Sơn cửa nội thất

- Apr 10, 2018 -

Là một quá trình giai đoạn cuối để chế biến cửa gỗ trong một nhà máy, những lợi thế và bất lợi của nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả sử dụng cuối cùng. Đồng thời, chi phí sơn cũng là một trong những phần lớn nhất của cánh cửa gỗ.

Các loại sơn được chia thành sơn phenol, sơn alkyd, sơn polyurethane, sơn nitro, sơn polyester và sơn PU. Trong số đó, sơn phenolic và sơn alkyd cơ bản được loại bỏ trong quá trình trang trí do kết cấu kém và độ bám dính của màng sơn, và một số lượng lớn sơn urethane, sơn polyester và sơn PU được sử dụng trên đồ nội thất cao cấp được sử dụng với số lượng lớn. Nitro-sơn mài là tương đối đơn giản để sử dụng và phù hợp cho hoạt động hướng dẫn sử dụng. Nó được sử dụng bởi hầu hết gỗ trang trí bằng tay. Tuy nhiên, bộ phim sơn mỏng và cảm thấy xấu. Hiệu quả không phải là lý tưởng.

Do các vấn đề về phương pháp và thiết bị xử lý chi phí, 90% cửa gỗ đóng gói trên thị trường sử dụng sơn polyester và một số nhà sản xuất sử dụng sơn PU. Nói chung, sơn polyester và sơn PU phải tìm màu sắc, ba bước và hai bên và sáu quy trình khác, một số thương hiệu tăng quá trình đóng rắn và sáp.

Vì vậy, trong việc lựa chọn cửa gỗ, sơn là một trong những yếu tố phải được xem xét. Nó trực tiếp ảnh hưởng đến kết cấu, cảm giác, độ ẩm, bảo vệ môi trường, độ bền, khả năng chống vàng và các vấn đề khác.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Cổng sắt rèn, Cửa kim loại
  • Cửa thép âm thanh Saloon với Cornice
  • Cửa thép Acoustic Prehung Door for Lounge
  • Cửa thép mạ điện bằng Mosaic
  • Cửa nội thất bằng thép Acoustic cho KTV
  • Cửa gương cách âm bằng thép bọc da