Bảo trì hàng ngày của cửa gỗ rắn

- Aug 01, 2018 -

Là một phần quan trọng trong trang trí nội thất hiện đại, cửa gỗ rắn đã được nhiều gia đình chấp nhận, đặc biệt là cửa gỗ cao cấp, không chỉ có vẻ sang trọng mà còn mang đến cho mọi người cảm giác no và nặng. vì vậy chúng được mọi người yêu mến. Tuy nhiên, người trung bình chỉ kiểm tra một số tài liệu và thông tin so sánh giá khi mua cửa gỗ, nhưng ít người chú ý đến vấn đề bảo dưỡng sau khi lắp đặt, đặc biệt là vào mùa đông, nếu bạn không chú ý, nó rất dễ dàng vì nhiệt độ trong nhà Và sử dụng. Vấn đề khiến cửa gỗ cứng vỡ. Vậy làm thế nào để bạn có hiệu quả duy trì cửa gỗ vững chắc trong mùa đông?


Đầu tiên, vào mùa hè, cánh cửa gỗ chắc chắn được hút bởi sức nóng của mùa hè. Ngay sau khi nó đi vào mùa thu và mùa đông, sự khác biệt nhiệt độ thay đổi rất nhiều, vì vậy nó là cần thiết để thường xuyên bổ sung nước.

0-31.jpg

Thứ hai, thông gió phòng là tốt, cũng là chìa khóa để bảo trì cửa gỗ rắn, nhưng chú ý đến thời gian thông gió và chênh lệch nhiệt độ trong nhà và ngoài trời, thời gian ngắn, không có hiệu lực, quá lâu sẽ có tác dụng phụ.


Thứ ba, nhiệt độ trong nhà không nên quá cao, nhiều gia đình sử dụng địa nhiệt, mặc dù phòng rất ấm, nhưng nó rất đau cho cửa gỗ rắn, vì địa nhiệt cơ bản đạt 23 độ trở lên, trong khi nội thất ấm, nhưng đồng thời nó khô hơn.

0-34.jpg

Thứ tư, đối với những vấn đề trên, hầu hết các hộ gia đình đều sử dụng máy làm ẩm để giải quyết chúng. Mặc dù đây là một phương pháp rất hiệu quả, nhưng tốt cho mọi người có đồ nội thất, nhưng nó thường là do sử dụng không đúng cách.


Phương pháp chính xác là: độ ẩm nên được đặt cách cửa gỗ ít nhất hai mét. Nó là cần thiết để thiết lập thời gian ẩm và lượng ẩm. Tốt nhất là nên sửa thời gian mỗi ngày.

0-32.jpg

Thứ năm, cách tốt nhất là duy trì một đại lý bảo trì chuyên nghiệp có chứa chất chiết xuất từ thực vật, có thể khóa độ ẩm. Đối với những cánh cửa gỗ rắn cao cấp, đây là phương pháp ưa thích.


Thứ sáu, sáp cửa gỗ rắn cũng là một cách tốt, và nó là sáng và bảo vệ. Có thể nói rằng đó là hai con chim với một viên đá.


Thứ bảy, khi lau cánh cửa gỗ chắc chắn, nó đã được tìm thấy rằng vết bẩn quá nặng, và không có chất đóng rắn sẵn có trong tay. Kem đánh răng có thể được tạm thời thay thế và loại bỏ.

0-35.jpg

Thứ tám, khi chuyển đổi cửa gỗ rắn, chúng ta phải chú ý đến lực quá mạnh, độ rung mạnh là thiệt hại chết người nhất của cửa gỗ rắn.


Thứ chín, không nên được sử dụng trong các chất tẩy rửa gia dụng nói chung (như bột giặt, chất tẩy rửa, vv ..) để lau cửa gỗ, các sản phẩm hóa học cho cửa gỗ cứng, tương đương với chất độc.


Thứ mười, không sử dụng tay hoặc vải dầu để chạm vào cửa gỗ chắc chắn, vì điều này sẽ chặn lỗ thông hơi của cửa gỗ rắn, bề ngoài trông như hơi ẩm bên trong, nhưng dầu sẽ thâm nhập vào nó, nhưng nước sẽ được vắt. đi ra.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Cửa ra vào sân trong trắng
  • Cách âm phòng ngủ cửa nhà kho
  • Cửa điều khiển tiếng ồn
  • Cửa thép nhập văn phòng
  • Cửa nội thất bằng thép Acoustic cho KTV
  • Dập nổi kim loại Thổ Nhĩ Kỳ cửa âm thanh bằng chứng