Bất lợi và bảo tồn sinh thái cửa

- Aug 26, 2018 -

Nhược điểm


Từ đầu của thế giới sinh thái, nó luôn luôn là một cái tên. Phong cách trang trí của người dân Trung Quốc chủ yếu là là theo phong cách Trung Quốc và châu Âu. Chỉ một vài thời trang những người trẻ tuổi có thể phù hợp với phong cách hiện đại tinh khiết, và hầu hết trong số họ cũng mâu thuẫn đến hình dạng đơn giản và lạnh liên lạc của cửa hàng sinh thái, nhưng cũng nản chí, từ mức cao của sinh thái cửa. .


Bảo tồn

00-35.jpg

1. ngăn chặn cửa ra vào trong nhà được ngâm trong nước cho một thời gian dài, đặc biệt là ở cuối bảng điều khiển cửa, thấp hơn. Đối với vấn đề độ ẩm bảo vệ, các cửa phòng nội thất đã hoàn thành được sản xuất bởi nhiều nhà sản xuất đã làm một công việc tốt, và chống thấm nước hiệu suất đã được cải thiện rất nhiều. Ví dụ, nhiều nhà sản xuất đã thêm vào tấm chống ẩm, do đó vấn đề chứng minh độ ẩm trong nhà cửa đã được cải thiện hơn nữa. Một giải pháp tốt, do đó dưới cùng của các bộ cửa bếp và phòng tắm không còn sợ nước tích tụ.


2, để duy trì sự sạch sẽ của bề mặt của eco-cửa, bạn có thể làm một bề mặt làm sạch điều trị mỗi tháng một lần, do đó bạn có thể giữ bóng toàn bộ cửa sáng sủa và mới.


3. ngăn chặn lực lượng mạnh va khung cửa và cửa lá bề mặt.


4, sự bảo vệ của da cửa: bề mặt da với da cao cấp làm sạch chất lỏng (ví dụ như Bi Lizhu) để làm sạch nó, và sau đó phun với cao cấp brightener, hãy nhớ chạm mặt nước, và nên tránh tiếp xúc với axit và kiềm để tránh thiệt hại cho bề mặt da.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Atrium French Doors Exterior
  • Cửa trượt và Windows
  • Cửa văn phòng cách âm
  • Studio Acoustic Door Inswing
  • Thép chiếu sáng cửa cách âm với Cornice
  • Dập nổi kim loại Thổ Nhĩ Kỳ cửa âm thanh bằng chứng