Làm thế nào để chọn một cánh cửa không chuẩn? Phi tiêu chuẩn bằng cửa mua cân nhắc

- Aug 31, 2018 -

Mặc dù không đạt tiêu chuẩn cửa được sản xuất chủ yếu một cách tùy chỉnh, vẫn còn nhiều điều cần biết trong quá trình mua hàng, để đảm bảo rằng các sản phẩm Phi tiêu chuẩn bằng cửa bạn đã lựa chọn phù hợp hơn cho việc trang trí trong nhà của bạn.

1, nhìn so với chất lượng của các khóa cửa

Không có vấn đề gì cửa trang trí, chất lượng của các khóa xác định dịch vụ đời sống và sự an toàn của các sản phẩm cửa. Khi lựa chọn cửa không đúng tiêu chuẩn, chúng ta phải chú ý lựa chọn các khóa phù hợp. Nên chọn khóa chống khoan và bit khoan khoan vào keyhole. Khi xoay, khóa sẽ xoay đồng bộ với chút khoan, mà có thể chơi vai trò của các khóa mà không bị hư hại. Hơn nữa, khóa đòi hỏi ba-hướng cấu trúc khóa, ba bản lề cho cửa duy nhất mở và sáu bản lề cho đôi cánh cửa mở. Việc thực hiện an ninh của cửa tiêu chuẩn sẽ cao hơn.

2, nhìn vào bảng khóa trái tim

Cửa ra vào không đạt tiêu chuẩn được chia thành hai loại: đóng cửa loại và loại hàng rào. Bất kể đó một được chọn, khóa là một phần chính của trộm cắp thiệt hại. Vì vậy, cốt lõi khóa nên là một mảng khí lạnh với độ dày hơn 2 mm. Không ít hơn 500 mm.

3, xem xét chất lượng của các quá trình

00-53.jpg

Lựa chọn vật liệu không đạt tiêu chuẩn cửa là cơ bản, và chất lượng của các quá trình sản xuất là chìa khóa. Vì vậy, khi lựa chọn cửa không đúng tiêu chuẩn, chúng ta phải chú ý đến các quan sát của quá trình sản xuất của mình, chủ yếu là bằng cách kiểm tra xem nó có khiếm khuyết, chẳng hạn như mở cửa hàn, Hàn unweld Hàn, và rò rỉ Hàn. Và hiện tượng xỉ hòa, và sau đó xem nếu sự hợp tác giữa khung cửa và cửa lá dày đặc, cho dù khoảng cách đồng đều, cho dù việc mở cửa là linh hoạt, và như vậy.

4, nhìn vào việc thiết kế

Sự xuất hiện của cửa ra vào không đúng tiêu chuẩn trên thị trường khác nhau. Nó là tốt nhất không phải mù quáng theo xu hướng lựa chọn những loại xuất hiện. Cố gắng để lựa chọn các sản phẩm cửa mà phù hợp với trang trí nhà của bạn và sử dụng. Bạn phải biết rằng không là không có tiêu chuẩn cho cửa ra vào không chuẩn. Những gì phù hợp với bạn là tốt nhất.

5, nhìn vào sức mạnh của các nhà máy

Khi mua sản phẩm Phi tiêu chuẩn bằng cửa, chúng tôi cũng phải xem xét sức mạnh của các nhà sản xuất. Chúng ta phải biết rằng công nghệ sản xuất và quá trình sản xuất của các nhà sản xuất mạnh mẽ rất đến tiêu chuẩn. Đương nhiên, chất lượng của các sản phẩm cửa sản xuất cũng trôi qua, tất nhiên, không có vấn đề gì. Những gì công ty làm Phi tiêu chuẩn bằng cửa mua, đó là khuyến cáo rằng các nhà sản xuất cung cấp giấy chứng nhận, đó là tốt nhất để ký hợp đồng với nhà sản xuất hoặc giữ lại đơn đặt mua hàng, để bảo vệ quyền lợi của mình.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Bàn cà phê có thể điều chỉnh
  • Cửa sổ và cửa nhôm
  • Cửa ra vào hiện đại
  • Cửa chống ồn
  • Cửa bọc thép bên phải
  • Hoàn thành bàn cà phê thép