Các bước cài đặt cửa trang trí nội thất

- Sep 03, 2018 -

Cửa đo

Đo chiều rộng, chiều cao, độ dày, vv của việc mở cửa nơi cửa được cài đặt. Chiều rộng (điểm trên, giữa và dưới) được đo bằng thước đo băng 5 mét tiêu chuẩn, và sau đó đo chiều cao (trái, giữa và điểm bên phải), và chiều rộng và chiều cao tối thiểu được lấy làm kích thước mục tiêu . Cuối cùng, đo độ dày thành của tường và đo độ dày của bề mặt tường bên trái và bên phải và bề mặt tường trên cùng tương ứng và lấy giá trị tối đa làm kích thước mục tiêu.


Hướng mở

Hướng mở được chia thành bốn hướng: bên trong bên trái, bên phải bên phải, bên trái bên trái và bên ngoài bên phải (trừ cửa trượt). Ban đầu bạn có thể chọn một hướng thuận tiện theo thói quen của riêng bạn. Lưu ý: Sau khi mở cửa, cánh cửa không thể chặn đường giao thông vào phòng; phần tường bị chặn bởi cửa lá sau khi mở cửa không thể có bảng mạch của chuyển đổi ánh sáng trong nhà, không nên bị chặn bởi đồ nội thất, không nên gần gũi với sưởi ấm, nguồn nước và nguồn lửa, không có nó nên được va chạm với bàn nước, tủ, vv Nếu cửa có điều kiện, nó phải được mở ra phía ngoài.


một bài kiểm tra

Phát hiện kích thước của cửa và nắp cửa, đo độ dày của tường, chiều rộng và chiều cao của lỗ cửa, và sau đó đo chiều dài của khung trên cùng và chiều dài của khung của khung cửa đã hoàn thành để xem nó là thích hợp với việc mở cửa dành riêng, và kiểm tra xem các sản phẩm cửa nội thất có một hiện tượng thiệt hại hàng hóa. Kiểm tra xem lỗ có thường xuyên không và tường chắc chắn.


Cài đặt khung cửa

Đặt khung cửa lắp ráp vào lỗ cửa tổng thể, kiểm tra xem nó là dọc, kết nối lỗ móng tay như một điểm, xác định vị trí của lỗ móng tay trên tường, sửa chữa các mảnh kết nối với tường với các yếu tố móng tay, và kẽ hở trong khung cửa và tường Dát vào dải gỗ, khung cửa và tường được kết nối chắc chắn.


Cài đặt bản lề cửa

Đầu tiên vít một ốc vít trên bản lề trên và dưới, đóng cửa để kiểm tra xem khoảng cách có phù hợp không, kiểm tra xem cánh cửa và cánh cửa có trên cùng một mặt phẳng hay không, đảm bảo cửa luôn tốt, và cánh cửa không rơi và các vít khác được siết chặt sau lỗi. Không được vặn vít trực tiếp vào khung của mục nhập. Khi lắp đặt khung cửa và cánh cửa, đảm bảo cửa cửa luôn tốt. Các cửa lá và khóa cửa chuyển đổi là linh hoạt, khoảng cách xung quanh lá cửa là phù hợp, khoảng cách kết nối là chặt chẽ và vững chắc, và bề mặt trang trí không bị hư hỏng.


Cài đặt dòng

Việc lắp đặt đường dây có thể được xác định theo chiều rộng của tường và khung cửa. Nếu bức tường hẹp hơn khung, mặt có chiều rộng của đường có thể được sử dụng trên tường. Nếu khung hẹp hơn tường, đường bao có thể được loại bỏ ở cả hai bên của đường kẻ. Đường được cố định bằng đinh và vỏ mặt sau có thể được trả lại.


Lắp đặt khóa cửa

Sử dụng thợ mộc có kinh nghiệm hoặc lắp đặt khóa chủ, mở lỗ theo mẫu khoảng cách cố định trong sách hướng dẫn sản phẩm, ổ cắm hỗ trợ đục lỗ, tấm khóa và lỗ hộp khóa. Kiểm tra xem các lỗ bạn đã thực hiện có chính xác không và thực hiện theo các bước trong hướng dẫn cài đặt sản phẩm. Nếu khóa chuyển đổi được tìm thấy là không linh hoạt hoặc không thể mở sau khi cài đặt, thợ khóa nên được tư vấn kịp thời để vấn đề có thể được giải quyết.


Cửa hút cài đặt

Đầu tiên, chọn vị trí thích hợp trên tường chạm vào phía sau cánh cửa. Trên tường gốc, theo trung tâm định vị vít được đánh dấu trên lỗ sản phẩm, khoan ba lỗ trên tường, sử dụng một cái búa để lái ống mở rộng, và vít và hút cơ sở. Tấm được cố định vào tường bằng các ốc vít, và vỏ cốc hút được vặn vào vít để xác định vị trí của đầu hút. Đầu hút và ghế hút của thành phố được xác định và rút ra, đáy của đầu hút được cố định, và thân đầu hút được vặn vào nắp dưới của đầu hút. Cuối cùng đã hoàn thành.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Khử tiếng ồn
  • Cửa trượt rộng rãi
  • Cửa ra vào Andersen Patio
  • Cách âm cửa hàng Hiên
  • Tiếng ồn giảm cửa phòng nội thất
  • Hoàn thành thép Movie Pub Bảng