Thông thường nhà trang trí cửa

- Sep 02, 2018 -

Phổ biến trang trí nhà cửa

Cánh cửa an ninh

Cửa an ninh chống trộm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc gia. Cánh cửa thép, kim loại cửa và cửa được sản xuất theo tiêu chuẩn của doanh nghiệp. Vì vậy, nhìn thấy các tiêu chuẩn đã trở thành bước đầu tiên cho người tiêu dùng để xác định các cửa an ninh. Mở cửa và xem nếu có một dấu hiệu của cửa an ninh chống trộm cắp ở góc trên của cánh cửa bên trong. Hãy chú ý đến "cánh cửa chống trộm an ninh". Nếu có là không có dấu hiệu như vậy hoặc kim loại cửa, cánh cửa thép hoặc cửa, nó không phải là một cửa an ninh.


Cửa gỗ vững chắc

Cửa gỗ rắn có nghĩa rằng các vật liệu được sử dụng để làm cho cửa gỗ gỗ hoặc rắn gỗ composite vật liệu tự nhiên từ rừng. Hầu hết các gỗ được chọn là gỗ quý, chẳng hạn như walnut, gỗ tếch, red oak, ash, Sapele, vv. Khoa học xử lý cắt, bào, khoan, khoan, phay tốc độ cao, lắp ráp, mài, sơn, vv.

00-60.jpg

Rắn cửa gỗ composite

Đó là để nói, cửa được làm bằng thông, linh sam hoặc điền nhập khẩu nguyên liệu, và mật độ bên ngoài ban và rắn gỗ veneer được thực hiện bởi nhiệt độ cao nóng bức xúc và niêm phong với dòng gỗ rắn. Lõi cao cấp rắn Cửa composite gỗ chủ yếu được thực hiện bằng gỗ chất lượng cao, và bề mặt là rắn gỗ veneer. Nhẹ, ít dễ bị biến dạng, nứt, nhiệt độ bảo quản, tác động kháng, cách điện cháy, âm thanh.


Cửa đúc

Cửa gỗ đúc máy móc ép từ hai tấm cửa mật độ cao fiber đúc với kiểu dáng và mô phỏng các thớ gỗ. Cửa gỗ đúc được trang trí bằng gỗ veneer và chải với "sơn", duy trì các kết cấu tự nhiên của gỗ. Nó cũng có thể được sử dụng cho bảng khảm, đó là đẹp, sinh động và tiết kiệm.


Cánh cửa gỗ dán

Giữa một bộ xương ánh sáng, và cửa ra vào các tấm mỏng với gỗ dán, fiberboard và đúc tấm trên cả hai bên cửa phòng nội thất nói chung. Khung cửa được làm bằng gỗ, và sau đó hai bên của khung được làm đầy với gỗ dán. Plywoods ba đang cực kỳ gỗ, poplar, elm, ash, gỗ tếch, oak, vv, với độ dày khoảng 4-6 mm, và không nên được sử dụng như là một cánh cửa bên ngoài.


Cửa thép gỗ

Cửa thép-gỗ được làm bằng thép và gỗ. Lá cửa được làm bằng thép tấm. Một số người trong số họ được hàn. Khung cửa thường là trang trí bề mặt của ống thép. Bề mặt được làm bằng cửa sơn-miễn phí. Đó là một cánh cửa trong nhà chung cho gia đình.


Cửa kính

Cửa kính là một loại đặc biệt của cửa lá. Trước hết, độ dày của nó là không đủ để là một cánh cửa vững chắc, và nó không phải là một cánh cửa hình. Nó là một hình thức đặc biệt của cửa lá. Kính cửa tempered thủy tinh và kính nổi thông thường thường làm bằng thủy tinh có độ dày 12 mm (mm). Kính thủy tinh là mạnh mẽ và an toàn.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Cửa trượt bằng gỗ
  • Bàn cà phê Chrome
  • Nhỏ cánh cửa trượt bên ngoài
  • Cửa ra vào Andersen Patio
  • Tiếng ồn giảm cửa phòng nội thất
  • Kính cường lực với bàn đặt kim loại