Hướng dẫn lựa chọn cửa câm

- Aug 13, 2018 -

1, chú ý đến các vật liệu kim loại của cửa trượt im lặng

Để ngăn cửa bị biến dạng, vật liệu của cửa trượt chủ yếu được làm bằng kim loại. Chất lượng vật liệu kim loại ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của cửa trượt. Hiện nay, các vật liệu kim loại của cửa trượt trên thị trường chủ yếu là thép cacbon và hợp kim nhôm, và vật liệu đắt nhất là hợp kim nhôm-titan. Lý do tại sao thành phần vật liệu của khung được hiểu là bởi vì vật liệu kim loại cứng, chẳng hạn như hợp kim nhôm-titan, có độ cứng cao. Hỗ trợ mạnh mẽ, để lá cửa sẽ không bị biến dạng. Thép carbon và hợp kim nhôm thông thường không thích hợp để chế tạo quạt cửa cao vì vật liệu mỏng của chúng. Hiện nay, một số thương hiệu trên thị trường tự xưng là hợp kim nhôm-titan. Để tránh bị lừa, các thương gia nên được yêu cầu trình bày báo cáo kiểm tra của bộ phận kiểm tra hàng hóa tại thời điểm mua hàng.


2 , Quan sát xem phần trên của ròng rọc và thanh trượt có được gắn chặt hay không.

Nói chung, ròng rọc trên hoạt động như một hướng dẫn. Khi chọn, cửa trượt được lắc theo hướng thẳng đứng của thanh trượt, và mức lắc càng nhỏ thì độ ổn định càng tốt. Khi lắc, chú ý đến ròng rọc trên và đường sắt phía trên. Nếu cửa trượt có chất lượng tốt, khoảng cách giữa chúng gần như bằng không, do đó không có cảm giác rung khi trượt, trơn tru và nhẵn. Do đó, sự kết hợp chặt chẽ của ròng rọc trên và thanh trượt giúp xác định độ trơn trượt của nó.

00-12.jpg

3, những lợi thế và bất lợi của bánh xe phía dưới là chìa khóa để chọn một cửa trượt im lặng

Cho dù cửa trượt im lặng có thể được sử dụng trong một thời gian dài tùy thuộc vào chất lượng của ròng rọc. Bởi vì cửa trượt im lặng thường đạt độ cao từ 2,4 mét trở lên, cánh cửa rộng hơn, và ngày nay các tấm cửa kính và kim loại phổ biến, trọng lượng của bản thân nó rất lớn. Nếu khả năng chịu lực của bánh xe phía dưới là không đủ, chất lượng của cửa trượt sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Trong trường hợp này, chỉ có bánh xe phía dưới có khả năng chịu lực cực lớn mới có thể đảm bảo hiệu quả trượt tốt và tuổi thọ lâu dài. Cửa trượt im lặng cao cấp được làm bằng thủy tinh sợi carbon với bóng bên trong và chất bôi trơn không khô. Ròng rọc nghèo thường được làm bằng nhựa kỹ thuật hoặc nhựa hữu cơ. Khả năng chịu lực nhỏ. Nó có thể không có hại để bắt đầu sử dụng. Phải mất một thời gian dài để biến dạng và ảnh hưởng đến hiệu ứng đẩy-kéo.


4, nghe âm thanh khi không có tiếng ồn và mịn

Khi lựa chọn, dựa vào âm thanh trượt để đo lường chất lượng của nó, tôi sợ nó là phương pháp trực quan nhất. Nguyên nhân chung của tiếng ồn trong trượt là sự khác biệt quá trình của ròng rọc mang và khoảng cách giữa ròng rọc và đường sắt. Mặc dù một số bánh xe dưới cùng trượt trơn tru vào thời điểm đó, một cái nhìn gần hơn cho thấy một cảm giác nhờn trên bánh xe phía dưới. Điều này là do một số người bán đã bôi trơn bánh xe dưới cùng với mục đích trượt sự im lặng. Điều này không chỉ dễ gây ô nhiễm bụi bẩn mà một khi dầu mỡ khô, sẽ bị tắc nghẽn và tiếng ồn, vì vậy hãy đảm bảo quan sát từng chi tiết khi chọn, và lặng lẽ trải nghiệm nó khi trượt. Cửa trượt êm ái không quá nhẹ hoặc quá nặng khi trượt, nhưng có trọng lượng nhất định của cửa, không bị rung khi trượt, trơn tru và có kết cấu.


5, không thể bỏ qua vai trò của thiết bị dừng

Khi mặt đất không bằng phẳng, cửa trượt im lặng đóng lại. Cánh cửa chạm vào tường với khả năng phục hồi. Nó sẽ di chuyển ngang và không thể dừng lại trơn tru. Khối dừng sẽ đóng vai trò trượt, vì vậy điều quan trọng là quan sát vật liệu của nó. Khối dừng thường được làm bằng thép tấm, nhưng thép có độ bền tốt và thép không tốt. Sau một va chạm dài, sự dịch chuyển sẽ xảy ra, để cánh cửa trượt im lặng không thể dừng lại được. Trong thực tế, kim loại có một "thời kỳ mệt mỏi". Sau một thời gian dài "làm việc", chúng có thể dễ dàng bị biến dạng, và các khối ngăn chặn bằng đồng là chống ăn mòn và có thể duy trì ổn định trong một thời gian dài. Do đó, các tài liệu này có thể được chọn càng nhiều càng tốt.


6, chú ý đến sự hợp tác của các phụ kiện nhỏ khác

Ngoài các vật liệu quan trọng như ròng rọc và khung, cửa trượt cần phải được lựa chọn cẩn thận và một số phụ kiện nhỏ không thể bỏ qua. Thiết bị chống nhảy được thiết kế đặc biệt có thể ngăn cơ thể cửa thoát ra khỏi đường ray, cần quan sát cẩn thận khi chọn; thiết bị hấp thụ sốc có thể làm giảm độ rung của cửa trượt, và đảm bảo rằng cửa trượt im lặng vẫn trơn tru trên mặt đất không bằng phẳng. Trượt; hệ thống điều chỉnh chiều cao có thể rút ngắn khoảng cách giữa cửa trượt và mặt đất, đồng thời ngăn bụi xâm nhập; bàn chải bụi chủ yếu nằm ở mối nối giữa cửa và cửa, để chọn một bàn chải đặc biệt để chặn bụi, tóc có chất lượng tốt Bàn chải bền và ngăn ngừa thiệt hại do va chạm lâu dài giữa cửa và tường. Đối với cửa trượt im lặng làm bằng thủy tinh, hãy đảm bảo kiểm tra xem có dải cao su ở mối nối giữa kính và khung kim loại không. Nó có thể sửa chữa kính và ngăn chặn kính nứt do rung động.


7, sử dụng một cánh cửa câm đặc biệt để tạo ra một không gian độc đáo

Một số không gian phòng khách được thiết kế độc đáo hơn, vì vậy hãy chọn một loại cửa trượt êm đặc biệt. Ví dụ: các biệt thự và nhà hai tầng có mái dốc có thể không sử dụng được không gian đúng cách, vì vậy sẽ thích hợp hơn khi sử dụng cửa góc đặc biệt. Góc nghiêng của nó phù hợp với trần dốc của ngôi nhà, tạo ra một môi trường đặc biệt. Ngoài ra, một số góc không dễ sử dụng, chẳng hạn như các góc của căn phòng, cũng cần phải chọn một loại cửa đặc biệt, đó là, cửa góc. Sự kết hợp này làm cho góc lãng phí ban đầu và hình mẫu của phòng khách được tích hợp tự nhiên.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Cửa ra vào rộng kiểu Pháp
  • Bàn cà phê thủy tinh đương đại
  • Cách âm cửa hàng Hiên
  • Cửa cách âm phòng thu
  • Khắc thép cách âm cửa Inswing
  • Cửa gương thép cho lối vào Lounge