Nhược điểm của cửa gỗ-nhựa

- Aug 22, 2018 -

Nhược điểm của tấm gỗ-nhựa

Mặc dù thương hiệu bảng gỗ-nhựa có nhiều tính năng tuyệt vời trong sử dụng ngoài trời, nó cũng có nhược điểm: vật liệu giòn, độ dẻo dai là không đủ, và sức đề kháng tác động không mạnh. Điều này được xác định bởi cấu trúc nội bộ và quy trình sản xuất. Đối với tính năng này, tôi muốn nhắc bạn rằng trong quá trình sử dụng, vui lòng tránh va chạm nặng hoặc va chạm. Trong quá trình lưu trữ, vận chuyển và lắp đặt vật liệu, hãy cẩn thận để tránh rơi xuống từ độ cao và bị hư hỏng.

Ngoài ra, thiếu sót của gỗ-nhựa là có rất nhiều thương nhân vô đạo đức sử dụng bột gỗ và nhựa để sản xuất gỗ-nhựa, bởi vì mắt thường không thể nhìn thấy, và không thể được phát hiện, do đó, gỗ-nhựa sẽ bị biến dạng sau một vài năm. Và sau một vài năm, bạn muốn tìm lý thuyết kinh doanh một lần nữa, hoặc không có chỗ lý do sau khi việc xây dựng hoàn thành, vì vậy chúng tôi phải khuyên bạn nên chọn chất lượng tốt bằng gỗ-nhựa.

Giá của bảng gỗ-nhựa, bao nhiêu là một mét vuông của bảng gỗ-nhựa?

Sàn gỗ-gỗ (để sử dụng trong nhà) là khoảng 200 nhân dân tệ mỗi mét vuông, và bề mặt của sàn gỗ-nhựa có sơn chống mài mòn và hạt gỗ. Sàn gỗ-nhựa là một loại vật liệu composite bằng gỗ-nhựa thân thiện môi trường mới. Các phenol gỗ được sản xuất trong quá trình sản xuất fiberboard mật độ trung bình và mật độ cao được thêm vào nhựa tái chế để làm vật liệu composite gỗ-nhựa thông qua thiết bị tạo hạt, và sau đó ép đùn vào nhóm sản xuất. Làm bằng sàn nhựa gỗ.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Bàn cà phê có thể điều chỉnh
  • Cửa cách âm công nghiệp
  • Rào cản âm thanh cho cửa
  • Cửa chống ồn
  • Hộp cửa nội thất khắc cửa bằng thép
  • Khắc cửa thép Inswing tay phải