Quy trình sản xuất cửa gỗ composite

- Aug 03, 2018 -

Cánh cửa thông qua khung gỗ linh sam tích hợp. Nó cần phải được dày và chà nhám và ép MDF dày 3 "nn.1. Sau khi chà nhám dày, ép nóng được phủ bằng gỗ mỏng và bề mặt không đồng đều trong quá trình ban đầu, dẫn đến dán. Các bảng lõi cửa thông qua loại phay mặt ngoại vi để làm cho lá cửa hơn ba chiều.Các đường áp lực được sử dụng để sửa chữa bảng lõi cửa, do đó, bảng lõi cửa có độ dày thay thế, và lõi quá trình ban đầu Khi có một vấn đề với hội đồng quản trị, vấn đề thay thế toàn bộ cánh cửa là bắt buộc.


Quá trình sản xuất của nắp cửa thông qua cấu trúc cân bằng của hai mặt cách nhấn của bảng MDF để tăng cường sức đề kháng uốn, tránh biến dạng của nắp cửa, đóng cửa không chặt chẽ, và những khoảng trống xung quanh cửa không phải là tương tự. Kết thúc veneer đảm bảo kết cấu phù hợp của lá cửa và nắp cửa.


Tay nắm cửa được làm bằng cách dán dọc hai tấm MDF, sử dụng toàn diện cường độ uốn theo chiều dọc và ngang của MDF. Nắp cửa gỗ sau quá trình cải tiến được kết hợp với tấm gỗ và ván gỗ, chi phí giảm, chất lượng sản phẩm được cải thiện, cấu trúc sản phẩm là hợp lý và bề mặt đẹp. Quá trình này đã được thử nghiệm và đã được trưởng thành trong sản xuất, đạt được sản xuất hàng loạt và được thị trường công nhận.

0-19.jpg

Veneer: Vì vật liệu bên trong của cửa gỗ composite thông qua gỗ thông thường và MDF, việc sử dụng gỗ veneer là quá trình quan trọng nhất của cửa gỗ composite, có ảnh hưởng quyết định đến chất lượng và hiệu quả sử dụng cuối cùng.


Gỗ và MDF dán gỗ và mật độ trung bình MDF được liên kết với chất kết dính. Để đảm bảo chất lượng của keo, nó là cần thiết để đảm bảo độ chính xác chế biến của bề mặt giao phối. Ngoài ra, cần chọn các loại cao su có độ bền liên kết cao, chẳng hạn như keo nhựa urê-formaldehyde và nhũ tương vinyl axetat, vv


nguyên liệu thô


Nó là một fiberboard mật độ trung bình làm giảm đáng kể lượng gỗ được sử dụng và rất thân thiện với môi trường và carbon thấp.


Cốt lõi

0-42.jpg

Cửa gỗ composite thường là cấu trúc hỗn hợp ép nóng 5 lớp. Hầu hết các vật liệu lõi cửa của nhà sản xuất đều sử dụng gỗ nhiều lớp, và cánh cửa gỗ composite cao cấp thông qua gỗ thông thông.


Veneer


Vì vật liệu bên trong của cửa gỗ composite thông qua gỗ thông thường và tấm mật độ trung bình, gỗ veneer mỏng là quá trình quan trọng nhất của cửa gỗ composite, có ảnh hưởng quyết định đến chất lượng và hiệu quả sử dụng cuối cùng của nó.


Sản xuất linh hoạt tuyệt vời

0-38.jpg

1. dỡ một thành phần để xử lý một thành phần kết thúc để xử lý một assembly. Quá trình này được đặc trưng bởi đầu tiên gia công các thành phần và xử lý bề mặt và sau đó lắp ráp chúng vào một cánh cửa. Vì vật liệu hoàn thiện rất mỏng và không có điều kiện điều kiện, độ chính xác gia công của các bộ phận được yêu cầu cao.


2, một thành phần được xử lý, một lắp ráp được lắp ráp, và một kết thúc được xử lý để xử lý các góc. Tính năng của quá trình là sau khi hoàn thành quá trình xử lý cửa composite, quá trình hoàn thiện được thực hiện và có thể cắt bỏ khoảng trống cửa trước khi veneering.


3. Làm cho một cánh cửa trống, hình dạng phay và kết thúc. Bảng điều khiển của cửa gỗ composite thông qua một MDF dày 18 mm, và dao phay tạo ra nhiều hiệu ứng lõm và lồi tương tự như cửa gỗ rắn, do đó hình dạng linh hoạt và khả năng chọn lọc mạnh. Bằng cách cải thiện quy trình thông thường ở trên, tác giả đề xuất một công nghệ chế biến cửa tổng hợp gỗ rắn thực tế hơn.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Đĩa đơn tiếng Pháp cửa bên ngoài
  • Cửa Patio nhỏ kiểu Pháp
  • Tiếng ồn giảm cửa phòng nội thất
  • Cách âm cửa bên ngoài
  • Cửa cách âm bằng thép dập nổi
  • Cửa nội thất bằng thép Acoustic cho KTV