Làm thế nào để đo chính xác kích thước của lỗ cửa?

- Jul 15, 2018 -

Khi công ty trang trí đang đo phòng, nói chung là thích hợp để đo kích thước chi tiết của việc mở cửa. Nhiều cửa mở là không thay đổi, do đó tác động của chúng lên trang trí rất lớn. Có lẽ mọi người đều biết tiêu chuẩn mở cửa, tiêu chuẩn của cửa nội thất là: 860mm x 2050mm x 240mm; tiêu chuẩn của cửa ra vào là: 950mm x 2050mm x 90mm hoặc 950mm x 2050mm x 220mm. Vì vậy, bạn có biết làm thế nào để đo kích thước của việc mở cửa? Làm thế nào để đo kích thước của lỗ cửa? Hôm nay Xiaobian cung cấp cho bạn một phương pháp và hy vọng sẽ giúp bạn.

t01feac77ce6bb82b59.jpg

1. Trên thực tế đo chiều rộng và chiều cao của việc mở cửa. Nó là cần thiết để đo lường liệu các phần trên, giữa và dưới của lỗ cửa là phù hợp. Nếu chúng không nhất quán, điểm hẹp nhất sẽ thắng thế, nhưng sai số không vượt quá 20 mm.

2. Đối với lỗi vượt quá 20mm, lỗ tường phải được sửa chữa. Việc hiệu chỉnh có thể được sửa chữa bằng vữa xi măng hoặc vôi.

3. Đo độ dày của tường cửa cũng phải được đo ở phần trên, giữa và phần dưới. Xem nếu độ dày của bức tường là như nhau. Ngoài ra, xem nếu độ dày của bức tường trên các bức tường bên trái và bên phải và trên cùng của cửa là như nhau. Giá trị tối đa, nhưng lỗi không được vượt quá 5mm.

4. Nếu lỗi độ dày tường vượt quá 5mm, nó cần phải được sửa chữa.

5. Nếu tường là một bức tường T, bạn cần phải sử dụng một tấm chắn để tạo thành một bức tường giả với chiều rộng 50-60mm. Độ dày cũng giống như độ dày thành của tường.

6. Độ dày của tường cửa ít nhất là 80mm. Sức mạnh của khung cửa với kích thước thấp và 80mm không phải là rất mạnh, và sự hỗ trợ cho cánh cửa không đủ mạnh. Nếu nó nhỏ hơn 80mm, cần phải làm dày độ dày của tường thành 80mm hoặc hơn.

7. Khi có một chùm nhô ra phía trên lỗ cửa, không thể lắp đặt cửa trên. Nó cũng cần thiết để sử dụng một blockboard để làm cho một bức tường giả 50-60 mm chiều cao, chiều dài trong đó là giống như chiều rộng của việc mở cửa, và chiều sâu là giống như độ dày của việc mở cửa.

8. Cánh cửa có các bước. Đường thẳng ở bên bước phải được thêm vào với chiều cao bước và kích thước cụ thể được xác định theo chiều cao của bước.

9. Độ dày của tường phòng tắm và tường cửa bếp phải đặc biệt chú ý đến độ dày của tường gạch trên tường. Nói chung, ốp lát một mặt dày 25mm, và ốp lát hai mặt dày 50mm. Tình hình cụ thể được ký kết và xác nhận bởi nhà thiết kế và khách hàng và công ty trang trí. Các kích thước cuối cùng nên bao gồm độ dày của các bức tường gạch. Tốt nhất là đo sau khi ốp tường được gắn vào.

10. Chú ý đến hướng mở cửa khi đo. Hướng mở được định nghĩa là: từ phía trước cửa, tay cầm còn lại ở bên trái và tay cầm ở bên phải.

11. Các phép đo độ đục và cửa sổ về cơ bản giống như các phép đo lỗ cửa, ngoại trừ các kích thước được ghi lại theo kết quả đo thực tế và không được khấu trừ.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Cửa trượt bằng chứng âm thanh
  • Home Theater Entry Doors
  • Cửa cách âm bằng thép dập nổi
  • Cửa gương thép cho lối vào Lounge
  • Hoàn thành thép Movie Pub Bảng
  • Hoàn thành bàn cà phê thép