Loại cửa và kích thước của lớp cháy cửa

- Aug 12, 2018 -

1. Cách xác định loại cửa loại A cháy cửa

Loại cửa chống cháy loại A đề cập đến cửa chống cháy

(1) Có phải là một cánh cửa đơn hay một cánh cửa đôi;

(2) Cho dù cánh cửa đôi là một tách hoặc một quạt nhỏ (còn được gọi là cửa con);

(3) Không có cửa sổ sáng trên cửa;

(4) Không có kính trên lá cửa;

(5) Hướng mở của cánh cửa (được tìm kiếm từng cái một trong sơ đồ sàn của bản vẽ thi công xây dựng, và bản đồ của cửa và cửa sổ có thể xác định hướng mở cửa)

Loại cửa của cửa ngăn cháy được chọn theo bản đồ được sử dụng trong việc xây dựng cửa và bảng cửa sổ.

2, kích thước xử lý của cửa cháy hạng A

Các kích thước được chỉ ra trong bản vẽ cửa số 10 của công ty là kích thước của cửa kiểm tra. Kích thước của khung cửa và lá cửa và cửa sổ sáng nên được tính toán theo kích thước của cửa ngăn cháy được ban hành trong kế hoạch sản xuất.

Kích thước khung cửa

Khi khung cửa được thực hiện, kích thước của khung bên trong của khung cửa được tính toán dựa trên kích thước bên ngoài của khung cửa, và khung cửa với cửa sổ sáng được tính đồng thời cho kích thước của khung kính sáng cửa sổ, và kích thước của trang trí và kích thước của khung kính có thể được lắp ráp và kiểm tra.

Chiều rộng của trang trí trong khung cửa là chiều rộng của khung cửa -90mm.

Chiều cao cắt trong khung cửa:

Khung cửa không có cửa sổ sáng với hàm dưới là chiều cao của khung cửa -90mm.

Khung cửa với cửa sổ sáng và squats là 2090mm-90mm (chiều cao cửa sổ sáng là trên 2090mm).

Khung cửa không có cửa sổ sáng và không ngồi xổm là chiều cao của khung cửa -45mm.

Khung cửa với cửa sổ sáng và không có ngồi xổm là 2090mm-45mm.

Kích thước cửa

(1) Cửa thép cháy: Độ dày của cánh cửa là 51mm, và chiều rộng của cánh cửa được tính theo kích thước của phần bên trong của khung cửa.

Chiều rộng cửa: Cửa đơn là kích thước của phần cắt bên trong khung cửa - 6mm. Cửa kép Chiều rộng của mỗi cánh cửa là chiều rộng của vết cắt trong khung cửa -10mm chia cho 2.

Chiều cao cửa: Chiều cao của cánh cửa có hàm dưới là -6mm ở độ cao của khung cửa. Chiều cao của cánh cửa mà không có squat là chiều cao của cắt trong khung cửa -10mm.

(2) Cửa ngăn cháy bằng gỗ: độ dày của cửa là 50mm đối với cửa cấp cửa và 45mm đối với cửa cấp cửa.

Tiêu chuẩn cửa phòng cháy loại A

1. Trạm phân phối trong các tòa nhà cao tầng

Tường ngăn có khả năng chống cháy không nhỏ hơn 2h, sàn có khả năng chống cháy không nhỏ hơn 1.50h và cửa ngăn cháy loại A phải được tách ra khỏi các bộ phận khác; 2 phòng máy biến áp dầu nhiên liệu được kết nối giữa phòng phân phối điện hoặc phòng máy biến thế. Cánh cửa sẽ là cửa phòng cháy hạng A;

2. Đặc điểm kỹ thuật phòng cháy chữa cháy cho thiết kế công trình:

Bể chứa chất lỏng trung gian loại C trong nhà máy phải được đặt trong một phòng riêng biệt và thể tích của nó không được vượt quá 1 m3. Trong phòng lắp đặt bồn chứa trung gian, giới hạn chịu lửa của thành viên lưu giữ không được thấp hơn yêu cầu tương ứng của tòa nhà chống cháy hạng hai và cửa phòng sẽ thông qua cửa phòng cháy loại A .

3. Đặc điểm phòng cháy chữa cháy cho các công trình nhà ở cao tầng:

Khi phòng chứa dầu được lắp đặt trong phòng lò hơi, tổng dung lượng lưu trữ không được vượt quá 1,00m3 và phòng chứa dầu nên được ngăn cách với lò hơi bằng tường lửa; khi cửa phải được mở trên tường lửa, phải lắp đặt cửa phòng cháy loại A.

4. Lưu trữ thông số kỹ thuật thiết kế:

Thang máy vận chuyển các tập tin và tài liệu theo chiều dọc phải được đặt liền kề với kho lưu trữ, nhưng phải nằm ngoài cửa phòng cháy; khi lắp đặt các thiết bị truyền tải thẳng đứng, các trục phải được đóng lại và vỏ bọc phải không cháy với khả năng chống cháy không dưới 2 h. Cánh cửa sẽ là cửa phòng cháy hạng A.

5, lửa cao tầng:

Cửa ra vào, cửa sổ và lỗ mở không được mở trên tường lửa. Khi cần mở, các cửa và cửa sổ loại A có thể tự đóng được nên được lắp đặt.

6. Thông số kỹ thuật phòng cháy cho thiết kế phòng không dân dụng:

Phòng phía trước phải được cung cấp ở lối vào của cầu thang ngăn cháy đến cầu thang chống khói hoặc lối đi có tường cứng. Diện tích phòng phía trước không nhỏ hơn 6m2; khi phòng phía trước được sử dụng cùng với thang máy chữa cháy, diện tích không được nhỏ hơn 10m2; cửa phòng phía trước là loại A. cửa chống cháy.

Lớp lửa cháy cửa hạng A

Quy định của Nhật Bản về cửa chữa cháy là tương đối nghiêm ngặt. Cửa chống cháy được chia thành hai loại, A và B. Khả năng chống cháy của một loại cửa chống cháy là 1,50 đến 2,00h. Khả năng chịu lửa của các cửa chống cháy loại A ở Trung Quốc là 1,5 giờ, nhằm ngăn ngừa hỏa hoạn mở rộng trong đám cháy.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Bàn cà phê quá khổ
  • Cửa Patio ngoài trời
  • Cửa bên ngoài hiện đại
  • Khách sạn Metal Safe cháy được xếp hạng cửa
  • Cửa Inswing Acoustic 2 Lite
  • Cửa nội thất bằng thép Acoustic cho KTV