Cài đặt và chấp nhận của cửa ra vào bằng gỗ vững chắc

- Aug 01, 2018 -

Cửa bao gồm cài đặt


1. tập hợp cửa nên được chặt chẽ kết nối, bằng phẳng và không có đường nối đen; Các bộ phận cố định nên bị khóa; đường chéo của che cửa nên được chính xác, khoan dung là ít hơn 1 mm trong vòng 2 mét, và ≤1.5 mm cho hơn 2 mét;


2. sau khi cánh cửa được thiết lập, nó nên là ba chiều ngang và dọc, khoan dung của verticality + 2 mm, và khoan dung ngang thẳng là + 1 mm; Sửa chữa giữa bao cửa và tường cần được cố định ốc (không nhỏ hơn 3 mỗi mét)); chiều rộng của cửa bao nên là nhiều hơn 200 mm; một miếng sắt cố định nên được cài đặt; khoảng cách giữa bao cửa và tường phải được niêm phong với bọt cao su trên cả hai bên, xốp nên được đồng đều lây lan, và sau đó sấy khô và cắt bằng phẳng.


Cài đặt ổ cắm


1. việc cài đặt của vỏ nên được đều dán với bao cửa và tường. Giao diện ổ cắm phải bằng phẳng, chặt chẽ và liền mạch. Sau khi cài đặt, cùng một bên áo là trong một mặt phẳng; Khi bức tường không có phẳng, giao diện ổ cắm phải được đảm bảo. mịn màng. Thiết lập cambers cho phép một khoan dung 1 mm. Dòng hàn kín được áp dụng cho khoảng cách giữa các dòng và các bức tường.

0-24.jpg

Cửa sở cài đặt


1. sau khi lá cửa được cài đặt, nó nên được bằng phẳng và theo chiều dọc, và lá cửa và bề mặt tiếp xúc của nắp cửa là cấp; lá cửa được mở ra mà không có bất thường tiếng ồn, và chuyển đổi linh hoạt và miễn phí;


2. khoảng cách giữa bao cửa và cửa lá là 6 mm đối với các đường may thấp và 2 mm đối với các mặt ba khác; khoan dung là +0.5 mm cho tất cả các khoảng trống;


3. sau khi đã đóng cửa, nó là kết hợp chặt chẽ với dải niêm phong và không swing.


Phần cứng


1. bản lề cửa nên thẳng đứng và bằng phẳng; bản lề cửa bằng phẳng nên được rãnh tương ứng để lá cửa và che cửa. Các notch nên được tiêu chuẩn hóa, kích thước là tương tự như bản lề, khoan dung của ba mặt là +0.5 và seam là phẳng và liền mạch. Mở cửa nên linh hoạt. Bản lề trigeminal được gắn kết trong khuôn và chốt nên được chèn ở vị trí. Bản lề sửa chữa ốc vít phải đầy đủ và thẳng, ẩn trong máy bay bản lề.


2. khóa cửa nên chính xác và chuẩn hóa, và kích thước phải phù hợp với cơ thể khóa và khóa mảnh; khóa cửa nên được thắt chặt và mở khóa mà không có bất kỳ tiếng ồn bất thường; Các phụ kiện nên được cài đặt hoàn toàn, và vít sửa chữa sẽ hoàn toàn và thẳng.


3, cửa hút, cửa closers, xử lý, vv nên được cài đặt ở vị trí quy định, việc cài đặt là công ty, các vít sửa chữa nên được nạp đầy đủ, thẳng, và các phụ kiện là tốt.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Cửa trượt ngoài trời
  • Cửa cách âm đôi
  • Cửa giảm tiếng ồn
  • Cửa chống ồn
  • Cửa phòng nhà hát
  • Chiếu sáng cửa với Sidelight