Sự chú ý hàng ngày của cánh cửa gỗ nguyên bản

- Aug 08, 2018 -

Chú ý hàng ngày


1. Không treo vật nặng lên cánh cửa để tránh va chạm hoặc gãi các vật sắc nhọn.


2. Không mở khóa cửa bằng tay ướt hoặc dung môi có chứa chất ăn mòn vào cửa gỗ và khóa cửa ban đầu. Không sử dụng lực quá mức khi mở khóa cửa hoặc xoay tay nắm cửa. Khi khóa cửa không hoạt động đúng cách, bạn có thể bôi trơn lỗ khóa bằng một lượng bọt xốp chính xác.


3. Khi lau kính, không cho phép tác nhân làm sạch hoặc nước thấm vào khe hở của hạt thủy tinh. Không sử dụng lực quá mức khi lau kính. Nếu có một vết sưng lớn sau khi kính bị hư hỏng, hãy chắc chắn yêu cầu chuyên gia sửa chữa.


4. Khi loại bỏ vết bẩn trên bề mặt của cửa gỗ nguyên bản (như vân tay), sau khi không khí bị ướt, kem đánh răng hoặc đồ dùng làm sạch đặc biệt đồ nội thất phải được lau sạch ngay sau khi khử trùng.


5. Khi loại bỏ bụi từ cửa gỗ, hãy sử dụng máy hút bụi để tháo nó ra.


6. Loại bỏ vết bẩn trên bề mặt của cửa gỗ nguyên bản (như vân tay).


7. Khi sơn tường. Tránh bong tróc và phai màu của vật liệu cửa gỗ nguyên bản gây ra bởi lớp phủ vữa, ảnh hưởng đến bề ngoài tổng thể.


8. Trong khi xây dựng các loại công việc khác (như lắp đặt sàn nhà, vv), nhân viên xây dựng phải cẩn thận để tránh va vào cửa gỗ.


9. Khi đồ đạc vào cảnh, cần chú ý tránh va chạm của đồ nội thất và cửa gỗ trong quá trình xử lý.


10. Đổi mới Trước khi kiểm tra, thông gió thường xuyên và ánh sáng mặt trời trực tiếp sẽ được sử dụng để ngăn chặn cửa gỗ để tránh biến dạng của cánh cửa gỗ gây ra bởi ánh sáng mặt trời trực tiếp lâu dài và vàng của bề mặt sơn hoặc độ ẩm quá mức.


11, trong trường hợp của cửa gỗ sơn vết sưng, thiệt hại, kịp thời và sau bán hàng liên lạc, các nhà sản xuất gửi sửa chữa chuyên nghiệp.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Cửa ra vào Andersen Patio
  • Cửa nội thất Sound Barrier
  • Cửa 4 thép mở của Pháp cho khách sạn
  • Khắc cửa thép Inswing tay phải
  • Nối tấm thép cách âm cửa cho câu lạc bộ đêm
  • Upholstered thép Acoustic cửa cho Bar