Bản lề bản lề mua điểm

- Oct 07, 2018 -

1. các tài liệu có khả năng chống ăn mòn và chất lượng là dày.

Khi mua một bản lề, nó là cần thiết để lựa chọn theo các đặc tính vật liệu và môi trường. Khi mua, bạn cũng có thể nhận trọng lượng của các sản phẩm tương tự của các thương hiệu khác nhau, và nó là tốt hơn để sử dụng một sản phẩm với chất lượng dày.

Bản lề thép được dễ dàng gỉ, không thích hợp để sử dụng trong môi trường ẩm ướt; bản lề đồng có khả năng chống ăn mòn và chức năng kháng khuẩn, phù hợp cho sử dụng trong phòng tắm; bản lề nhôm được thấp sức mạnh và thường dày; inox trang trí và chức năng, nó là tốt hơn, nó là một sản phẩm mà rộng rãi được lựa chọn bởi nhiều gia đình, nhưng khi mua, hãy cẩn thận để sử dụng các sản phẩm của lớp phủ bề mặt cho hộ gia đình sử dụng.

2, sự xuất hiện phẳng, xử lý bề mặt là tốt

Cái nhìn đầu tiên liệu bản lề, bề mặt bằng phẳng, nếu bạn nhìn thấy các vết trầy xước hoặc biến dạng, sản phẩm được sản xuất với chất thải; Thứ hai, cẩn thận quan sát xử lý bề mặt của bản lề, vẽ một con dao để xem nếu bạn có thể nhìn thấy màu vàng đồng lớp, hoặc nhìn vào bản lề bên trong chén, nếu chiếc cúp cho thấy nước đen cùng một hiệu suất hoặc sắt màu, nó chứng minh rằng mạ lớp rất mỏng và có là không có mạ đồng. Nếu sáng màu sắc của chiếc cúp là gần gũi với các bộ phận khác, sự mạ sẽ vượt qua. Nói chung, bản lề tay nghề là đẹp trong lần xuất hiện, nhỏ trong giải phóng mặt bằng, và đáng tin cậy hơn để sử dụng.

3, đường kính chịu lực lớn, tường có độ dày

Chất lượng của bản lề bằng phẳng phụ thuộc chủ yếu vào chất lượng của vòng bi. Lớn hơn đường kính của vòng bi, thì tốt hơn. Các dày tường, thì tốt hơn. Mặt phẳng và bản lề là một mảnh, do đó các mảnh có thể trượt một cách tự do, và tốc độ chậm và tốt.

4, đóng để nghe những âm thanh của cup mùa xuân, lỏng kiểm tra

Bản lề là một chức năng của một chuyển đổi, do đó, nó là rất quan trọng để đóng các suối nước ngoài và bên trong bản lề và lắp ráp đinh.

Lắng nghe những âm thanh của bản lề là rõ ràng, nếu những âm thanh nhàm chán, nó chứng tỏ rằng mùa xuân là không đủ mạnh, và độ dày của vật liệu là có vấn đề; Nếu các bản lề cup là lỏng lẻo, nếu nó là lỏng lẻo, đinh không phải là chặt chẽ và nó rất dễ dàng để rơi ra. Đóng một vài lần để xem indentation ở Cúp là không rõ ràng. Nếu nó là rõ ràng, nó chứng minh rằng có một vấn đề với độ dày của ly, đó là dễ dàng để "nổ".

5, đinh vít kiểm tra, lực lượng điều chỉnh

Sử dụng một screwdriver để điều chỉnh các vít điều chỉnh trên và thấp hơn 3-4 lần, sau đó loại bỏ các ốc và xem nếu cánh tay bản lề răng bị hư hỏng.

Kể từ khi bản lề arm được thành lập của vật liệu sắt, không vít là quá khó và dễ dàng để mặc; Ngoài ra, nếu chính xác của nhà máy khai thác là không đủ, dễ gây ra các dây trơn hoặc điều chỉnh các.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Cửa trượt bằng gỗ
  • Cửa âm thanh
  • Cửa cách âm nội thất
  • Cửa chống ồn
  • Cửa thép nhập văn phòng
  • Trang trí cửa kính thép Prehung Entry Door