Danh mục cửa sơn

- Jul 22, 2018 -

(1) cửa tủ sơn (có nghĩa là, cửa buồng phun):


Mật độ trung bình được sử dụng làm chất nền, và sau khi phay và nghiền, bề mặt được sơn và loại thủ công chủ yếu được sử dụng để làm cho cánh cửa có nhiều màu sắc khác nhau. Đây là toàn bộ quá trình sản xuất của cái gọi là tấm cửa sơn. Để đo lường và đánh giá giá trị và đặc điểm hiệu suất của cửa sơn (sơn), cần chú ý đặc biệt đến các vấn đề sau:


(1) Là chất nền trung bình và sơn thân thiện với môi trường? Có cơ sở đáng tin cậy không? Có bất kỳ "formaldehyde quá mức" nào ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn không?


(2) Một bề mặt có mật độ trung bình hàng chục nhân dân tệ (khoảng 3M2), cộng với chi phí sơn và vận hành thủ công, nó có thể được gọi là "cửa tủ cao cấp" không?


(3) Không thể tránh được sự "xói mòn khói dầu" trong nhà bếp, xử lý bề mặt của sơn, cho dù nó đã bị ô nhiễm, nó sẽ mất bao lâu, và nó có dễ lau chùi không?


Có hai yếu tố để xem xét trong cánh cửa tủ của một tủ bếp: một là thực tế và khác là thẩm mỹ. Hai là phụ thuộc lẫn nhau và không thể thiếu. Nếu bạn rời khỏi thực tế, thế thì "cái đẹp" là vô giá trị.

1-v-20.png

(2) cửa tủ đúc vỉ:


Vỉ đúc là cánh cửa tủ chính của tủ bếp nổi tiếng châu Âu. Các tủ bếp thương hiệu Đức vào Trung Quốc chủ yếu được tạo thành từ cửa tủ nhựa đúc, hoàn toàn thể hiện những ưu điểm của "cao quý", "tốt" và "chất lượng tuyệt vời".


Cửa tủ được làm bằng gỗ vỉa của Châu Âu lần đầu tiên được giới thiệu bởi Tủ Bếp Yadir, đã thu hút sự chú ý của tủ bếp. Nó cũng thu hút người tiêu dùng và là một tủ bếp tinh vi được mô phỏng trong vòng tròn Trung Quốc.


Nếu Trung Quốc sản xuất cửa nhựa đúc, nó có thể nhanh chóng đầu tư vào việc chuyển đổi công nghệ và thiết bị, điều chỉnh khái niệm lựa chọn vật liệu, nâng cao nhận thức về chất lượng, cải thiện các tiêu chuẩn quy trình và khả năng nghiên cứu và phát triển, và chắc chắn đạt được một mức độ nhất định trong tương lai gần . Nói một cách khách quan, phải mất thời gian.

1-v-22.jpg

(3) Cửa tủ bọc kim loại chắc chắn sẽ trở thành niềm tự hào của thời đại:


Một số thương hiệu tủ bếp hàng đầu của Đức đã giới thiệu thiết bị dải viền kim loại và đã bước vào thị trường Thượng Hải và Bắc Kinh với tủ bếp "kim loại" với cảm giác về thời gian. Tủ bếp Yadir Trung Quốc là thương hiệu nổi tiếng đầu tiên giới thiệu thiết bị và phát triển tủ bếp bằng kim loại. Yadir Metalwind đã được tung ra thị trường Thượng Hải.


Với "Máy móc đặc biệt kim loại đặc biệt kiểu Đức Haomai", công ty giới thiệu "Keo đặc biệt" (Hot Sol) từ Đức, và mua "Băng kim loại đặc biệt" được sản xuất tại Đức, chuyên sản xuất "dải cạnh kim loại tủ bếp". Do tác động thị giác mạnh mẽ và ý nghĩa của thời đại, nó được dự kiến sẽ chiếm một vị trí tích cực trong thị trường trong tương lai.


(4) Cửa tủ MFC (cửa tủ đông khí amoniac trimeric):


Một số người nói rằng cửa tủ "MFC" là không tốt, và một số người nói rằng nó đã được loại bỏ. Lập luận này chắc chắn là thiên vị và không công bằng. Nói một cách khách quan, cho dù một cánh cửa tủ được loại bỏ bởi thị trường chủ yếu được xác định bởi các đặc tính hiệu suất của cửa tủ.


(1) Miễn là nó là một MFC được thực hiện ở châu Âu, nó là không thể tránh khỏi để có những đặc điểm môi trường tốt. Ở Trung Quốc, nơi sức khỏe là quan trọng, nó được chào đón để được đặt câu hỏi. Trên thực tế, chiếc E-1 tiêu chuẩn E-0 của châu Âu vẫn được sử dụng rộng rãi trong các tủ bếp nổi tiếng của châu Âu. Tủ bếp thương hiệu Đức xuất hiện ở các thị trường Bắc Kinh và Thượng Hải không có tiền lệ cho việc không sử dụng bảng MFC, đủ để minh họa cho sức sống của MFC.

1-v-23.jpg

(2) Độ phẳng là tốt và sự biến dạng không dễ dàng. Đó là một lợi thế rõ ràng của MFC, và tất nhiên nó cũng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cơ bản của tủ bếp.


(3) Màu sắc tươi sáng và phong phú, và nó không thay đổi màu sắc. Nó mang lại cho nhà thiết kế một không gian cho người tiêu dùng có quá nhiều trí tưởng tượng.


(4) Chi phí thấp và giá vừa phải, phù hợp với mức tiêu thụ chung của Trung Quốc, cũng là một vật liệu lý tưởng cho việc phổ biến tủ bếp.


Chúng tôi dự đoán rằng MFC được sản xuất ở châu Âu với tiêu chuẩn môi trường E-1 và E-0 sẽ tiếp tục là bảng điều khiển chính cho tủ bếp Trung Quốc và đồ nội thất Trung Quốc. Không có phép màu nào bị loại bỏ ở thị trường Trung Quốc, và xu hướng này không được chuyển hướng bởi bất kỳ ý chí cá nhân nào.


(5) bảo vệ môi trường và nghề thủ công là hai yếu tố chính của mua cửa tủ:


(1) Formaldehyde có hại cho cơ thể con người, và người dân Trung Quốc đã dần dần hiểu rằng có vô số trường hợp trong đó quá nhiều formaldehyde gây ra sự khó chịu về thể chất và bệnh tật. Vì vậy, đối với sức khỏe của bạn và gia đình bạn, bạn có thể mua một "cánh cửa tủ màu xanh lá cây" và thậm chí cả một tủ bếp "thực sự", không cần phải công bố và huy động.


(2) Thủ công là biểu tượng của chất lượng cao quý. Không có vấn đề bao nhiêu tiền được chi tiêu, nghề thủ công tốt là yêu cầu hợp pháp của bạn. Lý thuyết cho rằng "bởi vì nó rẻ, nó có thể là kém chất lượng" là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, bạn nên quan trọng hơn trong quá trình để thúc đẩy hiệu quả "tổng mức độ của ngành công nghiệp tủ bếp."


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Cửa bên ngoài tùy chỉnh
  • Tốt nhất cửa quét cho cách âm
  • Cửa ra vào tốt nhất để giảm âm thanh
  • Cửa cách âm đôi
  • Cách âm cửa bên ngoài
  • Cửa thép nhập văn phòng