Cháy cửa mua cân nhắc

- Aug 21, 2018 -

Thép cháy cửa ra vào và cửa gỗ cháy có thể được chia thành các lớp A, lớp B và hạng C cháy cửa ra vào theo giới hạn kháng cháy. Yêu cầu kháng cháy của các cựu là 72 phút, 54min và 36 phút tương ứng, và yêu cầu kháng cháy của thứ hai là 72 phút 54 phút và 36 phút, và gỗ được sử dụng để làm cho gỗ cháy cửa cần được sấy khô và ngọn lửa bùng cháy chậm, và độ ẩm của nó nội dung không nên vượt quá 12%.

Ngoài ra, thành phần phần cứng được sử dụng cho cửa gỗ cháy phải là chống cháy phần cứng phụ kiện, bao gồm chủ yếu là: cháy bản lề (bản lề), vật liệu chịu lửa Bu lông, cháy ổ khóa cửa, cháy sequencers và cháy cửa closers.

Lưu ý 1: Kiểm tra sự xuất hiện

Cánh cửa lửa thép chất lượng cao được hàn chặt, hàn điểm được phân bố đồng đều; bề mặt bên ngoài là trơn và mịn màng; Các nhãn hiệu sản phẩm, chất lượng kiểm tra đủ điều kiện đánh dấu và dấu chứng nhận (chấp nhận) đủ tiêu chuẩn chất lượng nên được bao gồm trong các vị trí đã chỉ định. Sản phẩm không đủ tiêu chuẩn xuất hiện để là phân phối không đồng đều, yếu hàn hàn khớp; lớp phủ không đồng đều; không có sản phẩm đánh dấu, dấu kiểm định chất lượng và chứng nhận chất lượng (phê duyệt) đánh dấu vị trí đã chỉ định.

Sự xuất hiện của đám cháy cửa gỗ đủ điều kiện sẽ được hoàn thành, không có thiệt hại, làm sạch bề mặt, không có bóng, đáng và búa đánh dấu; cắt góc và seams nên chặt chẽ và phẳng; sản phẩm nhãn hiệu, dấu hiệu kiểm tra chất lượng và chứng nhận chất lượng cần được cung cấp tại các vị trí đã chỉ định. (Được chấp thuận) Đánh dấu đủ điều kiện. Các sản phẩm không đủ tiêu chuẩn là không đầy đủ, bị hư hỏng, có không có bề mặt sạch sẽ, có vết trầy xước, đáng và đánh dấu búa; cắt góc, đường nối là không chặt chẽ và phẳng; không có sản phẩm đánh dấu, dấu kiểm định chất lượng và chứng nhận chất lượng ở vị trí xác định (được chấp thuận) đánh dấu một sự phù hợp.

Lưu ý 2: Cặp số

Kích thước của sản phẩm đủ điều kiện sẽ là ≤ bên ngoài kích thước trong các mô tả mẫu. Độ dày cửa lá phải ≥ dày lá cửa trong mô tả mẫu. Chiều rộng của bức tường bên của khung cửa phải ≥ chiều rộng của bức tường bên của khung cửa trong mô tả mẫu. Kích thước bên ngoài của kính chịu nhiệt là ≤ trong mô tả mẫu. Kích thước của thủy tinh chịu nhiệt, độ dày của kính chịu nhiệt nên ≥ độ dày của kính chống cháy trong các mô tả mẫu.

Kích thước của sản phẩm không đủ tiêu chuẩn > mô tả mẫu kích thước, độ dày của lá cửa< the="" thickness="" of="" the="" door="" leaf="" in="" the="" sample="" description,="" the="" width="" of="" the="" side="" wall="" of="" the="" door="" frame="" shall="" be="">< the="" width="" of="" the="" side="" wall="" of="" the="" door="" frame="" in="" the="" sample="" description,="" the="" outer="" dimensions="" of="" the="" fireproof="" glass="" shall="" be="">trong mẫu mô tả kích thước thủy tinh chịu nhiệt, độ dày của kính chịu nhiệt sẽ

Lưu ý 3: Nhìn vào các con dấu

Đủ điều kiện thép cháy cửa ra vào và cửa gỗ cháy sẽ được cung cấp với dải hàn kín chống cháy. Các dải niêm phong thẳng và không có arching, và có đủ điều kiện kiểm tra báo cáo do các tổ chức thử nghiệm quốc gia; sản phẩm không đủ tiêu chuẩn không được cung cấp với chịu nhiệt niêm phong dải hoặc dải niêm phong không phải là cong và thẳng, và không có báo cáo kiểm tra đủ điều kiện phát hành bởi cơ quan kiểm tra quốc gia.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Cách âm Khung cửa
  • Cửa ra vào tốt nhất để giảm âm thanh
  • Cửa cách âm nội thất
  • Cách âm cửa bên ngoài
  • Gương thép cửa với bọc da
  • Dập nổi kim loại Thổ Nhĩ Kỳ cửa âm thanh bằng chứng