Kính cửa loại

- Sep 11, 2018 -

Thủy tinh trang trí cửa

Bao gồm cả thủy tinh phủ sương, kính nổi, khắc kính, kính thủy tinh, kính phun, băng kính, thủy tinh emulsified, vv, chủ yếu là trong việc sản xuất các mô hình khác nhau. Màu sắc khác nhau, tốt bóng có hiệu lực, hiệu quả trang trí tuyệt vời, chống ăn mòn, dễ dàng để làm sạch, chống scour và vân vân.

Cửa kính an toàn

Bao gồm kính thủy tinh, kính chống đạn, có dây thủy tinh và kính dán. Ánh sáng tốt, dễ dàng để sạch sẽ, cao cường độ, sự ổn định nhiệt tốt, không có tán xạ sau khi phân mảnh, không dễ làm tổn thương người. Và có một số chống grab, chống trộm, lửa phòng chống có hiệu lực.

Cửa kính tiết kiệm năng lượng

Điều trị đặc biệt và màu được áp dụng cho kính để hấp thụ bức xạ mặt trời nhiệt và đạt được hiệu quả tiết kiệm năng lượng một cách hiệu quả. Thứ hai, nó hấp thụ tia cực tím ánh sáng và ánh sáng để ngăn chặn tia cực tím từ ảnh hưởng đến nội thất và làm mềm ánh sáng.

Cửa kính tráng tráng

Tráng tráng kính có chức năng thâm nhập một chiều của đường ngắm (dòng cảnh có thể chỉ có thể xem từ bên trong của lớp phủ mặt couche). Cùng lúc đó, nó có thể mở rộng không gian trong nhà và các lĩnh vực thị giác, và cách nhiệt và cách âm hiệu quả rất tốt. Nó có thể được sử dụng trong các bức tường của tòa nhà, trụ cột, hành lang, vv, và cũng được sử dụng trong khách sạn, nhà hàng, nhà hàng, quán Bar, ngân hàng, bệnh viện và tòa nhà văn phòng.

Cửa kính cảm ứng

Cảm biến cửa kính hiểu theo nghĩa đen là một cửa kính + cửa cảm ứng tích hợp chức năng, mà có thể nói là một loại cửa kính, và cũng có thể nói là một loại cảm ứng cửa.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Trở lại Patio Cửa Pháp
  • Bàn cà phê thủy tinh đương đại
  • Cửa nhạc Studio
  • Cửa cách âm phòng ngủ
  • Cửa ra vào rạp chiếu phim bằng thép Acoustic Door
  • Cửa ra vào bằng thép được chiếu sáng với Cornice