Làm thế nào để chọn cửa thép?

- Jul 21, 2018 -

Làm thế nào để chọn cửa thép?

Cửa gỗ-gỗ đã được ưa chuộng và ưa chuộng bởi ngày càng nhiều người tiêu dùng vì chất lượng cao và giá thành thấp. Nhưng làm thế nào để lựa chọn các sản phẩm chất lượng cao và mong muốn trong những cánh cửa thép chói? Đầu tiên, các bộ đồ gỗ-thép được định nghĩa như sau: phần ngoài của cánh cửa được định hình bằng tấm thép. Nội thất là một keel gỗ, nắp cửa được làm bằng nhiều lớp hội đồng quản trị, và các dòng cửa được làm bằng nhựa thép hoặc gỗ nhựa, vì vậy mà các sản phẩm có những ưu điểm của không biến dạng, không có nứt, không gây ô nhiễm, dịch vụ dài cuộc sống và những thứ tương tự. Tuy nhiên, các cửa thép-thép trên thị trường là không đồng đều, và một số sản phẩm của nhà sản xuất được sử dụng để đánh lừa người tiêu dùng và phá vỡ trật tự của thị trường thép-cửa gỗ. Do đó, khi chọn loại sản phẩm này, bạn nên chú ý đến các điểm sau:


Quy trình xử lý bề mặt lá cửa


Các quá trình xử lý bề mặt trên thị trường chủ yếu được chia thành hai loại:


1. Quá trình phủ phim: vật liệu PVC với hạt gỗ giả trên bề mặt của tấm thép (tức là, khuôn nhựa). Quá trình làm vật liệu PVC được liên kết nhiệt với tấm thép. Trong quá trình sử dụng các sản phẩm như vậy, việc khử khí có thể xảy ra do những thay đổi về nhiệt và lạnh. , hiện tượng phân tầng, màu chân, vv, và hiện tượng thoái hóa và rỉ sét sau khi vật sắc nhọn trầy xước bề mặt.


2, chuyển giao quá trình sơn: thép tấm chống ăn mòn điều trị bằng cách phosphating giải pháp → thép tấm dưới bề mặt điều trị phun → nướng → chuyển gỗ sưởi ấm hạt để dưới cùng của thép tấm sơn → nướng → bề mặt sử dụng ô tô sơn quá trình. Hiệu suất tương đối ổn định.

1-v-12.jpg

Các vật liệu che cửa trên thị trường chủ yếu được chia thành bốn loại:


1. Nhiều lớp cửa veneer bao gồm: nhiều lớp bảng phim (PVC) hoặc sơn sticker, vv Do quá trình liên kết bề mặt, veneer và tấm rất dễ rơi, delaminate, và lớp bề mặt xuất hiện trong một ẩm ướt và môi trường khô ráo. Tạo bọt, không đồng đều. Sử dụng lâu dài vi khuẩn kỵ khí giữa vơ nia và tấm sẽ gây biến dạng của vật liệu, ảnh hưởng đến việc sử dụng và thẩm mỹ.


2. MDF cửa bìa: nó chủ yếu được làm bằng MDF bề mặt nhãn dán cho bức tranh hoặc bộ phim PVC. Bởi vì MDF được làm bằng sợi rơm và keo, nó được hình thành bởi áp lực cao, vì vậy nó sẽ mở rộng, khuôn và biến dạng sau khi hấp thụ nước. Mật độ của nó giảm đáng kể, ảnh hưởng đến lực lượng đóng đinh và tuổi thọ.


3, cửa thép bao gồm: quá trình sản xuất của khung cửa thép được thông qua, nắp cửa và cửa lá không có sự khác biệt màu sắc, các tấm thép được định hình, và bề mặt thông qua quá trình sơn chuyển giao. Hầu hết các bao gồm cửa là các dòng một mặt và có một dòng duy nhất. Phương pháp lắp đặt cũng giống như phương pháp cửa thép, làm cho nó mất đi bản chất của cánh cửa bên trong của bộ khung thép.


4, nhiều lớp bảng UV sơn veneer bao gồm: là một loại mới của bao gồm cửa, nhiều lớp hội đồng quản trị bằng cách sử dụng chuyển gỗ hạt, bề mặt sơn UV công nghệ kết thúc, sản phẩm màu sắc là đầy đủ, tuyệt đẹp, vì việc sử dụng của UV sơn kết thúc nó có thể đạt được điều kiện sử dụng tốt nhất, có đặc tính không biến dạng, không nứt, chống ẩm, chống nóng, chống mài mòn, không gây ô nhiễm, vv. Các tính năng khác có thể được xem ở cửa và cửa sổ lưới của Trung Quốc.


Các dòng trên thị trường chủ yếu được chia thành ba loại:


1. Gỗ-nhựa dòng: nhựa bề mặt nhựa bề mặt phim (PVC) hoặc sơn sticker. Do quá trình liên kết trên bề mặt, vơ nia và chất nền dễ rơi ra trong quá trình sử dụng, và lớp bề mặt là tạo bọt và nhựa dẻo. Chất nền dễ dàng được bột và tương tự.


2, nhựa thép dòng: nhựa bề mặt thép bề mặt phim (PVC), do bề mặt của nó bằng cách sử dụng một quá trình liên kết, trong quá trình sử dụng giữa veneer và chất nền dễ rơi ra, lớp bề mặt tạo bọt.


3, nhựa sơn nhựa dòng: trên bề mặt chất lượng cao bằng nhựa thép chất nền bằng cách sử dụng chuyển gỗ hạt và công nghệ kết thúc sơn UV, màu sắc sản phẩm là đầy đủ, tuyệt đẹp, để sản phẩm đạt trạng thái tốt nhất.


Tấm thép độ dày


Độ dày của tấm thép là phần phản ánh tốt nhất chất lượng của sản phẩm. Do sự đa dạng hóa của giá cả thị trường, độ dày của tấm thép cũng khác nhau. Nếu bề mặt của sản phẩm bằng phẳng, mịn và ổn định, độ dày của tấm thép phải là 0,5mm và 0,5mm hoặc hơn. Va chạm và kháng va đập có thể đạt được kết quả tốt. Các sản phẩm kém của một số doanh nghiệp sử dụng các tấm thép mỏng hơn hoặc bằng 0,3mm, dẫn đến độ phẳng bề mặt kém và độ cứng thép không đủ của cửa. Các sản phẩm này đã phá vỡ nghiêm trọng trật tự cạnh tranh bình thường của ngành công nghiệp thép-cửa gỗ, làm hư hại lợi ích của người tiêu dùng và mang lại nhiều khiếu nại về chất lượng và các vấn đề sau bán hàng cho các đại lý cửa thép. Đó là khuyến cáo rằng thị trường kiên quyết chống lại các sản phẩm kém hơn.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Cửa cách âm đôi
  • Cách tốt nhất để cách âm cửa
  • Cửa cách âm phòng ngủ
  • Cửa 4 thép mở của Pháp cho khách sạn
  • Thiết kế cửa thép phía trước với Sidelight
  • Khắc thép cách âm cửa Inswing