Nguyên tắc mua một cửa an ninh

- Jul 19, 2018 -

Việc mua có thể được dựa trên sở thích cá nhân và điều kiện kinh tế. Người tiêu dùng cụ thể nên chú ý đến các điểm sau đây khi mua cửa an ninh:


(1) Người tiêu dùng nên chọn cửa an ninh chống trộm thích hợp theo yêu cầu thực tế như kích thước cửa mở, hướng mở và mẫu màu của phòng khách.


(2) Chức năng chống phá hoại là chức năng quan trọng nhất của cửa an ninh chống trộm. Tại thời điểm mua, người bán có thể được yêu cầu xuất trình giấy chứng nhận kiểm định của bộ phận liên quan. Chất lượng sản phẩm phải đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của tiêu chuẩn quốc gia GB17565-2007 "Điều kiện kỹ thuật chung cho cửa an ninh chống trộm".


(3) độ dày của tấm thép của đủ điều kiện chống trộm khung cửa an ninh nên được nhiều hơn 2mm, độ dày của cửa cơ thể nói chung là trên 20mm, trọng lượng của cửa nên được kiểm tra, nói chung nên được trên 40kg, và mắt mèo, hộp chuông cửa hoặc tay cầm khóa có thể được tháo ra. Kiểm tra cấu trúc bên trong của cánh cửa, độ dày của tấm thép của cửa nên lớn hơn 0,5mm, và có một số bộ xương thép tăng cường bên trong, sao cho mặt trước và mặt sau của cửa được kết nối hữu cơ với nhau để nâng cao sức mạnh tổng thể của cánh cửa. Nói chung, có polyurethane hoặc tổ ong trong cửa. Giấy phụ với cách nhiệt và cách âm. Cánh cửa cháy phải được lấp đầy bằng amiăng (bông chống cháy) và các vật liệu khác có chức năng chống cháy làm vật liệu làm đầy, và thân cửa bị gõ bằng tay để tạo ra âm thanh "bíp". Người tiêu dùng nên mở và đóng cửa bằng tay. Shangmen.com nhắc nhở người tiêu dùng rằng việc sản xuất cửa ngăn cháy phải có giấy chứng nhận đủ điều kiện do tiểu bang cấp để sản xuất cửa ngăn cháy.

1-v-11.jpg

(4) chất lượng quá trình kiểm tra: đặc biệt chú ý phải được thanh toán để kiểm tra các khuyết tật hàn, chẳng hạn như mở hàn, hàn không hàn, và rò rỉ hàn. Kiểm tra xem sự hợp tác giữa cánh cửa và khung cửa có dày đặc không, khoảng cách có đồng đều hay không, cho dù khe hở có linh hoạt hay không, cho dù tất cả các khớp đều dày đặc và bề mặt của bảng điều khiển cửa phải được xử lý chống ăn mòn. Nói chung, nó phải được sơn và phun. Bề mặt của lớp sơn nên không có bọt khí, màu đồng nhất và lớn. Hầu hết các cửa ra vào cũng có một con dấu cao su trên khung cửa mà không phát ra một tác động kim loại khắc nghiệt khi cánh cửa được đóng lại.


(5) Khóa kiểm tra: Cửa an ninh đủ điều kiện thường sử dụng khóa chống trộm đã qua kiểm tra của bộ phận an ninh công cộng. Đồng thời, các tấm thép có độ dày từ 3.0mm trở lên nên được bảo vệ ở ổ khóa. Nhiều ổ khóa chống trộm là khóa đa hướng. Ưu điểm là không chỉ các khóa cửa bị khóa, mà cả các thanh ray trên và dưới có thể được đưa vào khóa để sửa chữa cửa. Tăng đáng kể hiệu suất kiểm soát lũ của cửa. Theo mạng lưới cửa để hiểu "khóa chống trộm cơ khí GA / T73-94" do Bộ Công an cấp, khóa cửa chống trộm cắp cơ khí được chia thành mức bảo vệ thông thường và cấp độ cao, được đại diện bởi A và B. Khóa loại A là khóa có thời gian mở không phá hủy không dưới 15 phút và thời gian mở chống kỹ thuật không dưới 1 phút. Khóa B-class nghĩa là thời gian mở chống phá hoại không dưới 30 phút, và thời gian mở cửa chống kỹ thuật là khá nhiều. Trong 5 phút (mở kỹ thuật chống lại đề cập đến khả năng của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp để chống lại việc sử dụng các công cụ đặc biệt để mở khóa với việc sử dụng các công cụ đặc biệt). Và trong tình huống tương tự, hiệu suất an toàn của khóa chống trộm Class B gấp năm lần khóa A-class. Thương hiệu cửa an ninh cao cấp cũng sẽ có ổ khóa siêu hạng B.

1-v-10.jpg

(6) Đảm bảo thương hiệu: Thương hiệu là biểu tượng của chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Thương hiệu chủ yếu đề cập đến thương hiệu sản phẩm và thương hiệu đại lý. Khi mua cửa an ninh trên thị trường, tốt nhất là nên mua nó trong thành phố vật liệu xây dựng chính quy mô lớn. Tại thời điểm mua hàng, bạn cũng nên chú ý đến logo "FAM", tên công ty và các tiêu chuẩn thực hiện của cửa an ninh. Cửa tuân thủ tiêu chuẩn có thể an toàn và đáng tin cậy.


(7) Sau khi cài đặt cửa an ninh, trước tiên người dùng phải kiểm tra xem các phụ kiện và vật liệu như chìa khóa, chính sách bảo hiểm, hóa đơn và đơn đặt hàng dịch vụ sau bán hàng có phù hợp với các phụ kiện và vật liệu được cung cấp bởi nhà sản xuất cửa an ninh hay không không phải thiếu chìa khóa. Khi khóa đã được cài đặt trên thân cửa được mở bằng chìa khóa, lõi khóa phải dễ dàng và linh hoạt, và không có hiện tượng bị mắc kẹt; cửa nên linh hoạt và không bị nhiễu, tiếng ồn bất thường, vv trong quá trình mở 90 độ.


Ủy ban bảo vệ người tiêu dùng nhắc nhở: Khi mua cửa chống trộm, người tiêu dùng nên hiểu rõ hơn và lựa chọn các thương hiệu nổi tiếng với sức mạnh và chất lượng sản phẩm tuyệt vời, và kiểm tra báo cáo kiểm tra sản phẩm do nhà điều hành cung cấp; khi đặt hàng, họ phải cho biết "chống trộm" trên hóa đơn. "An toàn" cửa "để ngăn chặn hàng giả, khi cài đặt, cẩn thận kiểm tra sự xuất hiện của cửa an ninh, nếu cần thiết, loại bỏ các bộ phim bảo vệ để kiểm tra toàn diện, và yêu cầu các tài liệu như thẻ bảo hành và hóa đơn, để kịp thời bảo vệ quyền Các phòng ban thực thi pháp luật hành chính có liên quan cũng phải tăng cường giám sát và cố gắng hạn chế cửa an ninh kém hơn từ nguồn để tràn ngập thị trường. dịch vụ và cung cấp cho người tiêu dùng một môi trường tiêu dùng hài hòa, an toàn và an toàn.


Các tin liên quan

sản phẩm liên quan

  • Cửa cách âm đôi
  • Cửa phòng cách âm
  • Cách âm cửa ra vào tiếng Pháp
  • Home Theater Cửa ra vào
  • Cửa thép phía trước của Pháp Sidelight
  • Upholstered thép Acoustic cửa cho Bar