Loại cửa của cửa gỗ composite

- Aug 02, 2018 -

Theo vật liệu khuôn mặt


Có chủ yếu là quả óc chó, anh đào, sapele, gỗ bóng, cây phong, gỗ tếch, tro, gỗ mun, gỗ hồng mộc, nhiểu đen nhiểu đen, ngựa vằn, khoa học và gỗ, thông, linh sam và như vậy.


Theo chức năng


Có chủ yếu là cửa ra vào, cửa phòng ngủ, cửa học, cửa nhà bếp, phòng căn hộ, cửa hành lang, văn phòng và cửa thương mại, cửa khách sạn và vân vân.


Bằng cách mở


1. Cửa trượt: Nó được mở theo chiều ngang và không chiếm không gian. Chủ yếu được sử dụng cho cửa nhà bếp, cửa phòng tắm, cửa ra vào ban công.


2, bản lề cửa: chỉ đạo mở, chủ yếu được sử dụng cho cửa ra vào, cửa phòng ngủ, cửa văn phòng.


Bằng cách xử lý bề mặt


1. Baiqimen: Không có cửa để sơn. Sau khi mua nó, bạn cần phải tìm các họa sĩ dầu để vẽ nó bằng tay. Bởi vì đánh răng, chất lượng của cửa được hạ xuống.


2, cửa sơn: còn được gọi là cửa hoàn thành, cửa sơn đã được sơn trong nhà máy, có thể được cài đặt trực tiếp.

0-37.jpg

Theo dạng cửa


1. Cửa phẳng: Cạnh cửa bằng phẳng. Cánh cửa truyền thống là tất cả cửa phẳng. Do việc mở khóa, phải có khoảng cách 3 mm giữa cửa và khung cửa.


2, T-port: một loại mới của cửa nhập khẩu từ châu Âu, các cạnh của cửa là một hình chữ T miệng, phần nhô ra được nhấn trên nắp cửa, và được trang bị với một dải niêm phong, các niêm phong cách âm hiệu ứng cách nhiệt là tốt, sự xuất hiện tổng thể là đẹp.


Theo loại cửa và quá trình


1. Cửa loại tấm: Nó là loại kín, không có điểm truyền ánh sáng quan điểm, và chủ yếu được sử dụng cho cửa ra vào và cửa phòng ngủ. Cửa này có thể khắc dòng lõm và làm cho dòng lồi. Hình dạng đẹp và hào phóng, và tính toàn vẹn là tốt.


2, cửa bảng lõi: ở giữa cánh cửa được trang bị một hoặc nhiều bảng lõi, lồi, nghệ thuật ba chiều.


3, cửa kính đầy đủ: cửa kính như cửa chính, cửa chỉ có bốn bên và bến tàu, phần còn lại được làm bằng thủy tinh, với ánh sáng rực rỡ, độ thấm tốt, phong phú về nghệ thuật và sự đánh giá cao.


4, một nửa cửa kính: nửa trên là kính, nửa dưới là loại tấm, với độ trong suốt thích hợp.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Cửa ra vào sân trong trắng
  • Cửa kim loại nhập
  • Cửa trượt tùy chỉnh
  • Cách âm cửa kim loại
  • Cửa ra vào rạp chiếu phim bằng thép Acoustic Door
  • Dập nổi kim loại Thổ Nhĩ Kỳ cửa âm thanh bằng chứng