Làm thế nào để xác định lớp A, lớp B, và khóa C?

- Jun 22, 2018 -

Làm thế nào để xác định loại A, Class B và Class C?

Khóa cửa chống trộm khóa lõi: Khóa cửa chống trộm lõi được sử dụng trên thị trường về cơ bản được chia thành ba cấp độ, cụ thể là, mức A, cấp B, cấp siêu B (còn được gọi là cấp độ C). Theo "khóa máy khóa quốc gia" khóa chống trộm A và B là hai cấp độ, cấp độ siêu B là một phiên bản nâng cao của các doanh nhân để phát triển một cấp độ B.

Khóa cấp độ: Hiện tại, khóa khóa chống trộm hạng A trên thị trường chủ yếu có phím từ và phím chéo. Cấu trúc bên trong của xi lanh khóa A-stage rất đơn giản, giới hạn sự thay đổi của đá cẩm thạch, và khe đá cẩm thạch nhỏ và nông. Thời gian mở chống kỹ thuật trong vòng 1 phút, tỷ lệ mở là rất cao. Các cấu trúc bằng đá cẩm thạch là một hàng duy nhất bằng đá cẩm thạch hoặc chéo khóa.

A级锁芯-1.jpg

Khóa loại B: Khóa khóa loại B là các phím phẳng có hai hàng khe bằng đá cẩm thạch. Không giống như khóa A cấp, khuôn mặt chính là nhiều hơn một hàng của các đường cong và không đều. Các loại chính của xi lanh khóa là 3 loại, máy tính hàng đôi lõi khóa, đôi hàng lưỡi liềm khóa lõi, hai mặt lưỡi khóa lõi. Thời gian mở kỹ thuật chống trong vòng 5 phút, tỷ lệ mở cao. Với một công cụ xoay mạnh, có thể mở xylanh khóa trong vòng 1 phút.

B级锁芯-2.jpg

Khóa siêu-B (C-class): Hình dạng chính là rãnh bên trong của lưỡi dao một mặt hoặc khe cắm ngoài, loại xi lanh khóa là lõi khóa cột bên; sau khi Bộ Công an phát hiện 270 phút, công nghệ không thể mở được, và tỷ lệ mở của khu vực là 0 (Một phần mười sáu phần triệu). Cấu trúc bằng đá cẩm thạch là hai hàng vane và V-side cột khóa; nếu bạn sử dụng công cụ xoắn mạnh để mở xi lanh khóa, xi lanh khóa bị hỏng bên trong, và nó khóa lại, làm cho nó không mở được. c-3.jpg

c-3-1.jpg

Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Cửa an toàn kim loại trang trí
  • Cửa ra vào khu dân cư
  • Cửa thép nhập văn phòng
  • Trang trí cửa kính thép Prehung Entry Door
  • Cửa ra vào bằng thép được chiếu sáng với Cornice
  • Nhà hát Bảng kính với chiếu sáng