác, nhiều chủ sở hữu, thậm chí cả các chuyên gia cải tạo, lẫn lộn chúng.

4. Kính nổi. Nó là một thủy tinh phẳng được sản xuất bởi calendering. Tính năng lớn nhất của nó là nó mờ đục và được sử dụng trong các khu vực cải tạo như nhà vệ sinh.

压花玻璃2.jpg

5, kính có dây. Nó là một kính phẳng chống va đập được thực hiện bằng cách nhúng một dây hoặc một lưới kim loại trong một tấm kính bằng một phương pháp calendering. Khi bị ảnh hưởng, chỉ có một vết nứt xuyên tâm được hình thành mà không gây thương tích cho nách. Vì vậy, nó chủ yếu được sử dụng trong các tòa nhà cao tầng và các nhà máy có biến động mạnh.

6, kính cách điện. Hai miếng kính được giữ ở một khoảng cố định bằng phương pháp liên kết. Không gian là không khí khô, và ngoại vi được niêm phong bằng vật liệu bịt kín, được sử dụng chủ yếu cho các công trình trang trí với các yêu cầu cách âm.

7, kính nhiều lớp. Kính nhiều lớp thường bao gồm một lớp keo hữu cơ giữa hai tấm kính phẳng thông thường (cũng có thể là kính cường lực hoặc kính đặc biệt khác) và thủy tinh. Khi bị hư hỏng, các mảnh vụn vẫn bám dính vào lớp keo, tránh các hư hỏng gây ra bởi các mảnh vụn. Chủ yếu được sử dụng cho các dự án cải tạo với các yêu cầu an toàn.

8, kính chống đạn. Trong thực tế, nó là một loại kính nhiều lớp, ngoại trừ kính được sử dụng chủ yếu được làm bằng kính cường lực với cường độ cao hơn, và số lượng interlayers là tương đối lớn. Nó thường được sử dụng trong các dự án cải tạo như ngân hàng hoặc nhà cao cấp, nơi yêu cầu an toàn rất cao.

9, kính uốn nóng. Nó được làm mềm bằng thủy tinh phẳng và được đúc trong khuôn. Kính cong được làm bằng cách ủ. Trong một số cải tạo nâng cao, tần suất ngày càng cao và cần được lên kế hoạch. Không có chỗ.

10, gạch thủy tinh. Quá trình sản xuất gạch thủy tinh về cơ bản giống như của kính phẳng, và sự khác biệt là phương pháp đúc. Giữa là không khí khô. Nó chủ yếu được sử dụng trong các dự án trang trí hoặc trong các hình dạng trong suốt với các yêu cầu cách nhiệt.

11, giấy bóng kính. Còn được gọi là phim thủy tinh, với nhiều màu sắc và màu sắc khác nhau. Tùy thuộc vào tính chất của màng giấy, nó có các đặc tính khác nhau. Hầu hết trong số họ đóng vai trò của cách nhiệt, bảo vệ hồng ngoại, bảo vệ tia cực tím và bảo vệ chống cháy nổ.


Loại kính không thể phân chia theo thống kê. Chỉ có thể đưa ra một số ví dụ phổ biến. Kính không rõ ràng phổ biến nhất (kính trắng), và có kính cường lực, kính cách điện, kính nứt vỡ, kính sơn và lớp phủ. Thủy tinh, kính chạm khắc, thủy tinh nghệ thuật (nước, thác nước, hình vuông, vv), kính polystar, vv là rất nhiều.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Cách âm cửa kim loại
  • Cửa cách âm bên ngoài
  • Cửa cách ly âm thanh
  • Chiếu sáng cửa với Sidelight
  • Cửa thép âm thanh Saloon với Cornice
  • Cơ sở vuông cà phê bàn lãnh đạo bàn Cocktail