Tùy chọn đo lường cửa không chuẩn

- Aug 30, 2018 -

Tùy chọn đo lường cửa không chuẩn tùy chỉnh

1. Chiều rộng của việc mở cửa không chuẩn trong thị trường của chúng tôi về cơ bản khoảng 2100 2380, và chiều cao của việc mở cửa là khoảng 2720 2900. Để đảm bảo tỷ lệ thuận lợi, khí quyển, thực tế và cơ bản của lối vào và lối ra của cổng, vẻ đẹp tổng thể, trong việc mở cửa dành riêng hoặc cải tạo ngôi nhà cũ Hãy chú ý đến các kích thước trên khi bạn đang ở trong cửa. (Đối với việc cải tạo ngôi nhà cũ, cánh cửa cũ đã không được gỡ bỏ, và cửa nên được nhận thấy khi cửa được xây dựng lại)

2, các hiệu ứng trang trí của giả đồng sang trọng cửa bìa là hơn khí quyển, đẹp và sang trọng. Hiện nay, nhiều khách hàng chọn nó. Nếu trang web cài đặt cho phép, bạn có thể xem xét nó.

3. Theo truyền thống dân gian và Phong Thủy, mức độ cửa sau thường cao hơn khoảng 5 điểm so với cửa trước. Khi sao chép đường ngang, hãy chú ý đến những đường này.

4. Khi ký hợp đồng tốt với khách hàng và cần đo kích thước cửa mở, khách hàng phải rõ ràng về 5 ---- 12 mặt hàng để đảm bảo rằng công việc đo chiều có thể được thực hiện nhanh chóng và chính xác.

5. Đường ngang phải được sao chép chính xác. Việc xác định đường ngang được thương thảo với chủ nhân của người thợ xây trước khi đo. Theo chiều cao tổng thể của nhà ở trong nhà và ngoài trời, độ dày của gạch lát sàn và độ nhẵn ngang của sàn ban đầu trong nhà, ống nước hoặc mức laser được đo chính xác. Thực hiện cuộc gọi báo thức.

00-51.jpg

6. Bề mặt tường bên ngoài và bề mặt tường bên trong đã được sơn một lần và độ dày cơ bản là đồng nhất. Thứ nhất, cách trang trí tường ngoài: đá cẩm thạch treo khô (tổng độ dày 6 cm) Lưu ý (tổng chiều dày đã được bao gồm trong lớp bề mặt và vật liệu phụ trong quá trình thi công tăng) Độ dày); đá cẩm thạch treo ướt (tổng độ dày 4 tổng); gạch tường ngoài thông thường (tổng độ dày 2,5 cm), ba trường hợp trên phải được ốp lát trước khi lắp đặt cửa. Sau này là một trường hợp đặc biệt. Nó là cần thiết để cài đặt cửa và sau đó gắn gạch. (Ở trên là trường hợp trong mặt phẳng cơ bản. Nếu tường ngoài không phẳng, bụi nên dày lên. Phép đo thực tế phải dựa trên bậc thầy của người thợ xây.).

7, trang trí nội thất tường thường có bốn loại: đá cẩm thạch treo khô (tổng độ dày 6 cm); đá cẩm thạch treo ướt (tổng độ dày 4 cm); gạch ốp tường nội thất thông thường (tổng độ dày 2,5 cm); hoặc chỉ sơn (tro xỉ bình thường) Tổng chiều dày của lớp phủ được áp dụng thường là 0,8 cm). Tường bên trong phải được lắp đặt trước khi cửa có thể được xây dựng (ở trên là trường hợp trong mặt phẳng cơ bản, nếu bức tường bên trong không bằng phẳng, bụi phải dày lên, phép đo thực tế phải dựa trên bậc thầy của người thợ xây) .

8. Trước khi xác định kế hoạch và vật liệu xây dựng cải tạo, vui lòng tham khảo ý kiến của các nhà thiết kế, nhân viên xây dựng và các thành viên trong gia đình. Không thay đổi chúng dễ dàng sau khi xác nhận. Đặc biệt là sau khi công ty chúng tôi đã đo, nếu không nó sẽ không đảm bảo hiệu ứng cài đặt (khách hàng sẽ chịu chi phí thêm phụ kiện hoặc xử lý xây dựng). Trong những trường hợp bình thường, khi khách hàng muốn thay đổi phương pháp thi công tường bên trong và bên ngoài, hãy đảm bảo thông báo cho nhân viên kinh doanh của công ty để xác định lại kích thước chiều sâu trong vòng 24 giờ sau khi đo.

9. Nếu bề mặt tường ngoài không phải là gạch gai dầu, gạch tường phải được gắn trước khi lắp đặt cửa không đạt tiêu chuẩn. Khi ốp lát, nó cần được che phủ càng nhiều càng tốt. Tối đa cho phép từ mép ngoài của bức tường cửa đến cạnh của các cạnh trên và dưới. 3 cm (để đảm bảo hiệu ứng của mép mép trên tường); khác: khi lắp đặt nắp cửa bằng đồng giả, tối đa cho phép từ mép ngoài của bức tường cửa đến mép của cạnh trên và bên trái của phần ốp lát 18 cm (Để đảm bảo rằng cạnh của viền là gắn chặt vào bề mặt tường).

00-52.jpg

10. Khi tường bên trong của sản phẩm được lắp đặt, độ dày của lớp tro phải được điều chỉnh sao cho bề mặt gạch ở cùng mức với mặt sau của khung cửa. Khi ốp lát, mặt sau của chùm dọc của khung cửa được sử dụng làm tham chiếu ngang của bề mặt tường và hai bên được trải ra trong quá trình thi công. Để tránh sự không đồng đều của gạch trên cùng một bề mặt như mực nước trên mặt sau của khung cửa (nếu xây dựng được thực hiện trên cả hai mặt, góc bên phải của gạch và ngói ở góc có thể rất đẹp ).

11. Khi có cấu hình nắp cửa sang trọng giống như đồng, cần đảm bảo rằng kích thước của cạnh từ mặt phẳng trần đến đỉnh lỗ cửa là hơn 36 cm kể từ khi hoàn thành việc xây dựng. Việc xây dựng trần phải được thực hiện sau khi lắp đặt nắp cửa bằng đồng giả, và đỉnh của nắp cửa bằng đồng là Khoảng cách tối ưu cho trần nhà là từ 5 đến 10 cm. Hãy xem xét kích thước này khi trần nhà. (Khoảng cách quá nhỏ, áp lực nhỏ gọn, khoảng cách quá trống, và nó không liên tục.) Ngoài ra, vui lòng thông báo cho nhân viên kinh doanh của công ty khi kích thước của nắp cửa sổ vượt quá 10 cm. Điều này sẽ không phù hợp cho viền bình thường. Kết quả bảo đảm.

12. Chiều cao ròng của sash trong cửa sổ của cùng một cánh cửa trên một bức tường bên ngoài phải được xác định sau khi cửa không chuẩn được cài đặt ("cửa sổ được cố định"), để đảm bảo chiều cao của chùm giữa khung cửa và chiều cao của chùm giữa của cửa sổ. Đó là ở một vị trí đường thẳng song song (điểm cao nhất của cánh cửa là trên cùng một dòng như điểm cao nhất của sash), do đó hiệu ứng tổng thể là hài hòa và xinh đẹp. Ngăn chặn sự khác biệt giữa chiều cao của cánh cửa và sash là quá nhiều, dẫn đến sự không đồng đều của nhân sâm. Chiều cao và độ võng thấp ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu ứng trang trí của bức tường bên ngoài của toàn bộ tòa nhà. Nếu cửa và cửa sổ được yêu cầu phải được xây dựng cùng một lúc vì lịch thi công, vui lòng yêu cầu nhà sản xuất sản xuất cửa sổ để hỏi nhà sản xuất cửa không đạt tiêu chuẩn khi xác định chiều cao của cửa sổ sash.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Cửa đôi bên ngoài
  • Chiều rộng cửa sân trượt
  • Cửa Patio nhỏ kiểu Pháp
  • Cửa rạp chiếu phim
  • Cửa trước cách âm tiếng ồn
  • Cửa âm thanh