Làm thế nào để cửa mềm trong nhà? Tôi nên biết gì?

- Jul 27, 2018 -

Phương pháp làm cửa túi mềm:

Về vật liệu, nhiều loại vật liệu và nhiều màu sắc có thể được phối hợp với phong cách trang trí nội thất, đóng vai trò cách âm, ấm áp, bụi và đẹp, sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường chất lượng cao vật liệu như ghế sofa cao cấp và ghế ngồi. Ví dụ, da tê giác, da tuyệt vời, da tinh khiết, da không gian, da chống cháy, vv, với móng tay bằng thép không gỉ, miếng bọt biển cách âm, khóa kim loại, khóa da, keo đặc biệt, khóa kim cương, v.v. các phương tiện kỹ thuật chuyên nghiệp, cửa an ninh là hoàn toàn mới.

Thứ hai, phương pháp sản xuất

1. Trước tiên, tháo gương cửa và tay nắm cửa của cửa an ninh.

2, sau đó, keo keo trên các cạnh phía trước của cửa, nhanh chóng dán miếng bọt biển lên, và cắt lưỡi thành một độ dốc 45 độ ở rìa của cánh cửa với lưỡi dao, sau khi cắt một lượt, sau đó gương cửa và tay nắm cửa Cắt nó ở đâu đó.

伯爵系列 软包1-2.jpg

3, một lần nữa, là da dính, đầu tiên để chải keo trên đầu, dưới, bên trái và bên phải của cánh cửa, chờ một phút, đầu tiên dính da từ trên xuống dưới trên mặt mà không có tay nắm cửa. Sau khi dán, kéo da sang phía bên kia và kéo da lên trên. Dán nó lên và dán các cạnh trên và dưới. Khi gắn bó, hãy chắc chắn để san bằng da và dính nó.

4, sau khi tất cả gắn bó, cuối cùng đặt gương cửa và tay nắm cửa trên đó.

5. Các phương pháp khác: sử dụng máy khắc laser để cắt miếng bọt biển lớn như thước cửa, cắt mẫu ba chiều, bọc da yêu thích, sau đó làm nóng thiết lập chân không, rồi đặt túi mềm lên cửa an ninh. Hiệu ứng sau khi túi mềm là rất tốt.

Thứ ba, lợi thế của sản xuất

1, các hoạt động đơn giản, cửa an ninh túi mềm trên cơ sở ban đầu của cửa an ninh cộng với lớp cách nhiệt, vải da màu xanh lá cây, đóng gói cửa an ninh, điền vào chỗ trống của cửa an ninh truyền thống mà không cần trang trí, làm cho cửa an ninh của bạn một nhìn, trang trí nội thất hoàn hảo hơn.

2, cách âm và chống bụi hiệu quả, cửa an ninh túi mềm được đặc trưng bởi niêm phong nghiêm ngặt và hiệu ứng cách âm là ba lần so với cửa thứ hai. Đồng thời, nó là thực tế hơn cho các gia đình có người già, trẻ em, hoặc những người có giấc ngủ kém, và có thể làm giảm mở cửa và đóng cửa. Khi tiếng ồn.

3, mùa hè điều hòa không khí tiết kiệm năng lượng, mùa đông ấm áp có hiệu lực rõ ràng hơn.

4, sau bảo trì dễ dàng để làm sạch: cho bụi chỉ có thể được trực tiếp lau bằng giẻ sạch ẩm, nếu nó đặc biệt bẩn, có thể được lau bằng giẻ ẩm với một ít chất tẩy rửa, mỗi ba tháng với việc duy trì da dầu có thể được đảm bảo là mới.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Cửa ra vào tiếng Pháp Sân vườn
  • Cửa cách âm cho phòng thu âm
  • Cửa nội thất cách âm
  • Cửa cách âm phòng thu
  • Cửa phòng truyền thông
  • Cửa gương thép cho lối vào Lounge