Nhà bếp cửa mua điểm

- Sep 10, 2018 -

1, nhìn vào bìa cửa

Vật liệu che cửa, biến dạng của cánh cửa, và là drooping là thực sự có vấn đề với bao gồm cửa. Không có hai loại chính của cửa túi trên thị trường, MDF và rắn gỗ laminate. MDF là được làm bằng bột mì, rơm, mía và các tài liệu khác thành một dạng bột. Mặc dù sự cân bằng của nó tốt, nó rất dễ dàng để crack và biến dạng, và gỗ có nghèo móng tay nắm giữ quyền lực. Nhiều lớp gỗ vững chắc được tạo thành nhiều lớp gỗ gỗ rắn criss đã vượt qua và criss đã vượt qua. Nó có một lực lượng giữ móng tay mạnh, sự ổn định tốt, chống thấm và chống ẩm, và là sự lựa chọn đầu tiên cho nhà cửa gỗ.

2, xem xét các tài liệu

Còn có nhiều loại vật liệu. Là bảo vệ môi trường đến tiêu chuẩn? Nó phụ thuộc vào liệu bạn có thể cung cấp viết bảo vệ cho bạn, và bạn sẽ không thể nói bất cứ điều gì trong hợp đồng. Chi phí vật liệu gỗ rắn là tốt; Cửa kim loại liệu thân thiện môi trường là quá nặng, nó sẽ rơi xuống khi quá lâu, và có thể dễ dàng bị hư hỏng; cửa sơn đẹp trai, nhưng nó là sợ trầy xước; bảng điều khiển cửa nhựa sẽ được làm bằng bọt xốp trong một thời gian dài; độ bền và độ bền của các hội đồng chống cháy không xấu.

3, nhìn vào thiết bị sản xuất các thương hiệu và nhà sản xuất

Thương hiệu tốt có đảm bảo chất lượng và dịch vụ hậu mãi tốt. Cho dù các thiết bị được hoàn tất, thiết bị sản xuất tốt có thể làm cho một hiệu ứng đẹp sơn, để kiểm soát nội dung độ ẩm của gỗ, giảm xác suất của gỗ nứt và biến dạng và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

4, xem đường dẫn sản phẩm

Nó là tốt nhất để lựa chọn nhà máy sản xuất trực tiếp bán hàng để tránh sự khác biệt giữa các đại lý và người bán cuối cùng. Nhìn vào phương pháp của đại lý: bạn chỉ cần chú ý đến dù nhãn là một đại lý hoặc nhà sản xuất. Nó là rõ ràng trong nháy mắt, cho dù đó là một gia đình.

5, tầm quan trọng của việc cài đặt

Dân gian nói: "bảy điểm, ba điểm." Tầm quan trọng của việc cài đặt có thể được nhìn thấy; việc cài đặt không làm, mà trực tiếp ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng trong tương lai. Để đảm bảo rằng cài đặt của họ là một chuyên gia được đào tạo chuyên nghiệp và đủ điều kiện.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Cách âm một cửa lõi rỗng
  • Cửa trước bên ngoài
  • Cửa cách âm cho phòng thu âm
  • Cách âm cửa phòng nội thất giường đôi
  • Cửa xả của rạp chiếu phim Outswing
  • Nội thất thép Acoustic Sidelight cửa với Cornice