Cải thiện nhà cửa

- Aug 04, 2018 -

Cải thiện nhà cửa

1. Khi loại bỏ các vết bẩn trên bề mặt cửa, sử dụng một miếng vải bông mềm để lau bề mặt với một phần cứng. Khi vết bẩn quá nặng, sử dụng kem dưỡng da trung tính, kem đánh răng hoặc chất tẩy rửa cụ thể cho đồ nội thất. Sau khi khử trùng, lau khô lại. Không rửa bằng nước.

2. Không mở khóa cửa bằng tay ướt. Đồng thời, hãy cẩn thận không nhúng chất trung hòa hoặc giẻ nước lên bề mặt cửa trong một thời gian dài. Nếu không, bề mặt sẽ được đắm mình để đổi màu hoặc bóc lớp vật liệu hoàn thiện bề mặt.

3, chú ý đến các góc của cửa gỗ, không chà quá nhiều, nếu không nó sẽ gây ra các góc sơn rơi ra, không thể có sự xâm nhập của axit mạnh hoặc mạnh mẽ kiềm hóa chất, nếu không nó sẽ dễ dàng dẫn đến sơn rơi tắt, và thậm chí sâu gỗ.

4. Bề mặt khớp và khóa là các bộ phận chuyển động. Khi nới lỏng xảy ra, chúng phải được siết chặt ngay lập tức. Âm thanh của bản lề cần được chú ý trong thời gian. Khi khóa được mở, nó không linh hoạt. Bạn có thể thêm đúng lượng lõi bút chì vào lỗ khóa. Không đổ đầy dầu.

5, do các đặc điểm của co rút khô và sưng gỗ, trong trường hợp sự khác biệt lớn về nhiệt độ và độ ẩm, chẳng hạn như nứt nhỏ hoặc co rút, đây là một hiện tượng tự nhiên bình thường, với những thay đổi theo mùa, hiện tượng này sẽ tự nhiên biến mất.

6, để duy trì màu sắc tươi sáng của cánh cửa gỗ, nó nên được waxed thường xuyên để bảo trì. Cửa trong nhà sợ nước, nhà vệ sinh nhà bếp nên chú ý, không tích tụ nước, đặc biệt là đáy nắp cửa.

7. Cửa gỗ cứng nên ngăn ngừa va chạm và va đập. Không treo vật nặng lên lá cửa hoặc tránh vật sắc nhọn va đập hoặc gãi. Không sử dụng lực quá mức khi mở hoặc đóng cửa lá.

8. Vào mùa xuân và mùa đông, thông gió trong nhà nên được giữ tốt, để cửa gỗ ở trong môi trường nhiệt độ và độ ẩm bình thường, và cửa gỗ bị ngăn biến dạng do độ ẩm quá cao và chênh lệch nhiệt độ. Các phụ kiện kim loại được phơi sáng, dải cạnh, và vật liệu phải đối mặt dường như rơi ra. Đồng thời, hãy nhớ rằng bất kỳ cánh cửa bên trong nào, kể cả cửa an toàn, đều phải nóng.

9. Khi sơn tường, hãy che cửa để tránh lớp phủ sơn lột ra và làm mờ đi vật liệu phải đối mặt với cửa, ảnh hưởng đến bề ngoài tổng thể.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Cửa chống âm thanh
  • Khử tiếng ồn
  • Làm thế nào để cách âm cửa
  • Điều chỉnh chiều cao bàn cà phê
  • Cửa ra vào bằng thép Upholstered Acoustic
  • Cửa cách âm bằng Laser Stee Lsheet với Mosaic