Làm thế nào để chọn một cánh cửa gỗ?

- Aug 09, 2018 -

1. Không phải tất cả gỗ đều có thể được làm bằng cửa gỗ, với các yêu cầu vật liệu đặc biệt. Trước hết, cần cân bằng áp lực bên trong và bên ngoài của gỗ, không dễ biến dạng, và tính chất vật lý và hóa học của gỗ được xác định, phù hợp với nguyên tắc hủy cơ học. Điều này là do quạt cửa chỉ có một điểm cố định bên cho hệ thống treo độc lập. Do đó, cần sử dụng gỗ tự nhiên phù hợp làm nguyên liệu để chế biến. Việc lựa chọn gỗ cho cửa gỗ rắn là tương đối rộng.


2. Tất cả các sản phẩm gỗ đều thấm hút và biến dạng. Vấn đề là sự biến dạng phải nằm trong các tiêu chuẩn do nhà nước đặt ra. Do sự khác biệt về khí hậu khu vực, độ ẩm tương đối của không khí khác nhau. Do đó, độ ẩm của gỗ được yêu cầu khác nhau. Theo nội dung độ ẩm không khí tương đối của cửa gỗ nguyên bản, giá trị độ ẩm của lò được xác định. Ví dụ, theo độ ẩm tối thiểu tương đối lịch sử 11,4% ở Thẩm Dương, độ ẩm tương đối của mùa xuân và mùa đông ở Thẩm Dương là rất thấp. Các nhà sản xuất thường sử dụng hàm lượng hơi khô của lò sấy gỗ từ 10-12%. Tại sao các sản phẩm gỗ phía Bắc dễ bị biến dạng và nứt ở phía nam, vì lý do này.


3. Vì cửa gỗ được làm bằng gỗ tự nhiên, bề mặt của nó có kết cấu tự nhiên và các khuyết tật tự nhiên của gỗ. Nó là không thể tránh khỏi, và vẻ đẹp tự nhiên của nó là sự độc đáo của nó. Vẻ đẹp tuyệt đẹp là một kiệt tác của thiên nhiên, và mọi người ở xa phía sau. Trở về với thiên nhiên là sự theo đuổi và mong muốn của con người trong xã hội ngày nay. Biến ngôi nhà sang trọng của bạn thành Washington, một giá trị lâu dài. Đây là nguyên nhân gốc rễ của cánh cửa gỗ nguyên bản được ưa chuộng. Cửa gỗ rắn có thể được làm bằng gỗ bất kỳ để làm đầy bên trong, chẳng hạn như các tấm gỗ, và bên ngoài được trang trí bằng gỗ đẹp hơn.

00-6.jpg

4. Bảo vệ môi trường là chủ đề của môi trường sống. Việc sử dụng các cửa gỗ dựa trên ít hơn 50% so với cửa gỗ rắn. Vì vậy, nó là hiển nhiên rằng gỗ là màu xanh lá cây và tự nhiên, và nó là tự nhiên để tận hưởng cuộc sống xanh. 5. Cấu trúc kết hợp của cửa gỗ nguyên bản, cấu trúc truyền thống là 枆 榫, thường được sử dụng ít hơn, lý do, lãng phí nguyên liệu, kiểm soát kém, chi phí cao. Ưu điểm là nó được kết hợp chặt chẽ thông qua việc thẩm thấu, phù hợp với nguyên tắc hủy cơ học, và không dễ bị biến dạng. Một số nhà sản xuất sử dụng thanh tròn hoặc khớp nối bán xoắn và bán xoắn để tiết kiệm nguyên liệu thô và chế biến dễ dàng. Thực hành đã được chứng minh; không tốt như người khởi xướng người thợ mộc Lỗ Ban đã phát minh ra cấu trúc trong suốt. Cánh cửa gỗ nguyên thủy của một tòa nhà cổ là một ví dụ.


6. Giá thị trường của cửa gỗ ban đầu, do việc thu hoạch liên tục của rừng, thiếu nguồn gỗ, do đó, giá gỗ xác định giá của cánh cửa gỗ ban đầu, giá thị trường nói chung là hơn 3.000 nhân dân tệ. Giá của cây quý giá hơn là đắt tiền.


7. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng của nhà sản xuất là chìa khóa cho sự lựa chọn cẩn thận trước và sau khi người mua mua. Khi nói đi; cách hiệu quả nhất và trực quan nhất để mua sắm xung quanh là xem ai đã sử dụng nó và hiệu quả như thế nào? Hãy nhớ: thực hành Nó là tiêu chí duy nhất để kiểm tra sự thật.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Âm thanh cửa cách nhiệt
  • Cửa trước hiện đại
  • Cửa trước bên ngoài
  • Cửa cách âm
  • Cửa rạp chiếu phim
  • Cửa 4 thép mở của Pháp cho khách sạn