Trang trí nội thất cửa phong thủy

- Sep 03, 2018 -

Cửa bếp, cửa nhà vệ sinh hướng ra cửa phòng ngủ

Phòng ngủ là một nơi để nghỉ ngơi, nó cần sự hòa hợp và yên tĩnh, và không có sự can thiệp với nước hoặc lửa. Nhà vệ sinh rất sullen, nó là một nơi bẩn, và nhà bếp sử dụng lửa mỗi ngày. Không khí nóng, khói nhờn, ẩm ướt, không khí bẩn thình thịch vào phòng ngủ sẽ phá hủy sự sạch sẽ của không khí trong phòng ngủ. Thật dễ dàng cho những người sống trong đó lo lắng và nghi ngờ. Sẽ luôn luôn có những cuộc cãi vã và thậm chí khó chịu trong nhà.

Giải pháp: Treo rèm tre hoặc treo năm tiền ngọc bích hoàng đế trên cửa phòng ngủ. Đồng thời, điều kiện tiên quyết cần thiết là luôn đóng cửa.


Cửa nhà vệ sinh hướng ra cổng

Phong Thủy tại cổng là rất quan trọng. Cửa là miệng, nơi mà khí được hít vào, và lối vào giận dữ chảy trong nhà. Cửa nhà vệ sinh đang đối mặt với cánh cổng, và sự tức giận đến từ cổng sẽ đi vào nhà vệ sinh với âm nặng. Cánh cửa của nhà vệ sinh giống như một cái miệng lớn, và lối vào giận dữ đến từ cánh cửa của ngôi nhà sẽ tạo thành một cuộc đối đầu với sự tức giận và tức giận.

Giải pháp: Trước khi trang trí, chú ý đến nhà vệ sinh và cửa không thể đối diện. Nếu một mô hình như vậy đã được hình thành, điều này có thể tránh được bằng cách đơn giản xiên cửa nhà vệ sinh.


Cửa trước và cửa sau

Các cửa trước và sau của ngôi nhà tương đối dễ tiêu tan, và gió đối lưu tạo ra là mát mẻ, nhưng miệng vô tình thổi là nghiêng. Nói chung, các khu vực sinh hoạt của các ngôi nhà đầy khí được xoắn và xoắn, và khí tập trung ấm áp và ấm áp, đó là khí tốt để nâng cao tinh thần, nuôi dưỡng khí và thúc đẩy sự giàu có.

Giải pháp: Ngôi nhà có một cánh cửa sau được so le từ cửa trước. Mô hình tương đối đã được hình thành giữa hai cánh cửa, màn hình hoặc tủ trang trí.


Cửa phòng ngủ đến cửa phòng ngủ

Cánh cửa phòng ngủ là công tắc của năng lượng của chủ phòng ngủ để thu thập gió. Tôi sợ nhất miệng. Phong Thủy nghĩ rằng miệng là đối diện và nó rất dễ dàng để tạo ra một cái lưỡi. Có thể thấy cửa phòng ngủ không tốt cho cửa phòng ngủ. Trong trường hợp này, Phong Thủy không tốt. Nó được gọi là "giai đoạn cửa". Dễ dẫn đến mất mát gia đình.

Cách giải quyết: Cách dễ nhất để làm điều này là thay đổi một trong các cánh cửa phòng ngủ thành một vị trí khác.


Cánh cửa hướng ra cửa phòng ngủ

Nếu bạn bước vào cửa hoặc bạn có thể nhìn thấy mọi thứ trong phòng ngủ trong phòng khách, phòng ngủ là một nơi tương đối bí mật, và tất cả những bí mật được nhìn thấy rõ ràng. Điều này làm cho mọi người cảm thấy không an toàn, do đó cánh cửa vào cánh cửa phòng ngủ, Nó sẽ làm cho những người sống trong nó cảm thấy tê liệt, không tập trung vào suy nghĩ của họ, và cảm xúc của họ sẽ tốt hay xấu, và sẽ có nhiều lưỡi và bất tuân hoặc cãi vã hơn dẫn đến sự bất hòa về cảm xúc.

Giải pháp: Đặt màn hình hoặc hiên, chuyển đổi trường khí hoặc thay đổi vị trí của giường, không mở cửa để xem giường.


Cánh cửa hướng ra cửa bếp

Đây là một vụ giết người lớn trong nhà Phong Thủy, nhà bếp là một sự giàu có, cánh cửa là lối vào qi, nơi mà gia đình và bạn bè vào và ra đi. Khi cánh cửa đang đối mặt với cánh cửa bếp, nhà bếp sẽ được tiếp xúc với thế giới bên ngoài, và tình hình tài chính sẽ cạn kiệt, điều này sẽ dẫn đến những khó khăn về tài chính cho gia đình.

Giải pháp: Đặt một cây cao, lá bên cạnh cửa bếp, hoặc treo tiền của Hoàng đế trên cửa bếp.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Cửa nội thất cách nhiệt
  • Cửa Patio Đơn
  • Cửa hiên ngoài trời
  • Cửa cách âm
  • Cửa thép thiết kế Sidelight
  • Cửa gương phòng nội thất bằng thép không gỉ