Làm thế nào để chọn các cửa an ninh?

- Jul 19, 2018 -

Nhận dạng


Đầu tiên, người bán phải trình bày "Kiểm tra văn bằng chứng chỉ" của bộ phận có liên quan để kiểm tra xem liệu nó đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của quốc gia bắt buộc tiêu chuẩn GB17565-năm 1998.


Thứ hai, loại bỏ mắt mèo, chuông cửa hộp hoặc khóa chốt để kiểm tra cấu trúc bên trong của cánh cửa. Nên có một số quán bar củng cố trong cửa kết nối phía trước và phía sau tấm cửa với nhau. Nó là thích hợp hơn để có một tài liệu như amiăng có chữa cháy, nhiệt chức năng cách bảo quản và âm thanh như một phụ.


Thứ ba, kiểm tra xem liệu các khóa đã thông qua các khóa chống trộm đặc biệt đã thông qua việc kiểm tra của bộ công an, và cho dù đó là một tấm thép tăng cường bảo vệ tại cài đặt khóa.


Thứ tư, kiểm tra quá trình chất lượng sản phẩm, cho dù có những khiếm khuyết Hàn, cho dù sự hợp tác giữa khung cửa và cửa lá là dày đặc.


Thứ năm, trọng lượng của các cửa an ninh không phải là ít hơn 40 kg.

1-v-8.jpg

Thủ thuật nhận dạng


Hiện nay, các sản phẩm cửa an ninh là không đồng đều. Một số thương nhân có một cửa hàng tạp hóa, và hoạt động một loạt các cửa bọc sắt. Làm thế nào nên người tiêu dùng xác định và mua đủ điều kiện an ninh cửa? Tóm tắt:


1. cấp tiêu chuẩn: mức độ bảo mật của các cửa an ninh có thể được chia thành các hạng A, lớp B và lớp C và lớp mất Trong số đó, lớp A có hiệu suất cao nhất chống trộm, lớp C và lớp B là thứ hai, và lớp D là thấp nhất. Hầu hết các sản phẩm mà chúng ta thấy trong việc xây dựng thị trường vật liệu là lớp C và lớp D cửa bọc sắt, đó là phù hợp hơn để sử dụng chung của hộ gia đình.


kiểm tra 2, tấm thép: nhà nước quy định chiều dày của các tấm thép của cửa an ninh nên đến 1 mm, nhưng một số các doanh nghiệp để giảm chi phí, một số sử dụng chỉ cách 0.4 mm thép tấm, tấm mỏng sẽ mất đi ý nghĩa chống trộm. Theo giới thiệu của doanh nghiệp cửa an ninh, khi người tiêu dùng kiểm tra thép tấm, thép tấm lá cửa có thể được ép. Nếu các tấm thép được nhấn, chất lượng cửa an ninh không phải đóng cửa.


3, kiểm tra theo các bước: đủ điều kiện an ninh cửa dưới sử dụng vật liệu thép không gỉ, nhưng một số hội thảo nhỏ để giảm chi phí, việc sử dụng các thép không gỉ. Khi tác giả viếng thăm Nam xương Xinduo bảo mật cửa, ông chủ đã giới thiệu một cánh cửa nhỏ xác định, đặt các nam châm trên bước thấp, nếu các nam châm là khó khăn để loại bỏ, nó chỉ ra rằng các vật liệu không đủ điều kiện.


4, ổ khóa tốt không chỉ khóa điểm: khóa đủ điều kiện an ninh cửa thường sử dụng ba vị trí ổ khóa, không chỉ khóa khóa cửa, Lan can trên và thấp hơn có thể được chèn vào các khóa cửa là cố định. Thường một số thương nhân sử dụng thêm ổ khóa để thu hút người tiêu dùng. Trong thực tế, ổ khóa tốt không phải khóa càng nhiều càng tốt. Lõi khóa không phải là chống trộm, và thêm ổ khóa là vô ích.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Cửa ra vào tốt nhất để giảm âm thanh
  • Cửa nội thất âm thanh chết
  • Cửa nội thất cách âm
  • Cửa an toàn kim loại trang trí
  • Chiếu sáng Pub Table với Glass Top
  • Bàn Bar Led Bàn Cà Phê Cơ Sở Thép