Bốn yếu tố của cửa gỗ ban đầu

- Aug 09, 2018 -

Hy vọng


"Vương" là chủ yếu cho sự lựa chọn của màu sắc cửa gỗ ban đầu. Chúng tôi biết rằng có rất nhiều các loại cửa gỗ trên thị trường, nhưng nhất là rắn cửa gỗ composite và cửa gỗ ban đầu. Tổng hợp cao cấp rắn gỗ Cửa composite, lõi cửa chủ yếu là thông trắng cao cấp, bề mặt rắn gỗ veneer. Cửa gỗ ban đầu được làm bằng gỗ tự nhiên từ rừng, mà không cần điền. Hai loại cửa gỗ không khác nhau từ sự xuất hiện, nhưng nếu bạn muốn phân biệt trực quan Cửa composite rắn và cửa gỗ ban đầu, nó không phải là bất thường. Ban đầu các cửa ra vào bằng gỗ, vì cửa gỗ ban đầu được thực hiện toàn bộ mảnh gỗ, vì vậy bạn có thể đánh giá bằng cách quan sát cấu tạo trước và trở lại của cửa gỗ. Nếu đó là một cánh cửa gỗ, các kết cấu trước và trở lại của cửa sẽ được chặt chẽ và phù hợp với nhau.


mùi


"Mùi" đề cập đến mùi hôi phát ra từ cửa gỗ ban đầu. Hôm nay, với sự phát triển nhanh chóng của khoa học và công nghệ, có tài liệu tổng hợp nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Rắn cửa gỗ composite đòi hỏi một lượng lớn các chất kết dính và hóa chất khác do điền lõi cửa và nối các thành phần. Các chất thải ra khí độc hại nghiêm trọng như methanol. Gây tổn hại cho sức khỏe của chúng tôi.

00-7.jpg

yêu cầu


Gỗ được sử dụng trên thị trường có gỗ khác nhau và phương pháp xử lý, và hầu hết các cửa ra vào bằng gỗ ban đầu là khó khăn để đảm bảo sự ổn định. Việc điều trị khoa học của gỗ có thể đảm bảo việc giảm hệ số biến dạng của gỗ, làm cho cấu trúc của cửa gỗ thêm vững chắc và bền vững, đáp ứng yêu cầu của môi trường khí hậu khác nhau. Vì vậy, chúng ta nên có nghi ngờ khi lựa chọn cửa gỗ. Những loại gỗ được sử dụng cho các loại cửa gỗ? Nó từ đâu? Làm thế nào nó được xử lý trước khi thành phẩm được sản xuất? Cửa gỗ ban đầu là một sản phẩm chế biến qua nhiều liên kết và nhiều quy trình. Mọi công nghệ xử lý là rất quan trọng, mà quyết định cuộc đời đẹp và dịch vụ của cửa gỗ. Về chất lượng, Cửa gỗ ban đầu tốt cần phải có thiết kế khoa học và phương pháp sản xuất, công nghệ tuyệt vời mặt tiền như là một điều kiện tiên quyết.


cắt


"Cắt" là không có gì khác hơn là một sự lựa chọn cửa gỗ ban đầu từ việc liên lạc. Các tài liệu của lá cửa được làm bằng gỗ cửa ban đầu tất cả các loài tương tự và trang phục bên trong và bên ngoài. Cũng trên bề mặt đường chạm khắc gỗ cửa, cho dù chạm khắc tinh tế, cho dù dòng nổi có một bàn tay hoặc không phản ánh chất lượng cửa gỗ. Vì vậy, trước khi mua cửa gỗ ban đầu, chúng tôi có thể nhẹ nhàng trượt ngón tay qua giao diện chuyển và đường cửa để xem giao diện cửa gỗ đã nối và nứt, và việc cắt là thô, được chạm khắc.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Vinyl bản lề cửa Hiên
  • Cửa tốt nhất cho cách âm
  • Cửa bên ngoài hiện đại
  • Cách âm cửa kim loại
  • Cửa cách nhiệt tiếng ồn
  • Cửa chống ồn