Cài đặt cửa gần hơn

- Jul 25, 2018 -

a, cách lắp đặt cửa gần hơn


Các cửa kín được sử dụng phổ biến nhất là các thiết bị đóng cửa bên ngoài, được lắp đặt như sau:


Cách sử dụng tiêu chuẩn phổ biến nhất là khi cửa gần hơn được gắn vào phía bản lề và cửa mở. Khi được gắn, cánh tay của cánh cửa gần hơn nhô ra bên ngoài, khoảng 90 ° đến khung cửa.


Trong lần sử dụng thứ hai, cánh cửa gần hơn được đặt ở phía đối diện của bản lề từ phía bên của bản lề. Thông thường một khung bổ sung được cung cấp với cánh cửa gần hơn được gắn vào cánh tay song song với khung cửa. Loại sử dụng này thường được sử dụng trên các cửa bên ngoài mà không muốn cài đặt các cửa closers bên ngoài tòa nhà.


Cửa gần cơ thể lần lượt được gắn vào khung cửa thay vì cửa, và cửa gần hơn là ở phía đối diện của bản lề cửa. Việc sử dụng này cũng có thể được sử dụng cho các cửa bên ngoài mở ra ngoài, đặc biệt chỉ với một cạnh trên hẹp, và không có đủ không gian để chứa những cánh cửa của thân cửa gần hơn.

1-v-61.jpg

Việc sử dụng thứ ba, cửa dọc gần hơn (được xây dựng trong cửa dọc gần hơn) được dựng lên vô hình ở phía bên của các trục cửa lá. Không có vít hoặc các bộ phận có thể được nhìn thấy từ bên ngoài. Nó có thể được tích hợp với cánh cửa và có thể được mở ra và đóng lại theo một hướng duy nhất. Xây dựng rất đơn giản.


b. Các bước lắp đặt của cửa gần hơn:


Thông thường, hướng dẫn sử dụng được cung cấp với cửa gần hơn có mẫu lắp, vì vậy hãy đọc hướng dẫn trước và xác định vị trí lắp đặt theo hướng mở, kích thước của lực đóng và kích thước lắp đặt giữa thân cửa gần hơn, ghế kết nối và bản lề cửa.

1-v-63.jpg

2) Theo kích thước của lực đóng, lực đóng có thể được thay đổi bằng cách đảo chiều ghế kết nối 180 ° hoặc thay đổi vị trí kết nối giữa thanh kết nối và ghế kết nối. Khoảng cách giữa thanh kết nối và đường trung tâm của bản lề cửa càng lớn thì lực đóng cửa càng gần, và ngược lại.


3) Theo chỉ báo vị trí trên mẫu cài đặt, xác định vị trí của các vít lắp, sau đó khoan và nhấn.

1-v-62.jpg

4) Lắp cửa cơ thể gần hơn bằng vít.


5) Lắp đặt đầu nối cố định.


6) Lắp đặt bảng động cơ bằng vít.


7) Điều chỉnh cần điều chỉnh đến 90 ° đến khung cửa, và sau đó kết nối thanh kết nối với tấm ổ đĩa.


8) Đừng quên lắp đặt nắp nhựa có thể được sử dụng để bắt dầu rò rỉ từ cửa gần hơn.


9) Sau khi lắp đặt, kiểm tra xem các vít cố định có bị chặt và không bị lỏng hoặc yếu. Mở cửa đến vị trí mở cửa tối đa và kiểm tra xem cánh tay bản lề của cửa gần chạm vào hoặc chà sát vào cửa hoặc khung cửa.


Đóng cửa đóng cửa tốc độ


10) Điều chỉnh tốc độ đóng của cửa gần hơn khi cần. Thông thường cánh cửa gần hơn có 2 vít điều khiển tốc độ (van tiết lưu). Vít điều chỉnh trên là vít điều chỉnh tốc độ đóng đầu tiên và vít điều chỉnh thấp hơn là phần thứ hai (thường là 10 & ordm;) vít điều chỉnh tốc độ đóng.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Vuông ly cà phê bàn
  • Cửa trượt tùy chỉnh
  • Cửa chống ồn
  • Cửa âm thanh điện ảnh bằng thép
  • Cửa cách âm bằng thép dập nổi
  • Hộp đêm chiếu sáng bàn cà phê với kính hàng đầu