Cửa kỹ hơn sử dụng và bảo trì, sửa chữa

- Jul 26, 2018 -

c. sử dụng và bảo dưỡng cửa closers, sửa chữa


Mới cài đặt cửa closers được sử dụng cho khoảng một đến mười ngày, và tất cả các vít cần được kiểm tra và retightened.


Sử dụng dầu thủy lực được đề nghị bởi các nhà sản xuất. Đối với khu vực lạnh, sử dụng dầu thủy lực ngưng tụ thấp.


Đến gần cửa cần được kiểm tra thường xuyên sau khi được đưa vào sử dụng. Nội dung của việc kiểm tra là: cho dù vít gắn kết lỏng lẻo hay thiếu, cho dù các kết nối cánh tay chà tay trên chống lại cửa hoặc khung cửa, cho dù thân cửa là bị biến dạng hoặc nới lỏng, tác dụng đệm của đóng cửa, và hỗ trợ hướng dẫn Cho dù các mảnh rò rỉ dầu, vv.


Thông thường những vấn đề sau đây xảy ra sau khi đến gần cửa đã được sử dụng trong một thời gian:


1) gắn kết vít được lỏng hoặc bị thiếu, dẫn đến gần cửa không được lắp đặt đúng vị trí và kết nối cánh tay bị hư hỏng;


2) khi đến gần cửa đã đóng, tác dụng đệm xấu đi, gây ra cửa để va chạm với các khung cửa và cánh cửa cơ thể bị biến dạng;


Từ cấu trúc của quan điểm, đến gần cửa là một đóng cửa toàn bộ, và chất lượng của nó về cơ bản không nhìn từ sự xuất hiện.


Các vấn đề chất lượng quan trọng nhất của cửa gần gũi hơn là cho dù nó rò rỉ dầu, bởi vì gần gũi hơn cửa dựa trên throttling của chất lỏng trong hệ thống thủy lực nội bộ để kiểm soát quá trình đóng. Rò rỉ dầu có nghĩa là sự thất bại của hệ thống thủy lực, do đó, Hệ thống thủy lực là tiêu chí duy nhất để xác định cuộc sống gần gũi hơn cửa.

1-v-64.jpg

Nguyên nhân quan trọng nhất của sự rò rỉ dầu là răng hỗ trợ hướng dẫn mặc để tăng sự giải phóng mặt bằng, con dấu mang nguyên nhân hiệu hàn kín giảm, hay ga spool quay ngược ra khỏi cơ thể van khi điều chỉnh các hiệu ứng nhồi .


Giảm hiệu ứng nhồi cửa gần gũi hơn là gây ra bởi sự xâm nhập của máy do rò rỉ dầu hoặc sự gia tăng khoảng cách (ga) sự phù hợp giữa rack pít tông hướng dẫn xi-lanh và cơ thể van. Vì vậy, chất lượng và tính chính xác của các tài liệu của răng và hỗ trợ hướng dẫn, xử lý nhiệt và gia công là rất quan trọng.


Một cửa gần gũi hơn với người nghèo nhồi có hiệu lực, đơn giản chỉ cần điều chỉnh spool ga cho throttling không thể giải quyết vấn đề ở tất cả. Nó là cần thiết để sửa chữa các phương pháp. Nếu có rò rỉ dầu tại hướng dẫn hỗ trợ, loại bỏ hỗ trợ hướng dẫn và kiểm tra các điều kiện của con dấu. Nếu là mòn hoặc đã có tuổi, thay thế các con dấu. Nếu khoảng cách giữa các hướng dẫn hỗ trợ và trục răng là quá lớn, hướng dẫn hỗ trợ sẽ được thay thế. Nếu pit tông rack đeo trên xi lanh hướng dẫn, giải phóng mặt bằng giữa Van cơ thể và cơ thể Van là tăng, dẫn đến giảm hiệu ứng throttling. Pit tông rack có thể được gỡ bỏ và bề mặt được mạ chrome. Ngoài ra, trong trường hợp đảm bảo hiệu quả nhồi của cửa gần gũi hơn, việc sử dụng của một mùa xuân nhẹ nhàng cũng là một phương pháp làm giảm lực va đập của cửa vào khung cửa do sự suy thoái của các hiệu ứng nhồi.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Hàng hiên pháp cửa
  • Cửa ngoài vườn
  • Cửa cách âm
  • Cửa thép nhập văn phòng
  • Cửa ra vào bằng thép được chiếu sáng với Cornice
  • Cửa thép phía trước cửa gương âm thanh