Các chi tiết hoạt động của cửa Shutter cháy trong quá trình sử dụng

- Aug 19, 2018 -

Các chi tiết hoạt động của cửa màn trập cháy trong quá trình sử dụng


Thép cháy cửa chớp cháy quan trọng bảo vệ các cơ sở cho ngăn cháy và cháy phân vùng ở nơi công cộng. Nó là một sản phẩm bảo vệ cháy với các hiệu suất toàn diện máy móc và thiết bị điện, màn trập được cài đặt lửa nên luôn luôn ở trong trạng thái bình thường. Trong quá trình sử dụng cửa chớp lửa thép, thiết bị đặc biệt nên được sử dụng và được lưu trữ bởi nhân viên đặc biệt, và có một số kiến thức cơ bản về điện và cơ khí.


Trong quá trình hoạt động và sử dụng, các nhà điều hành sẽ không rời khỏi trang web hoạt động mà không có uỷ quyền. Hãy chú ý đến việc mở và đóng cửa tình hình và thực hiện. Không có người có thể đứng hoặc đi bộ dưới con lăn mù trong mở và đóng cửa. Để ngăn chặn việc chuyển đổi chuyến đi từ thất bại, con lăn mù khó khăn, động cơ bị chặn và tai nạn khác xảy ra. Thép cháy cửa chớp với phân vùng cháy và cháy phân vùng không được sử dụng thường xuyên. Sau khi đám cháy xảy ra trong khu vực, rèm roller nên được đưa vào sử dụng có hiệu quả. Tự động điều khiển hỏa lực shutters với mối liên kết kiểm soát và điều khiển trung tâm Trung tâm kiểm soát phải được thực hiện theo một bộ điều khiển lệnh thủ tục.


Nếu điều kiện bất thường được tìm thấy trong quá trình sử dụng, các biện pháp khẩn cấp cần được thực hiện ngay lập tức để cắt đứt nguồn đầu vào và loại bỏ các lỗi. Chống cháy roller rèm nên thiết lập một hệ thống bảo trì thường xuyên, và làm một công việc tốt trong việc duy trì và các tài liệu của mỗi người mù con lăn. Người mù lăn không đã được mở và đóng cửa trong một thời gian dài phải được duy trì một lần mỗi sáu tháng. Nội dung là để loại bỏ bụi, sơn, và bôi trơn chuỗi con lăn bánh của phần truyền động. Kiểm tra xem liệu các mạch điện và các thiết bị điện bị hư hỏng, cho dù các hoạt động bình thường, cho dù nó có thể đáp ứng các hướng dẫn khác nhau, và nếu nó bị hư hỏng hoặc không đáp ứng các yêu cầu, nó nên được sửa chữa ngay lập tức.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Cửa trượt ngoài trời Patio
  • Cửa ra vào tốt nhất để giảm âm thanh
  • Cổng sắt rèn, Cửa kim loại
  • Cửa thép âm thanh Saloon với Cornice
  • Cửa cuốn thép Swing
  • Cửa thép mạ điện bằng Mosaic